Square Enix có kế hoạch đầu tư nhiều hơn vào trò chơi blockchain vào năm 2022

Square Enix có kế hoạch đầu tư nhiều hơn vào trò chơi blockchain vào năm 2022

Một trong những công ty trò chơi nổi tiếng nhất thế giới dự định sẽ phát triển dấu ấn của mình trong thế giới trò chơi dựa trên blockchain trong năm nay.

Chủ tịch Square Enix Yosuke Matsuda đã dành phần lớn một lá thư ngày 1 tháng 1 thảo luận về những gì ông gọi là “chơi game phi tập trung”, lưu ý rằng “Tôi hy vọng điều này sẽ trở thành một xu hướng chính trong chơi game trong tương lai.”

“Nếu chúng tôi đề cập đến mối quan hệ một chiều, nơi người chơi trò chơi và nhà cung cấp trò chơi được liên kết bởi các trò chơi hoàn thành là “trò chơi tập trung” để tương phản nó với trò chơi phi tập trung, thì việc kết hợp các trò chơi phi tập trung vào danh mục đầu tư của chúng tôi ngoài các trò chơi tập trung sẽ là một chủ đề chiến lược chính cho chúng tôi bắt đầu từ năm 2022, ông viết.

“Các công nghệ cơ bản và nguyên tố để cho phép các trò chơi blockchain đã tồn tại, và đã có sự gia tăng về kiến thức xã hội và chấp nhận tài sản tiền điện tử trong vài năm qua. Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ những thay đổi xã hội trong không gian này trong khi lắng nghe nhiều nhóm người dùng cư trú tại đây và tăng cường nỗ lực phát triển kinh doanh phù hợp, với mục tiêu có khả năng phát hành token của riêng chúng tôi trong tương lai.”

Bức thư của Matsuda không chính xác là sự chứng thực hoàn toàn của các token hoặc NFT không thể thay thế, vì tại một thời điểm, ông đã viết rằng “chúng tôi quan sát các ví dụ ở đây và ở đó về giao dịch quá nóng trong hàng hóa kỹ thuật số dựa trên NFT với âm điệu hơi đầu cơ, bất kể giá trị quan sát được của nội dung được cung cấp.”

Xem thêm  Shadow fight 2 apk 2.1.6.1 Full Level max 99 h.a.c."k" full tiền

“Điều này, rõ ràng, không phải là một tình huống lý tưởng, nhưng tôi hy vọng sẽ thấy một kích thước quyền cuối cùng trong các giao dịch hàng hóa kỹ thuật số khi chúng trở nên phổ biến hơn trong công chúng, với giá trị của mỗi nội dung có sẵn được sửa chữa theo giá trị ước tính thực sự của chúng và tôi tìm kiếm chúng trở nên quen thuộc như các giao dịch về thể chất” – ông tiếp tục.

Tuy nhiên, đó là một tuyên bố đáng chú ý từ các công ty trò chơi nổi tiếng với loạt trò chơi nhập vai Final Fantasy dài tập. Tin tức buổi sáng thứ Bảy từ báo chí chơi game chỉ ra rằng một số người hâm mộ Square Enix ít hài lòng hơn bởi các tuyên bố, điều này có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên với những phản ứng tiêu cực gần đây đối với các nhà sản xuất trò chơi chính thống.

Xem thêm  Play together full bản M.O.D và Free coupon miễn phí

Việc sử dụng NFTs công khai đầu tiên của Square Enix diễn ra vào mùa xuân năm ngoái, khi công ty hợp tác với một công ty khởi nghiệp blockchain có tên Double Jump Tokyo, theo báo cáo trước đây của Kotaku. Thông báo đó cũng xuất hiện để làm dấy lên mối lo ngại về hướng đi của Square Enix.

Trong bức thư của mình, Matsuda thừa nhận NFTs sẽ tiếp tục gây tranh cãi đối với một số người chơi trong cơ sở khách hàng của mình.

“Tôi nhận ra rằng một số người “chơi để vui chơi” và hiện đang hình thành phần lớn người chơi đã lên tiếng bảo lưu của họ đối với những xu hướng mới này, và dễ hiểu như vậy. “Tuy nhiên, tôi tin rằng sẽ có một số lượng nhất định những người có động lực là “chơi để đóng góp”, theo đó tôi muốn giúp làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Xem thêm  Free Fire OB25 APK Download - những thông tin mà bạn cần biết

Theo báo cáo trước đây của The Block, phân khúc trò chơi blockchain đã thu hút các khoản đầu tư VC đáng chú ý trong năm nay, bao gồm vòng tài trợ trị giá 750 triệu đô la của Forte vào tháng 11.

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận