Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem?

tại sao đăng video tiktok không có lượt xem

Mặc dù có hơn 10 nghìn người theo dõi và tải lên nhiều video, bạn có thể tự hỏi tại sao bạn không nhận được nhiều lượt xem trên tài khoản TikTok của mình như mong đợi.

Nó sẽ rất khó chịu đối với một người sáng tạo nội dung, phải không?

TikTok hiện có 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng và số lượng người gặp phải vấn đề này nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn. Tôi là một trong những người có video không nhận được lượt xem và điều đó khiến tôi suy sụp tinh thần.

Sau đó, tôi đã nghiên cứu lý do tại sao video của tôi không nhận được lượt xem như những video khác và làm thế nào tôi có thể vượt qua điều kỳ lạ này. Tôi đã tìm ra lý do và áp dụng một số thủ thuật trong khi tạo nội dung.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của tôi về vấn đề này và làm thế nào để khắc phục vấn đề này. Đừng bỏ qua bất kỳ phần nào trừ khi bạn muốn bỏ lỡ điều gì đó quan trọng.

Tại sao video của bạn không nhận được lượt xem trên TikTok?

Video của bạn không tương tác với khán giả là lý do tại sao video của bạn không nhận được lượt xem trên TikTok. Ngoài ra, việc đăng nội dung không liên quan / gợi cảm, không tạo ra một kết thúc thích hợp trong video của bạn, không sử dụng thẻ đúng cách và không theo xu hướng cũng phải chịu trách nhiệm.

Biết liệu bạn có nhận được phần thưởng xứng đáng cho công việc khó khăn của mình hay không là để xem có bao nhiêu người đã xem video bạn đã tải lên tài khoản TikTok của mình.

Bạn có biết hơn 167 triệu video TikTok được xem trong một phút trên Internet không?

Nhưng gây ấn tượng với khán giả là một trong những công việc thử thách nhất, nhưng nó trở nên dễ dàng nhất nếu bạn làm theo một số thủ thuật.

Ban đầu, bạn nên biết lý do không nhận được lượt xem trên tài khoản TikTok của mình. Đọc kỹ lý do và cố gắng ghi nhớ chúng.

cài đặt tài khoảng tiktok công khai
Cài đặt tài khoảng TikTok công khai

Dưới đây là tất cả các lý do có thể khiến bạn không nhận được lượt xem trên TikTok:

Video bị kẹt trong quá trình xem xét

Video bị kẹt trong quá trình xem xét bởi TOKTok AI là một trong những lý do để nhận được lượt xem video đã tải lên của bạn trên TikTok. Phần khó chịu nhất là TikTok sẽ không thông báo cho bạn về lý do này và bạn có thể hoảng sợ khi thấy không có lượt xem nào trên video của mình.

Xem thêm  Case study : Kiếm tiền nhờ bán sản phẩm độc lạ trên Tiktok

Dưới đây là những lý do khiến video của bạn có thể được xem xét:

  • Tải lên nội dung nhạy cảm hoặc có khả năng trở thành nội dung nhạy cảm.
  • Đăng quá nhiều video hàng ngày.
  • Tải lên nội dung spam.

Các bài viết gần đây đã bị xóa

Video của bạn không nhận được lượt xem vì TIKTOK AI đã xóa các video / nội dung gần đây khỏi tài khoản của bạn. Có thể có điều gì đó không ổn với nội dung của bạn; nếu không, cơ quan có thẩm quyền của TikTok sẽ không xóa nội dung của bạn.

Dưới đây là những lý do để xóa nội dung gần đây của bạn:

  • Đăng nội dung không phù hợp/spam.
  • Đăng video có thể tạo ra vi phạm.
  • Tải lên nội dung có thể làm tổn thương cảm xúc, tôn giáo, quốc tịch của người khác, v.v.

Sự khác biệt giữa Tiktoker và Youtuber

Nội dung không thu hút được khán giả

Nếu nội dung của bạn không tương tác thích hợp với khán giả, bạn có thể không nhận được lượt xem thích hợp trên tài khoản của mình. Nội dung viết quảng cáo, đăng nội dung nhảm nhí và nội dung spam không thu hút được khán giả. Nếu bạn tải lên nội dung như vậy, bạn có thể không nhận được lượt xem tốt.

Bạn không kiên nhẫn

TikTok đã thay đổi thuật toán của mình trong bản cập nhật gần đây, nơi người dùng sẽ không nhận được nhiều lượt xem khi bắt đầu nội dung. Đừng hoảng sợ khi nhìn thấy tình trạng này. Lượt xem tăng lên sau khi vượt qua 5 đến 6 giờ. Nói chung, lượt xem tăng lên sau khi vượt qua 5 đến 6 giờ.

