Thu nhập tự động là gì và cách tạo ra thu nhập thụ động nên biết ngay

tạo thu nhập thụ động từ điện thoại
tạo thu nhập thụ động

Thu nhập thụ động chắc chắn là điều mà nhiều người ước muốn, tuy nhiên thu nhập thụ động là gì? Cách để bạn có một nguồn thu nhập thụ động ổn định như thế nào? Cách để tạo ra nguồn thu nhập thụ động…Tất cả những câu hỏi trên thật khó để trả lời bởi lẽ làm ra tiền đã khó, để tiền tự động chảy về dòng tài chính của bạn còn khó hơn. Bài viết này sẽ là chìa khóa cho việc tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ chính thời gian rãnh của bạn!

Tạo thu nhập tự động và những vấn đề cần biết

Thu nhập thụ động là gì?

Nếu mỗi ngày chúng ta làm việc 8 tiếng, vậy công việc đó gọi là tạo ra thu nhập từ lao động, điều này là chân chính và hiển nhiên, còn nếu có một ngày bạn ngồi ở nhà nghĩ xả hơi nhưng vẫn có thu nhập thì sao? Đây gọi là thu nhập thụ động!

Các khoản thu nhập thụ động

Số tiền mà bạn có thể nhận được dù đã lao động từ rất lâu trước đây nhưng đến thời điểm hiện tại bạn vẫn có dòng chảy tài chính về tài khoản ngân hàng. Các nguồn thu từ tiền bản quyền âm nhạc, video, tiền từ website, cho thuê bất động sản….

Đây được coi là những nguồn thu nhập thụ động rất tốt, tuy nhiên không phải ai cũng có được nguồn thu nhập từ những hình thức kể trên, do nếu bạn không phải là nhà văn thì bạn cũng phải là nhà giàu 😂, mà có tiền nhiều rồi thì bạn cũng chẳng đọc bài viết này làm gì nên mình chỉ viết định nghĩa để mọi người hiểu rõ ràng mà thôi!

Nguồn thu nhập thụ động

Tạo website

Một blog hoặc website chính là một trong những mô hình có thể giúp bạn kiếm tiền online tại nhà mỗi ngày, số tiền này có thể không quá lớn, tuy nhiên sẽ thật tuyệt vời nếu bạn cũng có một nguồn tài chính bằng việc lao động dựa trên thời gian rãnh rỗi. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động bạn vẫn có thể viết bài và đăng lên website của mình, sau đó kiếm tiền từ những nội dung mà bạn tạo ra, nguồn thu nhập từ quảng cáo, affiliate, bán hàng online có thể là một giải pháp cực kỳ hay ho dành cho bạn. Cách tạo và thiết kế trang web đã được mình hướng dẫn khá đầy đủ, mọi người có thể dễ dàng theo dõi.

Xem thêm  Làm khảo sát kiếm tiền online - Tiền dễ kiếm quá 🤯

Tạo ứng dụng

Tạo một ứng dụng có thể là một cách để thực hiện khoản đầu tư trả trước thời gian đó và sau đó gặt hái phần thưởng theo thời gian. Ứng dụng của bạn có thể là một trò chơi hoặc một trò chơi giúp người dùng di động thực hiện một số chức năng khó thực hiện. Khi ứng dụng của bạn được công khai, người dùng tải xuống và bạn có thể tạo thu nhập.

Cơ hội: Một ứng dụng có lợi thế rất lớn, nếu bạn có thể thiết kế một cái gì đó thu hút sự ưa thích của khán giả. Bạn sẽ phải xem xét cách tốt nhất để tạo doanh số bán hàng từ ứng dụng của mình. Ví dụ: bạn có thể chạy quảng cáo trong ứng dụng hoặc nếu không người dùng phải trả một khoản phí danh nghĩa để tải xuống ứng dụng.

Nếu ứng dụng của bạn trở nên phổ biến hoặc bạn nhận được phản hồi, bạn có thể sẽ cần thêm các tính năng gia tăng để giữ cho ứng dụng có liên quan và phổ biến với mọi người

Tạo kênh YouTube

Cách làm kênh Youtube kiếm tiền và điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube

Bạn có phải là một Blogger? Một maven của Minecraft? Một gamer của Free Fire? Lấy niềm đam mê của bạn cho một chủ đề và biến nó thành một blog hoặc một kênh YouTube, sử dụng quảng cáo hoặc nhà tài trợ để tạo thu nhập của bạn. Tìm một chủ đề phổ biến, thậm chí là một niche nhỏ, và trở thành một chuyên gia về nó. Lúc đầu, bạn sẽ phải xây dựng một bộ nội dung và thu hút khán giả, nhưng nó có thể tạo ra một dòng thu nhập ổn định theo thời gian, khi bạn trở nên nổi tiếng với nội dung hấp dẫn của mình.

Cơ hội: Bạn có thể tận dụng một nền tảng miễn phí (hoặc chi phí rất thấp), sau đó sử dụng nội dung tuyệt vời của bạn để xây dựng một nền tảng đó. Giọng nói hoặc lĩnh vực quan tâm của bạn càng độc đáo, bạn càng trở thành người “người” được theo dõi. Kế tiếp thu hút các nhà tài trợ cho bạn.

