Tải game miễn phí Rocket League trên EpicGame nhận Coupon 10$

Tin vui cho những game thủ đang chán ngán vì không có sản phẩm nào mới để trải nghiệm, game mới trên Epicgame với chủ đề thể thao đua xe nhưng có lối chơi hoàn toàn mới lạ mang tên Rocket League vừa ra mắt bản cập nhật mới và có thể chơi miễn phí trên các nền tảng PC, console..

Game Rocket League

Đây có lẽ là một trong những tựa game khá thú vị khi kết hợp đua xe và bóng đá lại cùng với nhau. Để hình dung kỹ hơn các bạn có thể xem trailer game tuyệt vời này.

Thực tế game Rocket League đã phát hành cách đây khá lâu  vào tháng 7 năm 2015, với các cổng cho Xbox One và Nintendo Switch, Psyonix bắt đầu chính thức phát triển Rocket League vào khoảng năm 2013, tinh chỉnh lối chơi từ Battle-Cars để giải quyết những lời chỉ trích và ý kiến ​​đóng góp của người hâm mộ.

Xem thêm  Genshin impact 5 nhân vật sắp ra mắt được mong chờ nhất 2021

Gameplay của Rocket League

Rocket League được khen ngợi vì những cải tiến về lối chơi so với Battle-Cars , cũng như đồ họa và sự thể hiện tổng thể của nó, mặc dù một số lời chỉ trích nhắm vào engine vật lý của trò chơi. Trò chơi đã giành được một số giải thưởng trong ngành và đạt hơn 10 triệu doanh thu và 40 triệu người chơi vào đầu năm 2018. Rocket League cũng đã được chấp nhận như một môn thể thao điện tử , với những người chơi chuyên nghiệp tham gia thông qua ESL và Major League Gaming , cùng với Psyonix của riêng mình Rocket League Championship Series (RLCS).

Gameplay của Rocket League phần lớn giống với người tiền nhiệm của nó, Supersonic Acrobatic Rocket-Powered Battle-Cars . Người chơi điều khiển một chiếc ô tô được trang bị tên lửa và sử dụng nó để đánh một quả bóng lớn hơn nhiều so với những chiếc ô tô về phía khung thành của đội khác để ghi bàn, theo cách giống như một trò chơi bóng đá. Tuy nhiên yếu tố này được nâng tầm giống như bộ phim Đội bóng Thiếu Lâm của Châu Tinh Trì, với những cú lao xe, kích nổ làm tung cả sân thi đấu.

Xem thêm  Cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass trong Minecraft 1.19

Bạn hiện có thể tải game với Epicgame, nếu không biết cách tải bạn có thể tham khảo bài viết Tải game Spellbreak – Pubg phiên bản phép thuật 2020. Do cả 2 game đều có thể chơi Epicgame và đặc biệt có thể nhận cuopon 10$ nữa đấy.

Các bạn có hứng thú với game mới? Hãy thường xuyên truy cập sangsieusale.com để thêm những thông tin thú vị nhé.

 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1240 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận