Wordpress theme bán hàng

Theme website bán hàng free nhưng đủ tính năng trên WordPress

Website WordPress

Trên thị trường website hiện nay có vô vàng những trang web bán hàng online, tuy nhiên nhiều bạn vẫn đang loay hoay trong quá trình không biết làm thế nào để chọn ra một trang web cung cấp giao diện theme bán hàng free nhưng đủ các tính năng. Bài viết này sangsieusale sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu theme phù hợp với nhu cầu tạo website bán hàng của bạn! Cùng khám phá lĩnh vực công nghệ thời 4.0 nào!

Lưu ý : tất cả các theme đều nằm trong kho giao diện của WordPress nên bạn có thể tìm kiếm ngay trên thanh quản trị của website WordPress của bạn mà không cần thông qua link trung gian nhé!

Theme website bán hàng free nhưng đủ tính năng trên WordPress

Orchid Store

Xem demo

Orchid Store là giao diện gọn gàng, linh động, đẹp và hỗ trợ thương mại điện tử. Nó được viết dựa vào plugin bán hàng WooCommerce. Orchid Store có thể được dùng để làm các cửa hàng trực tuyến khác nhau, từ thời trang, di động, phụ kiện, nội thất, thể thao, trang trí nhà cửa, trang sức hay bất kỳ sản phẩm nào khác. Orchid Store mang lại sự tùy chỉnh linh động để tạo ra bản sắc cho cửa hàng. Các tính năng tùy chỉnh có sẵn và dễ dàng chỉnh sửa. Orchid Store cũng hỗ trợ kéo thả widget để hiển thị các mục bên ngoài web. Nếu bạn mong chờ một trình page build, bạn có thể dùng Elementor.

eCommerce Gem

Xem demo

eCommerce Gem là một theme WordPress thương mại điện tử đa năng miễn phí phù hợp cho các trang web thương mại điện tử thuộc bất kỳ loại cửa hàng nào. theme này tích hợp WooCommerce, một trong những plugin thương mại điện tử tốt nhất và được thiết kế hoàn hảo cho các trang của nó. Các tính năng chính của theme là tìm kiếm sản phẩm với danh mục lựa chọn, nhiều phần trên trang đầu, chiều rộng đầy đủ dễ sử dụng thanh trượt, băng chuyền sản phẩm mới nhất và nổi bật, gọi hành động, phần quảng cáo, biểu ngữ và hơn thế nữa. Thương mại điện tử Gem là hoàn hảo cho các cửa hàng như sách, điện thoại di động, túi xách, y tế, đồ trang sức, vật liệu xây dựng, mỹ phẩm, quần áo và tất cả các loại cửa hàng trực tuyến. Nó có bố cục đa năng nên có thể được sử dụng cho doanh nghiệp, công ty, danh mục đầu tư, đại lý kỹ thuật số, blog và tất cả các trang web phát triển sáng tạo

Ashe

Theme Demo

Theme WordPress miễn phí cho blog cá nhân và nhiều tác giả. Phù hợp cho blog cá nhân, thời trang, sức khỏe, ẩm thực, nấu ăn, bánh, sắc đẹp, cưới hỏi, chụp ảnh, tin tức, danh ngôn, xe cộ, web doanh nghiệp nhỏ và nhiều kiểu blog khác. Bố cục tối giản, thanh lịch và thân thiện di động, hỗ trợ WooCommerce (storefront) sẽ tạo cảm hứng cho người truy cập vào web. Hướng dẫn chi tiết, rõ ràng và dễ sử dụng cho người mới. Thiết kế responsive hiện đại và sạch sẽ sẽ hiển thị nội dung hoàn hảo trên mọi thiết bị, cả trên máy tính bảng, điện thoại & màn hình retina. Nhanh, tương thích với nhiều plugin nổi tiếng & hỗ trợ RTL (ngôn ngữ từ phải qua trái), tối ưu SEO. Theme có nhiều tính năng như Logo dạng chữ & Ảnh, Slider tràn màn hình, Ảnh đầu trang, Hỗ trợ widget Instagram Slider, hỗ trợ menu cuối trang, tương thích GDPR và nhiều nữa. Làm việc tốt với hầu hết các page builder phổ biến như Elementor, Beaver Builder, Visual Composer, SiteOrigin, Divi. 

