Thị trường NFT sụt giảm khi khối lượng bán hàng tuần giảm 30%

Các bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) của Yuga Labs đã trải qua sự sụt giảm đáng kể về khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

Otherdeed chỉ giảm hơn 50%, Mutant Ape Yacht Club (MAYC) giảm 46% và Bored Ape Yacht Club (BAYC) giảm 25% theo dữ liệu từ công ty theo dõi thị trường NFTGO.

Trong 24 giờ qua, hoạt động chung của thị trường NFT đã phản ánh các bộ sưu tập của Yuga, nơi khối lượng đã giảm 31% xuống còn 113 triệu USD. Tuy nhiên, giá vẫn chưa theo xu hướng vì tổng vốn hóa thị trường NFT đã giảm nhẹ xuống còn 19,5 tỷ USD trong cùng kỳ.

Phân tích thị trường 24 giờ của NFTGO

Những bộ sưu tập đó bao gồm ba trong số năm bộ sưu tập được giao dịch hàng đầu trên toàn cầu. Mỗi bộ sưu tập ngoại trừ Otherdeeds cũng đã giảm gần 50% về khối lượng trong bảy ngày qua, có thể cho thấy thị trường NFT đang giảm nhiệt.

Trong số mười bộ sưu tập hàng đầu theo số lượng bán ra, chỉ có ba bộ tăng giá. CyberBrokers ở vị trí thứ hai và tăng 4,124%, Azuki ở vị trí thứ năm và tăng 7,5%, và vị trí thứ chín Doodles tăng 22,74% theo công cụ theo dõi thị trường NFT Crypto Slam.

Ngoài các bộ sưu tập từ Yuga Labs, tất cả đều được giao dịch trên Ethereum, khối lượng bán hàng trên tám trong số mười blockchain hoạt động tích cực nhất cho NFTs đã bị lỗ hai con số trong bảy ngày qua.

Trung bình, khối lượng bán hàng giảm 22,5% trong số Ethereum (ETH), Solana (SOL), Flow (FLOW), Avalanche (AVAX), Ronin, BSC (BNB), WAX (WAXP) và Panini. Chỉ có khối lượng bán hàng Polygon (MATIC) và Tezos (XTZ) lần lượt tăng 16,5% và 58,8% theo dữ liệu từ CryptoSlam.

Khối lượng bán hàng của NFT giảm. Cryptoslam

Ví thị trường đang hoạt động đã thực hiện giao dịch NFT trong bảy ngày qua đã giảm đều đặn cùng với tổng số người mua duy nhất kể từ ngày 1 tháng 5. Ví đang hoạt động đã giảm 69% xuống 16.792 và người mua duy nhất đã giảm đáng kinh ngạc 84% xuống còn 10.503 theo dữ liệu từ công cụ phân tích thị trường NFT NonFungible.

Ví đang hoạt động và người mua NFT duy nhất sẽ giảm trong tháng 5. NonFungible

Sự khởi đầu chậm chạp của giao dịch NFT vào năm 2022 đã không ngăn cản các nhà nghiên cứu dự đoán rằng NFT sẵn sàng tăng 4,5 lần vào năm 2027 để trở thành một ngành công nghiệp trị giá 13,6 tỷ USD.

The post Thị trường NFT sụt giảm khi khối lượng bán hàng tuần giảm 30% appeared first on Trang tin tức Bitcoin, tiền điện tử.