Tại sao bạn nên tạo một trang web cá nhân để có thể kiếm tiền online

Tại sao bạn nên tạo một trang web cá nhân để có thể kiếm tiền online?

Case study về làm website kiếm tiền

Có nhiều lý do mà bạn nên tạo một trang web cá nhân để có thể kiếm tiền online, trong đó lý do đơn giản và dễ hiểu nhất có thể nói là xem trang web đó giống như một trang giới thiệu bạn với mọi người rằng bạn là một người có uy tín và có chuyên môn, vậy ngoài lý do đó ra thì sao? Tại sao bạn nên tạo một trang web cá nhân để có thể kiếm tiền online?

Tại sao bạn nên tạo một trang web cá nhân để có thể kiếm tiền online?

Website cá nhân đã không còn là một điều quá xa lạ, rất nhiều blog được tạo ra, rất nhiều người đang muốn xuất hiện trên mạng xã hội với việc trở thành một người có ảnh hưởng, từ đó hy vọng kiếm được tiền từ việc bán dịch vụ hoặc tạo một kênh có tương tác tốt và kiếm tiền với điều đó.

Xem thêm  OLM là gì? Tại sao trang web giáo dục lại có hơn 2 triệu traffic mỗi tháng?

Nếu bạn đang phân vân có nên tự tay lập một trang web hay không thì câu trả lời là có, bạn có thể đăng bất kỳ thứ gì mà bạn có trên trang web cá nhân của bạn, bài viết hình ảnh hoặc video sẽ có thể đến tay những khách hàng tiềm năng của bạn. 

Một trang web cung cấp cho bạn:

  • Danh thiếp hoàn hảo cho dự án hoặc tổ chức của bạn
  • Quảng cáo chi tiết và vĩnh viễn
  • Một trang web có sẵn quanh năm 24/7
  • Lợi thế cạnh tranh của riêng bạn
  • Giao tiếp tốt hơn
  • Tăng uy tín

Khi sở hữu một trang web, bạn sẽ có thể suy nghĩ được rất nhiều con đường để bạn kiếm tiền, không có gì phát triển nhanh hơn mạng internet cả. Một website cá nhân sẽ hoạt động 24/24, bạn không cần phải liên tục lên bài như một trang cá nhân trên instagram, facebook, twitter…

Lợi thế cạnh tranh của bạn sẽ cao hơn nhiều những đối thủ của bạn, những người không hề sở hữu một trang web, công cụ website có thể xem như bạn là một người cầm một đội quân thay vì chỉ là một khẩu súng ngựa trời.

Xem thêm  Bật mí công việc một ngày của admin website sẽ như thế nào?

Các trang web có thể chứa các lời kêu gọi hành động rõ ràng và dẫn khách truy cập nhấp vào liên kết và liên hệ với bạn. Nếu các nỗ lực tiếp thị của bạn bao gồm một số biển quảng cáo khác nhau trên toàn thị trấn và một vài quảng cáo hiển thị hình ảnh, sự thiếu tập trung của bạn có thể được nhân rộng trong khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn. Trên một trang web hiệu quả, bạn có thể cho người dùng biết phải làm gì.

Các phân tích trên trang web của bạn như số lượt truy cập và tỷ lệ thoát cung cấp một ý tưởng tuyệt vời về mức độ quan tâm trong doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: nếu bạn bán bốn sản phẩm khác nhau và bạn có một trang cho mỗi sản phẩm, bạn có thể biết sản phẩm nào là một hit và sản phẩm nào ít được quan tâm.

Xem thêm  Vốn 50 triệu nên kinh doanh gì? Start up với 50 triệu

Nếu trang web của bạn không thu hút được mọi người hoặc bạn thiếu một trang web, sẽ khó nhận thấy xu hướng hơn. Nếu bạn dựa vào phương tiện truyền thông xã hội hoặc các trang web khác và không thúc đẩy lưu lượng truy cập đến một nơi, bạn có thể phải dành một lượng thời gian đáng kể để truy tìm nhiều trang web để tìm xu hướng.

Nếu bạn muốn thiết kế một website giá rẻ? Hãy để lại cmt bên dưới, sangsieusale sẽ tư vấn giá và các gói cho các bạn miễn phí. Chi phí thấp chỉ 1 triệu/ năm host + tên miền!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.