Testnet là gì mà khi tham gia bạn có thể nhận airdrop miễn phí (2)

Testnet là gì mà khi tham gia bạn có thể nhận airdrop miễn phí?

Airdrop coin

Testnet là một hình thức tham gia sớm các mạng lưới thử nghiệm hoặc các app, phần mềm, sàn tiền điện tử thậm chí là các dịch vụ chưa công bố cho cộng đồng. Các thành viên tham gia testner thường được nhận một lượng phần thưởng đến từ dự án, hiện nay cụm từ này gắn liền với các dự án crypto trong thị trường coin.

Tại sao bạn nên tham gia testnet?

Tham gia testnet bạn có thể phải trải qua các cuộc kiểm tra trải nghiệm từ dễ đến khó, có nhiều dự án đơn giản bạn chỉ cần sử dụng tương tự như bất kỳ một người bình thường nào. Thường các chủ dự án muốn tạo ra một testet với mục tiêu là có thể tạo một trải nghiệm người dùng cục bộ nhầm mục đích biết được các trải nghiệm trên dự án của họ. Có nhiều dự án đã làm xong phần chuẩn bị nhưng một khi áp dụng thực tế lại dính rất nhiều lỗi như nghẽn mạng, lỗi giao dịch, lỗi lệnh….

Khi tham gia và tìm ra các lỗi trong dự án, người trải nghiệm chỉ cần báo cáo lại các lỗi mà mình tìm thấy nếu có. Và khi dự án ra mắt chính thức thì testnet kết thúc và phần thưởng sẽ có thể được nhận trên phiên bản chính thức.

Các phần quà này có thể là rất lớn tùy thuộc vào mức độ phát triển của dự án!

Tham gia testnet có chắc chắn nhận được phần thưởng airdrop không?

Chắc chắn là không! Không phải tất cả các dự án đều có thể thành công, thậm chí thất bại và mất rất nhiều tiền! Dĩ nhiên tiền mất là do các quỹ đầu tư cũng như các nhà đầu tư cá nhân, riêng các tester thì chỉ mất công sức chứ không cần mất tiền.

Chính vì thế bạn cần có một số kỹ năng để kiểm tra xem các dự án có thật sự tốt hay không. Thông thường các dự án tốt có cộng động phát triển, nhiều người theo dõi, có tầm nhìn và cách giải quyết vấn đề cụ thể. Chẳng hạn như dự án liên quan đến sàn phi tập trung, vậy thì dự án đó phải có các công cụ giao dịch rõ ràng, có Pool, stacking và nhiều công cụ đặt lệnh khác.

Để tham gia testnet bạn cần có kỹ năng gì?

Như đã nói ở trên, testnet thường chỉ là một thử nghiệm sản phẩm trước trên các mạng hoặc ứng dụng cụ thể. Nhìn chung các cuộc thử nghiệm không yêu cầu nhiều các kỹ năng, thậm chí họ có bài hướng dẫn sử dụng để bạn làm theo, chính vì thế để có thể tham gia cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Có nhiều các Youtuber hoặc các website hướng dẫn tham gia testnet một cách cụ thể, chính vì họ có cộng đồng nên các dự án cũng ưu tiên cho họ để có thể tham gia các ứng dụng sớm hơn nhằm mục tiêu quảng bá sản phẩm.

Nói tóm lại để có thể tham gia testnet hầu như điều bạn cần là siêng năng không phải kỹ năng!

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Bạn có thể tìm nguồn tham gia testnet ở đâu?

Testnet là gì mà khi tham gia bạn có thể nhận airdrop miễn phí

Đầu tiên chắc chắn là các mạng xã hội, nhưng hàng đầu vẫn là Medium, đây là một trong những nơi sangsieusale săn airdrop và các dự án testnet, bouty…Các bạn có thể tìm thẻ tag với tên liên quan.

Một phần khác đến từ các nhóm chat trên Telegram, các nhóm chat này thường cung cấp rất nhiều các dự án airdrop. Thậm chí bạn có thể tìm trên Youtube!

Testnet là gì mà khi tham gia bạn có thể nhận airdrop miễn phí 1

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.