Solo Leveling Mmv「amv」numb The Pain - Khúc Nhạc 4 Triệu Views!

Solo Leveling MMV「AMV」Numb The Pain – Khúc nhạc 4 triệu views!

Kiếm tiền trên Youtube

Video triệu view trên Youtube thì không có gì xa lạ với nhiều bạn, tuy nhiên bạn đã bao giờ xem qua những video thể loại AMV chưa? Đây chính là một trong những thể loại video cực kỳ hay sẽ khiến bạn ấn tượng sâu sắc với những bộ phim hoạt hình khác nhau.

Solo Leveling MMV「AMV」Numb The Pain – Khúc nhạc 4 triệu views!

Solo Leveling lấy bối cảnh về một thế giới hiện đại giả tưởng. Tại đây tồn tại những cánh cổng kết nối tới những hầm ngục với đầy rẫy những quái vật nguy hiểm. Tuy vậy, bên trong những cánh cổng bí ẩn này cũng chứa rất nhiều những tài nguyên quý hiếm và chính phủ các nước đều muốn khai thác chúng. Vì lí do này, các tổ chức thợ săn tập hợp những con người được thức tỉnh ( những người có sức mạnh phi thường) đã được thành lập nhằm chinh phạt các cánh cổng nói trên.

The Monarchs – Các Quân Vương Thế Lực Bí Ẩn Trong Solo Leveling – Hồ Sơ  Nhân Vật

Thông thường, những người được thức tỉnh hoàn toàn ngẫu nhiên và không rõ lí do vì sao. Sức mạnh của người thức tỉnh cũng là ngẫu nhiên và không thay đổi nên họ sẽ được chia thành các thứ hạng khác nhau: mạnh nhất là Thợ săn quốc gia và yếu nhất là thợ săn cấp E. Các cánh cổng cũng được đo mức độ năng lượng và phân chia thành các cấp độ tương ứng. Quái vật bên trong cổng sẽ tràn ra ngoài sau 7 ngày nên các thợ săn sẽ phải tiêu diệt tất cả chúng để có thể đóng cánh cổng lại.

Xem thêm  Kênh youtube BIG Shark - Official xây dựng lăng Chủ Tịch trong minecraft

Để có thể chinh phạt một cánh cổng, các thợ săn sẽ phải hoạt động với một nhóm tối thiểu 10 người với cấp bậc không quá chênh lệch với cấp bậc cánh cổng. Tiền công của thợ săn sẽ dựa trên những viên đá ma thuật, trang bị hay vật phẩm từ quái vật mà họ tìm được. Vì hầu hết những thứ này đều bán được với giá rất cao nên không ít người đã không màng mạo hiểm mà chọn đây là công việc chính của mình.

 

Manhwa kinh điển Solo Leveling đã chính thức kết thúc sau 5 năm

Các cảnh hành động, vốn để nhân vật chính có thể phô trương sức mạnh và khả năng riêng đủ sức gây ấn tượng lớn với độc giả. Theo dõi cảnh Jin-Woo xuyên quan đám đông kẻ thù, triệu hồi lính bóng tối hay đánh bại một boss cực mạnh đều có thể khiến độc giả cảm thấy mãn nhãn. Chính vì vậy, sự hào hứng của độc giả Solo Leveling không đến từ các thử thách mà đến từ các khung cảnh chiến đấu hoàng tráng.
Với một manhwa webtoon thì hiển nhiên tạo hình nhân vật chính của Solo Leveling rõ ràng không đẹp, thậm chí còn hơi xấu. Thế nhưng điều này vô tình lại hợp với tính cách bình thường, không đơn giản của Jin Woo. Tuy nhiên, mọi chuyện lại hoàn toàn khác nếu nhìn sang các đối thú của anh chàng. Thiết kế những nhân vật này đều vô cùng ấn tượng, từ bức tượng “thần” khổng lồ ở các chương đầu tiên cho đến Vua Kiến ở các arc sau đó, Solo Leveling quả thật đã “đòi lại công bằng” cho hội nhân vật phản diện.Và họa sĩ Jang Sung Rak đã rất xuất sắc khi đã minh họa lại rất nhiều hiệu ứng trong light novel và chất lượng thì hoàn toàn đáng kinh ngạc – Đặc biệt là ngọn lửa xanh và đen và cả những quân linh bóng tối nữa.

Xem thêm  Nữ Streamer Momo88 "hết hồn" khi nghe tiếng rên rỉ trên sóng
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.