Coser Crome xinh đẹp bị phát hiện là nam

Cosplay

Nhìn vào những bức ảnh của cosplayer Trung Quốc CROME (CROME拉面猫就是星空萌) hóa trang thành một số nữ anh hùng anime nổi tiếng, bạn sẽ không bao giờ đoán được rằng đằng sau tất cả những bộ quần áo và lớp hóa trang đó lại là một người đàn ông.

Là một cựu giáo viên mỹ thuật, nhưng hiện nay CROME 拉面猫就是星空萌 đang làm việc như một cosplayer toàn thời gian và thường xuyên đăng ảnh mới cũng như cập nhật các dòng trạng thái để phục vụ “đội quân” người hâm mộ online của mình.

Anh chàng này đã bắt đầu thử mặc thử quần áo của phụ nữ vào năm 2007 nhưng không trang điểm vào thời điểm đó, mọi chuyện được diễn ra một cách hoàn toàn bí mật và coi đó như sự khởi đầu trong sự nghiệp cosplay nữ của mình.

Mãi đến năm 2012, anh mới đủ “dũng cảm” để đi tới những khu vực công cộng trong trang phục của những nữ nhân vật anime yêu thích của mình.

Một trong những nữ cosplayer nổi tiếng nhất Trung Quốc thực sự lại là một chàng trai - Ảnh 1.

“Vào thời điểm đó, tôi làm việc và sống một mình, vì vậy tôi có thể mua những thứ như đồ trang điểm và phụ kiện từ tiền lương của mình”, anh chàng cosplayer nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2016. “Năm đó tôi đã phải dùng hết lòng can đảm của mình để đi tham dự sự kiện cosplay đầu tiên trong đời. Có một nhân vật nữ trong anime mà tôi rất thích, bởi vậy khi tham gia sự kiện đó, tôi chỉ muốn thử cosplay thành cô ấy”.

 
 
 
Một trong những nữ cosplayer nổi tiếng nhất Trung Quốc thực sự lại là một chàng trai - Ảnh 2.

Có thể nói, CROME đã đi một chặng đường dài trong tám năm qua, và hiện nay anh ất đã có hàng trăm ngàn người hâm mộ trên nền tảng mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, cũng như được mời tới các sự kiện cosplay lớn nhất tại Trung Quốc và có thể kiếm sống như một cosplayer chuyên nghiệp nhờ vào việc hóa trang của mình.

Một trong những nữ cosplayer nổi tiếng nhất Trung Quốc thực sự lại là một chàng trai - Ảnh 3.

CROME cho biết rằng anh ấy thực sự đã từng làm một giáo viên mỹ thuật trong một vài năm, nhưng đã từ bỏ để chuyển con đường sự nghiệp sang cosplay.

Trên website Insight của Hàn Quốc mới đây cũng đã đăng một bài về cosplayer Trung Quốc, bài đăng này cho biết một trong những học sinh cũ của anh ấy ở trường đã phải thừa nhận rằng anh ấy là một trong những cosplayer thần tượng yêu thích của anh ấy.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất
Một trong những nữ cosplayer nổi tiếng nhất Trung Quốc thực sự lại là một chàng trai - Ảnh 4.
 

Mặc dù đang thành công trong sự nghiệp của mình, nhưng CROME thừa nhận rằng việc cosplay thành những nữ nhân vật anime luôn là một thách thức đối với chính bản thân mình. Anh luôn cảm thấy rất lúng túng khi một số người đàn ông khác luôn nhìn chằm chằm vào mình khi đang hóa thân thành các nhân vật nữ.

Một trong những nữ cosplayer nổi tiếng nhất Trung Quốc thực sự lại là một chàng trai - Ảnh 5.

CROME cho biết thêm, mọi người ngày đang càng chấp nhận sự lựa chọn nghề nghiệp của anh ấy và anh ấy tin rằng internet đã đóng một vai trò rất lớn trong việc thay đổi nhận thức của mọi người và giúp họ vượt qua định kiến của chính bản thân, nhưng đôi lúc anh cũng nhận được những lời nói không mấy vừa lòng. Anh tin rằng mọi người có quyền nói và làm theo suy nghĩ của mình, miễn là họ làm điều đó

Khi được hỏi rằng có thích mặc quần áo phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày không, CROME cho biết, anh rất hiếm khi làm như vậy, vì anh coi mình là một người lười biếng và việc hóa trang trở thành nữ anh hùng trong anime cần tới rất nhiều công đoạn, bao gồm chăm sóc da, trang điểm, ăn mặc trang phục và chú ý đến tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất.

Trên thực tế, CROME không phải là người đàn ông đầu tiên cosplay thành các nữ nhân vật trong anime, trước đó cũng có một cosplayer 18 tuổi cũng đã từng làm những điều tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.