Bán hình ảnh stock của bạn

Bạn có bao giờ tự hỏi nơi các trang web, blog và đôi khi là tạp chí yêu thích của bạn lấy ảnh của họ ở đâu không? Chúng thường được mua từ các trang web ảnh stock. Nếu bạn thích nhiếp ảnh, bạn có thể gửi ảnh của mình lên các trang web ảnh và nhận hoa hồng mỗi khi ai đó mua một trong số chúng.

Xem thêm  Kiếm tiền online tại nhà dù bạn không có nhiều tài năng 2022

Một trong những thị trường lớn nhất để bán ảnh stock là DepositPhotos. Bạn có thể tải ảnh của mình lên để kiếm tiền bất cứ khi nào ai đó sử dụng chúng. Hoặc bạn cũng có thể bán ảnh của mình trên nền tảng Shutterstock, họ cũng trả cho bạn một số tiền khi bạn sử dụng ảnh của họ!

Cho thuê các vật dụng gia đình hữu ích

Dưới đây là một biến thể về việc cho thuê một chiếc xe nhàn rỗi: Bắt đầu thậm chí còn nhỏ hơn với các vật dụng gia đình khác mà mọi người có thể cần nhưng đó có thể là máy giặt trong nhà của bạn. Máy cắt cỏ? Công cụ điện? Công cụ cơ khí và hộp công cụ? Lều hay máy làm mát lớn? Tìm kiếm các mặt hàng có giá trị cao mà mọi người cần trong một khoảng thời gian ngắn và thứ có thể không có ý nghĩa đối với ai đó sở hữu mặt hàng. Sau đó, tập hợp một lại để khách hàng khám phá hàng tồn kho của bạn và một cách để họ trả tiền cho nó.

Cơ hội: Bạn có thể bắt đầu nhỏ ở đây, và sau đó mở rộng quy mô nếu có sự quan tâm đến một lĩnh vực cụ thể. Mọi người đột nhiên muốn có một cái lều để cắm trại cuối tuần khi thời tiết trở nên ấm hơn hoặc mát mẻ hơn? Tìm ra nhu cầu ở đâu, và sau đó bạn thậm chí có thể đi thuê hàng, thay vì có nó ngay trong tay. Trong một số trường hợp, bạn có thể thu lại giá trị của mặt hàng sau một vài lần sử dụng.

Tạo một khóa học online

Hiện nay, hình thức học online rất phổ biến. Bạn có thể trở thành nhà sản xuất, tạo khóa học video của riêng bạn và cho phép người dùng mua khóa học đó. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có kiến ​​thức cao về một chủ đề cụ thể. Đây cũng có thể là một cách tuyệt vời để biến gia sư truyền thống thành một nguồn thu nhập thụ động!

Ai cũng có thể tạo khóa học online để bán kiếm tiền tại nhà và đây là cách

Xem thêm  Cách tạo một khóa học online và kiếm tiền từ khóa học đó

Bán thiết kế trực tuyến

Nếu bạn có kỹ năng thiết kế, bạn có thể biến thành một người kiếm tiền bằng cách bán các mặt hàng có thiết kế in hình ảnh của bạn trên chúng. Các doanh nghiệp như CafePress và Zazzle cho phép bạn bán các mặt hàng như áo phông, mũ, cốc và nhiều hơn nữa với thiết kế của riêng bạn.

Cơ hội: Bạn có thể bắt đầu với thiết kế của riêng bạn và xem những gì thị trường quan tâm, và mở rộng từ đó. Bạn có thể tận dụng sự quan tâm ngày càng tăng trong một sự kiện hiện tại và thiết kế một chiếc áo sơ mi nắm bắt được tinh thần của thời đại hoặc ít nhất là một sự gầm gừ về nó. Và bạn cũng có thể thiết lập mặt tiền cửa hàng web của riêng mình thông qua một trang web như Shopify để tiếp thị sản phẩm của bạn.

Làm Affiliate marketing

Affiliate là hình thức marketing sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác (Đối tác) thông qua đường link giới thiệu Ref hoặc mã giới thiệu, khi khách hàng mua hàng thông qua đường link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ được đối tác trả hoa hồng về tài khoản, và bạn được gọi là nhà đại lý.

Xây dựng hệ thống kinh doanh Affiliate là gì?

Xây dựng hệ thống Affiliate là việc bạn xây một dựng hê thống kinh doanh, giống như doanh nghiệp của bạn vậy, Bạn có thể xây dựng hệ thống kinh doanh trên internet hoặc offline, khi bạn xây dựng hệ thống affiliate bạn sẽ tạo ra một cỗ máy bán hàng đem về cho bạn rất nhiều tiền.

Cơ hội khi làm Affiliate là bạn kiếm được rất nhiều tiền và tạo ra thu nhập thụ động rất lớn nếu bạn chọn được những dự án tốt.

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi