SWASH token ứng dụng web3 rất có thể sẽ bùng nổ trong tương lai

SWASH token ứng dụng web3 rất có thể sẽ bùng nổ trong tương lai

Web3metaverse chắc chắn là tương lai của blockchain, trong khi các đồng coin meme đã dần mất đi vị thế vốn có, một điều hiển nhiên là theo thời gian các dự án trend nhưng không có ứng dụng thực tế đều sẽ bị các dự án khác tiềm năng hơn chiếm lượng vốn đầu tư. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dự án Swash, một ứng dụng web3 cho phép bạn kiếm tiền từ mạng máy tính bạn đang truy cập. Cùng tìm hiểu thị trường Crypto nào!

SWASH token ứng dụng web3 rất có thể sẽ bùng nổ trong tương lai

Tiết lộ hệ sinh thái token hóa mới của Swash để trao quyền cho người dùng internet hàng ngày và mở khóa thế hệ tiếp theo của các nhà đổi mới Web 3.

Sự ra mắt sắp tới của hệ sinh thái Swash mới sẽ cho phép các bên liên quan chính làm việc cùng nhau bằng cách cung cấp các cơ chế khuyến khích mới phục vụ cho nhu cầu của mọi người liên quan. Bài viết này tập trung vào việc giới thiệu cho bạn về vũ trụ Swash, Giải pháp Làn sóng đầu tiên được xây dựng và ra mắt trên công nghệ Swash và trình điều khiển giá trị đằng sau tất cả: mã thông báo Swash.

  • Swash, Liên minh dữ liệu đầu tiên và thành công nhất trên thế giới, đang mở rộng thành một hệ sinh thái dữ liệu bao gồm tất cả
  • Các bên liên quan đến hệ thống – cá nhân, doanh nghiệp và nhà phát triển – sẽ được khuyến khích bởi các công cụ và cơ chế kiếm tiền mới để khuyến khích sự tham gia của họ.
  • Các giải pháp sóng đầu tiên được xây dựng trên công nghệ lõi Swash bao gồm Data Union,  và 
  • Hệ sinh thái Swash sẽ được cung cấp bởi đồng tiền bản địa của Swash, mã thông báo Swash (SWASH)

Token Swash — Cung cấp năng lượng cho một thế giới dữ liệu

Chuỗi giá trị Swash sẽ được cung cấp bởi mã thông báo gốc của nó (SWASH). SWASH sẽ có nhiều trường hợp sử dụng khác nhau trong hệ sinh thái và sẽ được sử dụng như một mã thông báo quản trị và tiện ích chuỗi chéo tích hợp Ethereum, xDai và Binance Smart Chain. Nó cũng sẽ được hợp nhất với chòm sao các đối tác và tiền tệ bản địa của họ, cho phép thụ tinh chéo giá trị, tăng áp dụng và trải nghiệm người dùng liền mạch.

Xem thêm  5 trend blockchain đang và sẽ thay đổi thế giới công nghệ 2022

Khi nhu cầu về SWASH sẽ tăng lên cùng với việc áp dụng mạng, giá trị được tạo ra có thể được sử dụng để cân bằng nguồn cung token, có thể thông qua ‘đốt’ mã thông báo định kỳ.

Khi mở rộng Swash được phát trực tiếp, các trường hợp sử dụng cho mã thông báo Swash sẽ bao gồm:

  • Khuyến khích:Là một hệ thống khuyến khích, các tác nhân hệ sinh thái sẽ được thưởng bằng token Swash để đổi lấy sự tham gia của họ.
  • Giao dịch:Tất cả các giao dịch dữ liệu trên tất cả các thị trường, nền tảng và ứng dụng sẽ được phân phối trong SWASH. Điều này bao gồm giá trị được tạo ra trong nền tảng phân tích và trí tuệ kinh doanh (sIntelligence), môi trường tính toán dữ liệuvà các giải pháp được phát triển sử dụng công nghệ Swash (sApps).
  • Chủsở hữu mã thông báo Swash có thể bỏ phiếu cho các dự án mà họ muốn thấy nhận được tài trợ từ quỹ Swash DAO, quyết định phát triển hoặc sửa đổi lộ trình mới và tham gia vào các quyết định liên quan đến mã thông báo.
  • Nhân lên:Mọi người có thể đóng góp cá nhân và tập thể giá trị dữ liệu của họ cho các nguyên nhân phát triển xã hội và sử dụng nó để trao đổi giá trị cả trong và ngoài vũ trụ Swash, chẳng hạn như đổi thu nhập cho sản phẩm hoặc đặt thanh khoản.

Thu nhập của bạn được chia thành hai:

Thu nhập SWASH – Đây là tổng số tiền bạn kiếm được cho giá trị dữ liệu của mình bằng cách lướt web.

Phần thưởng SWASH – Đây là tổng số tiền bạn đã nhận được trong phần thưởng từ giới thiệu, airdrops và mọi thứ ngoại trừ thu nhập từ dữ liệu của bạn.

 

Nhấn ‘Yêu cầu bồi thường’ để thêm tiền thưởng giới thiệu của bạn vào số dư thu nhập $SWASH của bạn.

Xem thêm  Blockchain là gì? Vì sao đây là công nghệ của tương lai

Bên dưới số dư của bạn, bạn có thể tìm thấy địa chỉ ví công cộng của mình. Bạn có thể chia sẻ địa chỉ ví này với người khác.

💸 Làm thế nào để rút tiền

Khi bạn rút $SWASH, sau đó bạn có thể đặt cược nó để kiếm được nhiều tiền hơn hoặc trao đổi nó với các loại tiền điện tử hoặc tiền tệ fiat khác thông qua các sàn giao dịch khác nhau.

Bạn có thể rút thu nhập của mình bằng cách sử dụng chuỗi xDai (khuyến nghị) hoặc mạng chính Ethereum.

xDai (khuyến cáo):

Sử dụng xDai nhanh hơn và Swash sẽ trang trải chi phí cho bạn! 🎉

Thiết lập ví của bạn theo hướng dẫn sau đây để nhận thu nhập của bạn (chỉ mất vài phút!):

 

2. Thêm $SWASH dưới dạng mã thông báo trong ví MetaMask xDai của bạn bằng nút ‘Nhập Token’. Bạn có thể tìm thấy địa chỉ hợp đồng Token $SWASH tại đây.

3. Sao chép địa chỉ ví Metamask xDai bạn vừa tạo và dán nó vào hộp ‘Địa chỉ ví người nhận’ bên dưới và nhấp vào ‘Rút tiền’

4. Rút tiền thành công!

Tiền thưởng 🎉: Sau khi nhận được, bạn cũng có thể đặt $SWASH của mình để làm việc bằng cách giao dịch hoặc đặt thanh khoản trên nhóm SWASH / xDAI trên Honeyswap 🐝

Hiểu thông báo lỗi

Danh sách đen xảy ra khi mọi người cố gắng gian lận các chương trình giới thiệu hoặc bằng cách nào đó tạo ra dữ liệu giả mạo. Nếu hành vi của bạn bị gắn cờ, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi này khi bạn cố gắng rút tiền.

Nếu bạn chưa quen với Swash và đã sử dụng nó chưa đầy một tháng, thì bạn sẽ nhận được thông báo lỗi cho bạn biết ngày từ khi bạn có thể rút tiền.

Bạn cần ít nhất 10 $SWASH để có thể rút lui. Nếu số dư của bạn quá thấp, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi.

Ethereum:

Nếu bạn chọn rút tiền bằng Ethereum:

Xem thêm  Hamster Token là gì? Đây có phải là một khoản đầu tư tốt?

Phí giao dịch (hoặc ‘phí gas‘) là chi phí năng lượng cần thiết để thực hiện giao dịch trên Ethereum. Chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào mạng Ethereum và chi phí của giao dịch cụ thể được đề cập.

Tổng kết

Như vậy ta có thể thấy rằng, ngày xưa chúng ta sẽ đào bitcoin hay ETH bằng những phần mềm và ứng dụng chuyên dụng dành riêng, tuy nhiên Swash sẽ là tương lai, khi mà bạn sử dụng mạng của mình để nhận lại số tiền mà bạn đáng được nhận.

Hy vọng đây sẽ là một cơ hội cho những ai có tinh thần cấp tiến và phát triển của tương lai!

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận