Solice metaverse - dự án coin mới với đa nền tảng cực hot đang bán IDO

Solice metaverse – dự án coin mới với đa nền tảng cực hot đang bán IDO

Đầu tư Coin

Solice là một thế giới 3D mở với những khả năng vô hạn: một metaverse VR nơi người dùng có thể chơi, xây dựng, sở hữu, giao tiếp và kiếm tiền từ trải nghiệm ảo của họ một cách nhập vai trên blockchain Solana. Solice là siêu kết nối với nhau của thế giới ảo, NFTs và cộng đồng. Với mục đích cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể, kết nối chúng thông qua khả năng tương tác trên metaverse. Đây là một dự án mới đang chuẩn bị mở bán IDO và cùng tìm hiểu xem liệu nó có thể x1000 không nào!

TỔNG QUAN DỰ ÁN: SOLICE LÀ GÌ?

Solice cung cấp một cơ sở hạ tầng để hỗ trợ một thế giới ảo được chia sẻ, còn được gọi là siêu vũ trụ. Solice metaverse sẽ hỗ trợ nhiều nền tảng loại bỏ rào cản của các phần cứng, phần mềm và hệ điều hành khác nhau. Điều này cho phép nhiều người dùng mời và kết nối với bạn bè và gia đình của họ để tăng cường khả năng trong sự tăng trưởng theo cấp số nhân của cơ sở người dùng.

Solice metaverse bao gồm một sổ cái phi tập trung để sở hữu trong thế giới ảo, đây có thể là một mảnh đất hoặc bất kỳ tài sản nào khác như quần áo may mặc và vật nuôi. Tất cả đều liên quan đến một giao thức để mô tả nội dung của từng thửa đất hoặc tài sản và mạng ngang hàng cho các tương tác của người dùng.

Các lô đất kỹ thuật số ở Solice thuộc sở hữu vĩnh viễn của thành viên cộng đồng có liên quan, cho phép họ kiểm soát hoàn toàn các sáng tạo của họ. Người dùng tuyên bố quyền sở hữu đất ảo trên sổ cái các bưu kiện dựa trên blockchain. Chủ đất có thể kiểm soát nội dung nào được xuất bản cho phần đất của họ, được xác định bởi một tập hợp tọa độ cartesian. Nội dung có thể bao gồm từ các đối tượng 3D tĩnh đến các hệ thống tương tác như trò chơi. LAND là một tài sản kỹ thuật số không thể thay thế, có thể chuyển nhượng, khan hiếm được lưu trữ trong hợp đồng thông minh Solana. Nó có thể được mua lại bằng cách chi tiêu một mã thông báo SPL được gọi là Solice ($SLC). $SLC cũng có thể được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số trên thế giới.

Tại Solice, người chơi sẽ có thể thu thập nhiều vật nuôi, đá quý và các bộ sưu tập khác dưới dạng NFTs. Ngoài các bộ sưu tập, người dùng cũng sẽ có thể tạo tài sản, trò chơi nhỏ và xây dựng trên các mảnh đất của riêng họ. Bằng cách tích cực tham gia và xây dựng trong metaverse, người dùng có thể thu thập mã thông báo và các tài sản hiếm hoi khác làm phần thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ, dọn dẹp ngục tối và tiếp cận bảng xếp hạng.

Đây là những gì Solice Metaverse bao gồm:

 • Solice ID: Solice ID là những gì bạn sẽ sử dụng để có được quyền truy cập vào metaverse. Người dùng sẽ có thể kết nối ví của họ với Solice ID của họ để nhận dạng, mà không đưa ra bất kỳ thông tin không cần thiết nào.
 • Biên tập viên: Chương trình biên tập là một SDK độc lập cho phép người dùng tạo tài sản và trò chơi nhỏ của riêng họ, miễn là nó đáp ứng các yêu cầu. Sau đó, người dùng biến các tài sản này thành token ảo (NFTs) để khan hiếm kỹ thuật số, bảo mật và tính xác thực. Chúng có thể được hiển thị / chơi trong metaverse Solice.
 • Mô hình doanh thu do người dùng thiết kế: Solice cho phép người dùng lựa chọn tạo doanh thu, với các mô hình doanh thu mà họ có thể tự thiết kế. Một mô hình doanh thu đơn giản sẽ là tính phí vào cửa để truy cập vào một mảnh đất hoặc tòa nhà. Ví dụ, một phòng trưng bày nghệ thuật, arcade, buổi hòa nhạc trực tiếp và phòng thu thập NFT cá nhân đều có thể được kiếm tiền từ mô hình này.
 • Hệ thống chế tạo mặt hàng: Người dùng có thể có được các thành phần và vật liệu trong metaverse. Những thành phần và vật liệu đó sau đó có thể được chế tạo thành tài sản NFT hoàn chỉnh, khiến tài sản tăng độ hiếm và khan hiếm.
 • Play-to-Earn: Trong giai đoạn sau, chúng tôi sẽ giới thiệu một cơ chế Play-to-Earn vào metaverse. Chúng tôi đang làm việc trên dungeon, mini-game và nhiệm vụ thưởng cho người dùng.
 • Thành phần DeFi: Solice metaverse dựa trên các giao thức DeFi sáng tạo để cung cấp các tính năng thú vị. Ví dụ: chúng tôi đã thêm một tiện ích cho các lô đất để người dùng có thể thực hiện Land Staking, cho phép người dùng đặt cược token trên thửa đất của họ để có thêm phần thưởng APY trong khi cung cấp cơ hội có được các vật liệu và thành phần quý hiếm cùng một lúc.
 • Hệ thống thú cưng: Sẽ có rất nhiều vật nuôi trong metaverse Solice, tất cả đều có các thuộc tính khác nhau và mức độ hiếm khác nhau. Những yếu tố đó sẽ thông báo tỷ lệ APY khác nhau, mang lại cho người dùng cơ hội mạnh mẽ hơn để có được các mặt hàng quý hiếm, như đá quý – hoặc Trứng, có thể được nở thành vật nuôi mới!
 • Chợ: Marketplace không chỉ là một trung tâm trao đổi dựa trên web. Duy nhất cho các dự án khác, chúng tôi sẽ ra mắt Marketplace trong metaverse Solice, nơi người dùng sẽ có thể nhìn thấy các đối tượng trong VR 3D, mang đến cho người mua tiềm năng trải nghiệm nhập vai, lấy khách hàng làm trung tâm hơn.
Xem thêm  Cách thêm mạng vào ví Metamask bảo đảm chính xác nhất