Blog Way

Xem demo

Blog Way là theme blog tối thiểu. theme đáp ứng này là tốt nhất để sử dụng cho các huấn luyện viên blog, du lịch, thông tin và phong cách sống. Nó đi kèm với tùy chọn để thay đổi màu sắc của toàn bộ trang web, widget tiểu sử tác giả, liên kết xã hội để kết nối với các trang web mạng xã hội và hơn thế nữa. Nó hỗ trợ Woo-commerce và có thể được sử dụng cho các trang web thương mại điện tử hoàn hảo.

Hestia

Hestia là giao diện WordPress cho người yêu thích sự chuyên nghiệp. Nó phù hợp với kinh doanh sáng tạo, các doanh nghiệp nhỏ (nhà hàng, nhà tổ chức đám cưới, cửa hàng thể thao / y tế), khởi nghiệp, doanh nghiệp, các cơ quan và công ty trực tuyến, danh mục đầu tư, thương mại điện tử (WooCommerce) và dịch vụ tự do. Nó có thiết kế một trang đa năng, footer được widget, blog / trang tin tức và trông sạch sẽ, tương thích với: Thanh trượt Parallax phẳng, Thư viện ảnh, Bản đồ du lịch và Trình tạo trang của Elementor Page Builder. Giao diện này cũng tương thích với WPML, hỗ trợ retina, thân thiện với SEO và sử dụng Material Kit để thiết kế.

Catch Shop

Demo

Catch Shop là một theme WordPress thương mại điện tử miễn phí đi kèm với thiết kế hoàn hảo pixel và chức năng rộng rãi cho các trang web thương mại điện tử. theme là sạch sẽ, thanh lịch và tinh tế. Đó là lý tưởng cho các quản trị viên web muốn xây dựng các cửa hàng trực tuyến hiện đại và có thẩm quyền. theme này được làm tròn và đầy sức mạnh với các tính năng và chức năng tuyệt vời. theme Catch Shop hoàn toàn đáp ứng và trang web của bạn sẽ thích ứng với bất kỳ kích thước màn hình nào. Và với nội dung demo đi kèm, trang web của bạn đã sẵn sàng để đi vào hoạt động ngay khi bạn đã sẵn sàng với nội dung của riêng mình. Các tính năng như Countdown, Featured Slider, Featured Content, Header Right, Hero Content, Testimonials, Services, WooCommerce Ready và nhiều tính năng khác được bao gồm trong Catch Shop. theme này cực kỳ dễ sử dụng và không đòi hỏi kiến thức mã hóa. Tính năng các sản phẩm ấn tượng nhất của bạn trong các phần nổi bật này. Với các tính năng và chức năng tiên tiến có sẵn, chỉ có bầu trời là giới hạn để tùy chỉnh trang web của bạn và làm cho nó trở thành một loại. 

Minima Shop

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Theme Demo

Minima Shop là theme cửa hàng woocommerce được thiết kế cho các cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến. Với plugin HootKit, Minima Shop bổ sung nhiều tiện ích woocommerce và các tính năng thương mại điện tử khác như túi mua sắm nổi, chế độ xem nhanh, quảng cáo biểu ngữ nền, v.v. Unos Minima Shop tương thích với các plugin woocommerce khác nhau ra khỏi hộp. Nó đã được dịch và đa ngôn ngữ sẵn sàng với mã tối ưu hóa SEO hoạt động với tất cả các plugin phổ biến như Jetpack, Yoast SEO, Contact Form 7, Page Builder, v.v. 