Đăng nội dung trong thời gian tồi tệ

Đăng nội dung vào thời điểm không phù hợp là một lý do khác khiến tiktok không nhận được lượt xem. Bạn sẽ nhận được ít lượt xem hơn trên TikTok nếu bạn đăng bất kỳ nội dung nào khi mọi người không có trên TikTok. Theo dõi phần nhận xét của bạn hoặc xem số lượt xem ở các khoảng thời gian khác nhau để biết khi nào bạn nhận được nhiều lượt xem hơn. Cố gắng đăng bài tại thời điểm đó.

 

Không theo xu hướng gần đây

Nếu nội dung của bạn không theo xu hướng gần đây, bạn sẽ không nhận được lượt xem nào trên TikTok. Theo xu hướng này là điều bắt buộc trên TikTok nếu bạn muốn có được lượt xem video của mình vì không ai muốn xem nội dung mà họ đã xem hai hoặc ba tháng trước.

Không chỉnh sửa video đúng cách

Bạn nên kiểm tra xem video của mình có đạt tiêu chuẩn hay không trước khi tải lên. Nếu bạn tải lên bất kỳ nội dung nào có quá nhiều ánh sáng hoặc quá nhiều video tối hoặc mờ, khán giả có thể cảm thấy bực bội. Lý do này có thể dẫn đến việc không có video trên TikTok.Đó là lý do tại sao bạn nên kiểm tra xem có bất kỳ lỗi nào như vậy hay không trong video của mình. Hãy cố gắng khắc phục những lỗi đó trước khi tải lên.

Nội dung của bạn không đạt tiêu chuẩn

Gây ấn tượng và thu hút khán giả không phải là điều dễ dàng. Tại sao mọi người sẽ đầu tư thời gian quý báu vào bạn nếu bạn không thể hiện điều gì đó độc đáo, sáng tạo, mới mẻ và hấp dẫn thông qua nội dung của mình? Bạn có thể nghĩ rằng nội dung của mình rất xuất sắc, nhưng thực ra không phải vậy, và bạn có thể làm việc chăm chỉ và hành động thông minh.

Kiếm $3000 mỗi tháng khi bật Kiếm tiền trên Tiktok tài khoản Mỹ

Không nhất quán

Bạn phải nhất quán trên tài khoản của mình khi tải video lên. Nếu bạn tải video lên trong khoảng thời gian dài, video của bạn sẽ không nhận được video nào. Đừng tập trung vào các quan điểm khi bắt đầu. Đăng video sáng tạo và thịnh hành hàng ngày trong tài khoản của bạn; nếu không, bạn có thể mất người theo dõi của mình.

Xem thêm  Tiểu hý tiktok là ai? Vợ quốc dân là gì mà anh nào cũng xin info tìm hiểu?

Đăng quá nhiều video

Đăng quá nhiều video có thể khiến lượt xem từ tài khoản của bạn bị mất. Chỉ cần tưởng tượng bạn tải lên 20-30 video và hầu hết chúng không có gì khác ngoài thùng rác. Khán giả sẽ hối tiếc tại sao họ lại xem nội dung của bạn. Đó là lý do tại sao bạn phải duy trì chất lượng video của mình. Đăng 4 đến 5 video xuất sắc hàng ngày có thể nắm bắt được cảm xúc của khán giả, loại bỏ căng thẳng của họ và mang lại nụ cười.

Tài khoản của bạn bị Shadowbanned

Đó là một lý do khác có thể làm giảm lượt xem với tốc độ rất lớn. Đăng nội dung spam, khiêu dâm và đe dọa là lý do có thể che khuất tài khoản của bạn. Nếu bạn vi phạm ĐKDV của TikTok, bạn sẽ bị cấm.

Cách tăng lượt xem trên TikTok của bạn

Là người sáng tạo nội dung, mục tiêu của bạn là tiếp cận càng nhiều khán giả càng tốt thông qua nội dung của bạn. Đây là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất đối với bất kỳ nhà sản xuất nội dung nào để rơi vào nội dung của họ và điều đó cũng không phải là không thể. Bạn nên làm theo một số hướng dẫn trong khi tạo và tải lên video, đồng thời lượt xem của bạn cũng sẽ tăng lên bằng cách quan sát chúng.

Dưới đây là các cách để tăng lượt xem trên tài khoản TikTok của bạn:

1. Tránh tạo nội dung nhạy cảm

Tránh nội dung nhạy cảm là điều bắt buộc để tăng lượt xem trên tài khoản TikTok của bạn. Mọi người ở các độ tuổi khác nhau sử dụng TikTok và bạn nên nhớ rằng video của bạn có thể làm tổn thương cảm xúc, dàn diễn viên, quốc tịch của người khác và đẩy nhanh quá trình vi phạm. Tải lên nội dung nhạy cảm có thể khiến tài khoản của bạn bị cấm.

 

2. Làm cho nội dung hấp dẫn với khán giả

Bạn đang tạo video cho khán giả của mình và nếu họ không thưởng thức nội dung của bạn, mọi nỗ lực của bạn sẽ trở nên vô ích. Cố gắng tạo video có thể liên quan đến cuộc sống hàng ngày của khán giả, mang lại nụ cười trên khuôn mặt của họ và dạy điều gì đó mới mẻ.

3. Theo xu hướng

Ở đây trên TikTok, mọi người không muốn xem video họ đã xem vài tháng trước. Bạn không có cách nào khác ngoài việc theo xu hướng gần đây nếu bạn muốn tăng lượt xem trên TikTok. Bạn sẽ tự động biết bài hát, cảnh, âm nhạc và nhân vật nào đang tạo ra sự tàn phá trên internet và bạn chỉ cần cập nhật và áp dụng chúng cho nội dung của mình.

 

4. Hành động kiên nhẫn và thông minh

Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn phải kiên nhẫn và làm việc thông minh. Bạn phải thông minh trong khi tạo video của mình, chỉnh sửa chúng và trình bày chúng trước khán giả mục tiêu của mình.

5. Tạo nội dung thú vị và hoàn chỉnh

Bạn phải làm cho nội dung của mình trở nên thú vị và thực tế là bạn không biết những người ở độ tuổi nào sẽ thích và xem nội dung của bạn. Bạn phải làm cho nội dung thú vị cho tất cả những người già. Bạn phải tạo một video hoàn chỉnh; nếu không, khán giả sẽ cảm thấy khó chịu.

Xem thêm  TikTok Việt Nam khi gái xinh múa bụng và cái kết

6. Duy trì số dư trong khi tải nội dung lên

Bạn phải cân bằng trong khi tải lên nội dung và bạn không nên có khoảng cách lớn khi tải video lên. Đừng tải lên nhiều video hàng ngày và cố gắng tải lên 3-5 nội dung thú vị, độc đáo và mang tính hướng dẫn hàng ngày.

7. Đăng bài đúng thời điểm

Bạn phải biết khi nào bạn sẽ nhận được lượt xem tối đa trên internet. Nếu tải lên bất kỳ nội dung nào lúc 3 giờ sáng, bạn có thể không nhận được video tối đa. Cố gắng tải video lên vào ban ngày thay vì tải lên vào ban đêm.

8. Tránh copywriting & tạo nội dung độc đáo

Hãy tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn xem cùng một video 10 đến 15 lần trong vòng 1 giờ. Tạo nội dung độc đáo và tránh viết quảng cáo từ người khác.

9. Không vi phạm ĐKDV và Nguyên tắc cộng đồng của TikTok

Đọc TOS và nguyên tắc cộng đồng của ứng dụng TikTok và điều này sẽ cho bạn biết về những hạn chế và hạn chế của bạn. Đừng vi phạm chúng nếu bạn muốn tăng lượt xem trên tài khoản TikTok của mình.

10. Đưa ra mô tả thích hợp với thẻ bắt đầu bằng #

Bạn nên cung cấp các mô tả ngắn gọn và nhiều thông tin về nội dung của mình. Đừng bao giờ quên sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong khi đưa ra mô tả.

 

Các câu hỏi thường gặp

TikTok có xóa bài đăng không?

Nếu bạn đăng nội dung nhạy cảm hoặc vi phạm, TikTok AI có thể xóa bài đăng của bạn.

Lệnh cấm vĩnh viễn có thể xóa tài khoản của bạn không?

Nếu không khiếu nại lệnh cấm, bạn sẽ không thể khôi phục tài khoản của mình.

Làm thế nào để bạn biết bạn đã có một lệnh cấm tạm thời?

Sau khi khởi chạy ứng dụng TikTok, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết Hạn chế phát trực tiếp. Thông báo này sẽ cho bạn biết bạn sẽ không thể sử dụng nó trong bao nhiêu ngày.

Kết luận:

Trong bài viết này, tôi đã đề cập đến lý do không nhận được lượt xem trên TikTok. Tôi cũng đã trình bày cách tăng lượt xem trên tài khoản TikTok của bạn và làm theo những cách đó trong khi tải lên nội dung trên tài khoản.

Nếu bạn cần biết bất cứ điều gì liên quan đến vấn đề này, bạn có thể cho các chuyên gia của chúng tôi biết bằng cách hỏi trong phần bình luận. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn sớm nhất có thể.

 

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1102 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi