Minecraft Legends là một trò chơi chiến lược hành động sắp ra mắt dựa trên thế giới của Minecraft cổ điển. Đây là một trò chơi chiến lược thời gian thực được phát triển bởi người sáng tạo ban đầu của Minecraft, Mojang Studios cùng với Blackbird Interactive

5 điều có thể bạn chưa biết về đầm lầy ngập mặn trong Minecraft 1.19

Cách tải Minecraft 1.19 Update (Bedrock  Java Edition) như nào. Nó được thiết lập để trở thành trò chơi RTS lớn tiếp theo trên PC và bảng điều khiển.

- Advertisement -

 

Ngày phát hành Minecraft Legends

Minecraft Legends dự kiến phát hành vào năm 2023. Mặc dù vẫn chưa có bất kỳ ngày phát hành chính thức nào, nhưng với bản cập nhật Minecraft 1.20 là vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023, chúng ta có thể mong đợi Minecraft Legends sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023.

Trò chơi sẽ được phát hành trên Windows (Xbox Game Pass và PC Game Pass), Xbox Series X / S, Xbox One, PlayStation và Nintendo Switch. Gurugamer sẽ cập nhật khi có ngày phát hành chính thức.

Danh sách các mob Minecraft Legends

Trong Minecraft Legends, các chiều không gian sẽ chiến đấu với nhau, và do đó, các đám đông thù địch như thây ma và bộ xương rất thân thiện và đứng về phía người chơi

- Advertisement -

Cách tải Minecraft Spellcraft DLC để bạn chơi game vui hơn.

Zombie

Thây ma là những người lính bộ binh của đội quân của bạn chiến đấu trong cuộc hỗn chiến. Họ không đốt cháy trong Huyền thoại vì mũ của họ.

Zombie

Skeleton

Bộ xương là những sinh vật xương sử dụng cung tên. Chúng là kẻ tấn công tầm xa chính của bạn trong Minecraft Legends.

- Advertisement -

Bộ xương Mc Huyền thoại

Llama

Hiện tại vẫn chưa rõ Llama là một đám đông chiến đấu hay một đám đông tiện ích. Trong Minecraft, chúng có khả năng nhổ nước bọt vào kẻ thù, gây sát thương thấp nhưng hạ gục cao. Họ cũng có thể mang theo các mặt hàng.

Llamas Mc Legends

Horse

Ngựa là phương tiện chính trong thế giới Minecraft Legends. Chúng rất nhanh và có khả năng người chơi cần chúng để tạo ra các đơn vị kỵ binh.

- Advertisement -

Horses Mc Legends

Creeper

Tương tự như Vanilla Creeper, phiên bản Minecraft Legends của đám đông cũng tự kích nổ để gây sát thương lên kẻ thù trong bán kính

Game Turbo APK phiên bản mới nhất để tải. Chúng sẽ rất tuyệt vời để chống lại hàng loạt đám đông HP thấp.

Cách edit ảnh bằng Lightroom trên điện thoại và trên web

- Advertisement -

AMV là gì? Làm thế nào để bạn có thể tự edit một video AMV?

Cách tải Minecraft 1.19 Update (Bedrock Java Edition) như nào

Minecraft cho thiết bị di động Android và iOS: cách tải xuống, kích thước trò chơi, máy chủ tốt nhất và hơn thế nữa

Creeper Mc Legends

Emerald Cavalry Golem

Một lựa chọn thay thế cho ngựa. Những con golem kỵ binh có thể mang quân trên lưng và lao về phía kẻ thù. Chúng có tốc độ di chuyển cao nhưng khá mỏng manh và có thể bị giết trong một vài cú đánh. Chúng có khả năng sạc choáng váng kẻ thù.

- Advertisement -

Kỵ binh ngọc lục bảo Golem

Golem rêu phong

Golem rêu phong là một kẻ tấn công tầm xa bắn nước chữa lành cho đồng minh và tạm thời làm chậm kẻ thù. Mossy Golems là quân y của quân đội của bạn và cần được bảo vệ, vì chúng không có khả năng tấn công.

Golem rêu

Ván Golem

Tương tự như bộ xương, golem plank cũng là một kẻ tấn công tầm xa. Tuy nhiên, chúng nhanh hơn và có thể bắn nhiều mũi tên liên tiếp.

