TERK coin scam hay là dự án tốt Check qua thông tin dự án Terkehh

TERK coin scam hay là dự án tốt? Check qua thông tin dự án Terkehh

Review Kiếm tiền

Đây là một bài viết được yêu cầu! Mình sẽ check qua dự án mang tên Terkehh (TERK) xem có scam hay không, và dĩ nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân và các bạn có thể tham khảo chứ không nên xem là lời khuyên đầu tư. Bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua những thông tin liên quan ngay nào!

TERK coin scam hay là dự án tốt? Check qua thông tin dự án Terkehh

1/ Kiểm tra team DEV

Như mọi khi, chúng ta sẽ cùng kiểm tra trước thông tin về dự án với việc kiểm tra về thông tin của nhóm phát triển. Tuy nhiên ngay từ bước 1 mình đã không thể tìm được bất kỳ thông tin nào thông qua trang web của dự án, do đó bước này chúng ta sẽ bỏ qua.

Xem thêm  Tay cầm chơi game Free Fire, PUBG, Call of Duty top 1

2/ Tính thanh khoản

Hiện nay dự án này đang bán Pre-sale công khai với mức giá 1BNB =  1000000 Terk

Airdrop là 500 Terk/ID + 100 Terk/Referral

Với chỉ số giao dịch hiện được ghi nhận là khoản $20k – $50k mỗi ngày, có thể thấy thanh khoản của dự án này là rất thấp. Bên cạnh đó Airdrop tuyển ref được khá nhiều Terk với số tiền mỗi airdrop so với giá hiện tại là 13$ + 2.4$/ref.

Nếu bạn là một người đã tham gia thị trường này bạn sẽ thấy rằng dự án này “rất rộng rãi”, với số lượng ref không giới hạn và token sẽ bị khóa sau khi kết thúc pre-sale sẽ mở khóa dần.

=> Thanh khoản thấp, có token cũng chỉ khóa và không thể bán cho đến khi kết thúc pre-sale, tuy nhiên vòng pre-sale đến thời điểm viết bài đã hơn 16 ngày nhưng chỉ bán được 55%. Một con số rất thấp so với mức độ fomo của dự án, và dự án này fomo mạnh không phải vì khả năng phát triển của nó mà vì “airdrop” quá nhiều.

Xem thêm  Review dự án QATAR 2022 TOKEN (FWC) có scam hay không?

3/ Mục tiêu của dự án

Đây là một dự án meme coin hướng đến cộng đồng và bảo vệ động vật, theo tuyên bố của họ thì sau khi dự án có vốn hóa cao hơn họ sẽ thêm “nhiều meme hơn”??? Không hiểu ý của dự án này là gì, mình đã hỏi một số bạn giỏi tiếng Anh để xem mình dịch có sai không thì đúng là dự án này tuyên bố như thế. Việc viết về mục tiêu của dự án rất mập mờ, hoàn toàn không có chút xíu gì về việc họ sẽ giải quyết vấn đề gì và hướng phát triển dự án như thế nào. Tuy nhiên là meme coin là vốn dĩ nó đã không phải là token thiên về giải quyết vấn đề nên chúng ta có thể bỏ qua phần này.

4/ Kiểm toán

Dự án này chưa có kiểm toán

Check qua website thì đây chỉ là một trang ladingpage không có gì đặc sắc ngoại trừ cái logo ra thì mọi thứ hoàn toàn không có một chút xíu gì về làm cho chúng ta có thể “ấn tượng”.

Xem thêm  Mua xe máy điện Vinfast - Review xe máy điện Vinfast tốt hay không?

Tổng kết

Dự án này không rõ ràng, mập mờ và có tính thanh khoản thấp, bên cạnh đó hoàn toàn không có lộ trình phát triển rõ ràng mà chỉ nói những chuyện vô nghĩa như quyên góp, từ thiện…

Dự án này đến xổ số mình cũng không dám mua, còn bạn? Hãy để lại một bình luận ở đây nêu lên ý kiến của bạn để giúp cộng đồng coin VN ngày càng phát triển và làm giàu nào!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.