Tài khoản số đẹp và website dịch vụ đăng ký số tài khoản ngân hàng đẹp

Tài khoản số đẹp và website dịch vụ đăng ký số tài khoản ngân hàng đẹp

MMO

Nếu là một nhà đầu tư thì việc các bạn thường xuyên trade, giao dịch cũng như lưu trữ tài sản là điều các bạn luôn quan tâm. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi khi bạn cần phải nhớ ngay số tài khoản ngân hàng của mình? Chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có một số tài khoản đẹp và dễ nhớ như tứ quý hay ngũ quý đúng không nào? Sangsieusale sẽ giới thiệu cho các bạn một website chuyên cung cấp dịch vụ mua tài khoản ngân hàng số đẹp uy tín để bạn kiếm tiền online là có tài khoản số đẹp luôn!

Tài khoản số đẹp và website dịch vụ đăng ký số tài khoản ngân hàng đẹp

Website này là banksodep.vn , trang web này có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng Việt Nam, bên cạnh đó đặc biệt là bạn không cần chi phí trả cho website khi đăng ký, tất cả những gì bạn cần là số tiền phí phải trả khi làm dịch vụ tài khoản bên phía ngân hàng.

Lý do mà dịch vụ này cung cấp miễn phí là do khi bạn đăng ký thì họ cũng lưu thông tin của bạn lại để bán lại cho các dịch vụ tín dụng khác. Nhiều bạn sẽ cảm thấy khó chịu, thế nhưng bạn có biết là mỗi khi bạn mua hàng ngoài các cửa hàng như TGDD, FPT shop…thì điều này vốn dĩ đã xảy ra rồi 🙂

Nếu bạn không cảm thấy phiền thì mình thấy đây là một dịch vụ hay, mình cũng là một người thường chạy quảng cáo Google ADs cho khách hàng, mỗi lần bị block là lại phải đăng ký một số tài khoản mới. Thế nhưng mình cũng chẳng có thời gian mà chạy hoài ra ngân hàng đăng ký suốt như thế, cho nên dịch vụ này khá tiện ích, chỉ cần cung cấp thông tin thì trong một thời gian ngắn là bạn đã được đăng ký một số tài khoản ngân hàng cấp tốc chưa đến 10p.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Tuy nhiên là một dịch vụ liên quan đến tài chính nên bạn cần lưu ý rằng tuyệt đối không cung cấp những thông tin cá nhân nhạy cảm mà bạn cảm thấy không muốn cung cấp. Dịch vụ là tự nguyện nhưng rủi ro là điều cần quan tâm, nên hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ hợp lý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.