Smart Shopper

Demo

Smart Shopper là một có thể được sử dụng để phát triển kinh doanh, WooCommerce hoặc easy Digital tải xuống giỏ hàng, cửa hàng phía trước, khách sạn, danh mục đầu tư đại lý và các trang web khác. Smart Shopper có các tùy chọn như tích hợp WooCommerce, Tùy chỉnh đầu trang và chân trang, tùy chỉnh trang Shop, tính năng Kiểu chữ. Ngoài ra, Theme tương thích với YITH WooCommerce Wishlist, YITH WooCommerce Compare, WooCommerce Variation Swatches và các plugin WooCommerce phổ biến khác. 

Fast Shop

Theme Demo

Fast Shop là theme trẻ em của StoreOne. Fast Shop là theme WordPress WooCommerce đa năng mạnh mẽ. Fast Shop là theme hoàn hảo miễn phí cho cửa hàng thương mại điện tử. Fast Shop được tối ưu hóa điện thoại di động đáp ứng và sử dụng khung bootstrap. để hiển thị các biểu tượng tuyệt vời trên trang web, nó đang sử dụng các biểu tượng FontAwesome. Fast Shop thân thiện với công cụ tìm kiếm (SEO). theme được phát triển để sử dụng cho bất kỳ doanh nghiệp, công ty, công ty hoặc dịch giả tự do nào để tạo ra sự hiện diện trực tuyến tuyệt vời. Fast Shop rất được khuyến khích cho kinh doanh, thông tin, đại lý, du lịch, thiết kế, nghệ thuật, cá nhân, nhà hàng, xây dựng, y tế, đại lý kỹ thuật số, blogger, kinh doanh doanh nghiệp, dịch giả tự do, danh mục đầu tư, giới thiệu sản phẩm và bất kỳ trang web thương mại điện tử sáng tạo nào khác. Ngay cả với tất cả các tính năng Mạnh mẽ, theme được tối ưu hóa cho hiệu suất và bảo mật nhanh chóng. theme bao gồm trang chủ có thể tùy chỉnh, thanh trượt tuyệt vời, liên kết xã hội, sản phẩm mới nhất, phần blog mới nhất và phần Advance khác. theme Cung cấp Mẫu 3 trang (Trang chủ, Chiều rộng đầy đủ, Thanh bên trái) để chọn bố trí. Fast Shop là hoàn hảo phù hợp cho quần áo, điện tử, điện thoại di động và hầu hết các loại trang web cửa hàng. Fast Shop tốt cho giải pháp thương mại điện tử và tương thích với mẫu liên hệ 7, JetPack, WPML.

Ultimate Ecommerce Shop

Theme Demo

Ultimate Ecommerce Shop là một theme WordPress, như tên cho thấy, là lựa chọn cuối cùng cho tất cả các loại cửa hàng trực tuyến. Đây là một theme WordPress thương mại điện tử đa năng có thể được sử dụng cho từng loại cửa hàng. Cho dù bạn có một hiệu sách trực tuyến, quần áo, đồ chơi, điện tử, máy tính, tạp hóa, cửa hàng di động, cửa hàng may mặc, cửa hàng thể thao, cửa hàng trang sức, trang phục trực tuyến, cửa hàng phụ kiện thời trang, cửa hàng thiết bị thể thao, cửa hàng kỹ thuật số, cửa hàng mỹ phẩm hoặc cửa hàng đồ nội thất, theme này là dành cho tất cả mọi người. Không chỉ cho các cửa hàng, nó cũng có thể được sử dụng bởi các dịch vụ cung cấp các doanh nghiệp như tour du lịch và du lịch, nhà hàng, kinh doanh doanh nghiệp, dịch giả tự do và dịch vụ y tế. Nó linh hoạt đến mức bạn có thể sử dụng nó cho một cửa hàng thương mại điện tử, blog hoặc trang web danh mục đầu tư. Thiết kế độc đáo và đẹp mắt của nó sẽ làm cho trang web của bạn nổi bật bất kể bạn đang sử dụng nó cho doanh nghiệp nào. Đây là một theme WooCommerce WordPress đáp ứng tùy chỉnh đi kèm với kho tàng các tính năng và chức năng. Nó thực hiện mã hóa đơn giản và sạch sẽ làm cho nó tối ưu hóa SEO. Nó thân thiện với thiết bị di động, võng mạc sẵn sàng và dịch sẵn sàng và hỗ trợ bố cục nhiều trang. Nó có tất cả các tính năng mà bạn mơ ước có trong trang web của bạn. Chỉ cần nghĩ về loại hình kinh doanh bạn muốn làm và theme này là có để giúp bạn phục vụ trong doanh nghiệp đó.

Online Shop

Theme Demo

Online Shop là một theme thương mại điện tử đa năng WordPress mạnh mẽ, năng động và tùy chỉnh cao. Cửa hàng trực tuyến đi kèm với một loạt các tính năng, tùy chọn tùy chỉnh cao và các tiện ích tùy chỉnh nâng cao để tạo bất kỳ loại trang web thương mại điện tử trực tuyến nào. theme có khả năng vô hạn để tạo ra cửa hàng trực tuyến của bạn độc đáo và đẹp. Cho dù bạn đang tạo hoặc thiết kế lại cửa hàng thời trang, cửa hàng thể thao, cửa hàng nam – nữ hoặc trẻ em, cửa hàng trang sức, nhà bếp hoặc cửa hàng thực phẩm, cửa hàng đồ chơi, cửa hàng sản phẩm kỹ thuật số, cửa hàng liên kết hoặc tất cả trong một cửa hàng, theme sẽ phù hợp với bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào bạn có. theme này hoàn toàn tương thích với plugin phổ biến Woo Commerce và thêm các tiện ích tùy chỉnh. theme này đi kèm với các tùy chọn tiêu đề nâng cao, tùy chọn chân trang, tùy chọn thanh bên, tùy chọn bản quyền, tùy chọn thanh trượt nâng cao, bài đăng danh mục nổi bật, trang bài đăng nổi bật. Bên cạnh đó, theme này có các tùy chọn thanh bên dính, tùy chọn bài đăng đơn, tùy chọn trang WooCommerce, tùy chọn menu dính, tùy chọn menu đặc biệt, tùy chọn logo nâng cao, tùy chọn quảng cáo và nhiều tùy chọn khác. Sử dụng theme này cho trang web thương mại điện tử của bạn, bạn sẽ cảm thấy trải nghiệm tốt nhất.

E-Shop

Theme Demo

E-Shop là một theme trẻ em của theme MaxStore WooCommerce WordPress. E-Shop là theme WordPress WooCommerce đa năng phù hợp với các trang web thương mại điện tử thuộc bất kỳ loại cửa hàng nào: thời trang, thể dục, phụ kiện, thể thao, công nghệ, đồ nội thất, kỹ thuật số, v.v. Thiết kế hiện đại của nó là hoàn hảo để tạo ra một trang web cho doanh nghiệp của bạn. E-Shop bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh dễ sử dụng. Các tính năng chính của E-Shop: Tùy chọn theme Tùy chỉnh, hình ảnh nền và màu sắc, hỗ trợ danh sách mong muốn, thanh trượt trang chủ, tìm kiếm sản phẩm với lựa chọn danh mục, SEO tối ưu hóa, đáp ứng đầy đủ, trang chủ có thể cấu hình, tải nhanh, thanh bên trái hoặc bên phải.

Tổng kết về WordPress Theme

Có thể nói còn rất nhiều WordPress Theme khác mà bạn có thể sử dụng cho webiste của mình, tuy nhiên trên đây là một số theme tốt nhất mà sangsieusale có thể tổng hợp và giới thiệu đến cho các bạn do tính năng ưu việt cũng như giao diện đẹp mà một trang bán hàng cần thiết phải có! Chúc các bạn thành công!

About Sangsieusale

Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.