Plank Golems

- Advertisement -

Đá cuội Golem

Golem đá cuội là những đội quân hạng nặng tiền tuyến chiến đấu ở cự ly gần. Chúng có HP cao hơn zombie nhưng chậm hơn rất nhiều. Người chơi cần triển khai chúng một cách cẩn thận để phát huy tối đa tính hữu dụng của chúng.

Đá cuội Golem

Đá mài Golem

Grindstone golem là một đám đông mạnh mẽ với khả năng sạc có thể hạ gục nhiều kẻ thù cùng một lúc. Nó là tuyệt vời trong chiến đấu cận chiến chống lại nhiều kẻ thù.

Đá mài Golem

Lợn

Piggos là những con lợn đực nhỏ với mũ bảo hiểm và sừng mạnh mẽ. Chúng là những kẻ tấn công cận chiến yếu ớt tràn ngập mục tiêu với số lượng lớn. Kẻ thù cũng có thể đặt một máy phóng khối magma lên trên chúng.

- Advertisement -

Lợn

Bảo vệ cổng thông tin

Cầm một cây chùy xích trên tay trái của họ, người bảo vệ cổng thông tin là một trong những đơn vị mạnh nhất ở phía piglin trong Minecraft Legends. Đám đông này được bọc thép dày, khó giết và có thể gây ra hàng tấn sát thương. Chùy của nó có thể bắn ra gây sát thương và hạ gục cả một nhóm.

Bảo vệ cổng thông tin là hoàn hảo để triển khai chống lại kẻ thù và cấu trúc mạnh mẽ.

Bảo vệ cổng thông tin

Grunter

Đơn vị cận chiến yếu nhất ở phía Piglin. Chúng là những đám đông dùng một lần có sức khỏe và thiệt hại thấp. Người chơi có thể xây dựng chúng như một đơn vị quấy rối từ sớm.

- Advertisement -

Những người càu nhàu

Runts

Runts là những đơn vị nhỏ với vũ khí lớn – chúng gây ra rất nhiều sát thương nhưng cũng rất mỏng manh.

Runts

Bruiser

Bruiser là những đám đông piglin nguy hiểm, những người sử dụng một số vũ khí có lưỡi kiếm. Chúng có thể gây ra nhiều sát thương và có lượng HP cao.

Bầm tím

- Advertisement -

Lối chơi Minecraft Legends

Minecraft Legends công bố Trailer Xbox Bethesda G

Khám phá những bí ẩn

Tìm hiểu câu chuyện về Minecraft Legends và khám phá thế giới mới nhưng quen thuộc của nó, đồng thời trải nghiệm Vũ trụ Minecraft theo một cách mới thú vị trong trò chơi chiến lược hành động mới này.

Thế giới năng động

Khám phá một vùng đất xinh đẹp, vừa quen thuộc vừa bí ẩn, đầy cuộc sống đa dạng, quần xã sinh vật tươi tốt và nguồn tài nguyên phong phú cần thiết để xây dựng hệ thống phòng thủ của bạn và đánh bại cuộc xâm lược của piglin.

Trận chiến hoành tráng

Truyền cảm hứng cho những người bạn bất ngờ để thành lập các liên minh có giá trị và dẫn dắt họ trong các trận chiến chiến lược để bảo vệ ngôi nhà của họ. Hãy chiến đấu với những con lợn trước khi tham nhũng Nether của họ nuốt chửng Thế giới!

Pvp

Thách thức bạn bè của bạn – hoặc lập nhóm với họ – trong các trận chiến thú vị khi bạn bảo vệ ngôi làng của mình và dẫn dắt các đồng minh của bạn đánh bại đối thủ của bạn.

Minecraft Legends: Yêu cầu tối thiểu

Huyền thoại Minecraft

Người chơi cần phải đáp ứng các yêu cầu sau để có thể chơi Minecraft Legends:

  • Hệ điều hành: Windows 11/10 (Tháng 11 năm 2019 trở lên) or Windows 8/7 (limited functionality)
  • Bộ vi xử lý: Core i5 2.8GHz or equivalent
  • Đồ hoạ: NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD Radeon HD 7870 or equivalent DX11 GPU
  • Kỉ niệm: RAM 8 GB
  • Lưu trữ: 8 GB
  • DirectX: Phiên bản 11