Chúng tôi chỉ mới nhìn thấy những bước đầu tiên của việc áp dụng metaverse và Solice cam kết thúc đẩy nó tiến lên, cung cấp những trải nghiệm được hỗ trợ bởi blockchain nhập vai và các tính năng công nghệ chéo sáng tạo.

 CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ THỊ TRƯỜNG

Trước khi ra mắt – Solice sẽ phát hành teaser và xem trước tài sản, hình ảnh và đoạn trích của metaverse. Chạy trên các chiến dịch tiếp thị khác nhau cho phương tiện truyền thông xã hội và sự tham gia với cộng đồng thông qua airdrops, cuộc thi, v.v.

Post Launch – Ngay sau khi ra mắt, Solice sẽ công bố một sự kiện staking Genesis cung cấp cho người dùng APY hấp dẫn + NFT hiếm (avatar trong trò chơi, vật nuôi, Lands) làm phần thưởng.

NFT Sales for avatars, pets and Lands which will take multiple rounds and events to make the experience more fun and intriguing for users. In Q1 2022 The Solice Metaverse will have it’s soft launch (limited spots) for early adopters to play and enjoy the metaverse!

The first version of the soft launch will include VR compatibility giving users the immersive metaverse experience. During the whole course, Solice will be actively working together with KOLs, influencers as well as other high quality projects and metaverse for collaboration and partnerships.

 PRODUCT VIABILITY

PRODUCT ROADMAP

 

‎5.‎‎ DIVE SẢN PHẨM‎

‎Solice metaverse bao gồm một sổ cái phi tập trung để sở hữu trong thế giới ảo, đây có thể là một mảnh đất hoặc bất kỳ tài sản nào khác như quần áo may mặc và vật nuôi. Tất cả liên quan đến một giao thức để mô tả nội dung của từng thửa đất hoặc tài sản và một mạng ngang hàng cho các tương tác của người dùng.‎

Avatar

‎Avatar là một nhân vật ảo đại diện cho người dùng trong metaverse Solice, mỗi Avatar có ngoại hình và bộ hoạt hình được tạo sẵn nhưng có thể được sửa đổi bởi chính người dùng sau này. Avatar cũng sẽ được sửa đổi từng mảnh (mũ, cánh tay, thân, chân, v.v.) bằng cách trang bị cho nó các token tài sản tương thích khác nhau. Điều này cho phép người dùng tạo Avatar độc đáo của riêng họ để phân biệt mình với những người dùng khác trong metaverse Solice.‎

Xem thêm  Review dự án Star Wars Cat (SWCAT) scam hay không?

‎Tài sản & ĐẤT ĐAI‎

‎Assets & LAND là các token ảo dựa trên blockchain (Sử dụng blockchain Solana) đại diện cho các bưu kiện vật lý và các đối tượng của metaverse Solice. Nó cho phép người dùng sở hữu một phần của metaverse và do đó có thể lưu trữ nội dung (ví dụ như phí cầu đường, trò chơi nhỏ và vé).‎

‎Solice Metaverse dựa trên bản đồ số lượng LAND cố định (khan hiếm). LANDS là không gian vật lý trong Metaverse thuộc sở hữu của người chơi để tạo và kiếm tiền từ bất kỳ loại hoạt động nào (miễn phí hoặc trả phí). Mỗi mảnh đất đi kèm với một tập hợp các địa hình xây dựng sẵn, nhưng nó có thể được chuyển đổi và sửa đổi bởi người dùng sở hữu nó (hoặc người dùng khác mà họ mời làm việc trên đó).‎

‎Người dùng có thể mua ĐẤT, mỗi thửa đất có kích thước 15 mét đến 15 mét và được đại diện bởi một NFT. Đất có thể được mua bằng mã thông báo Solice ($SLC), tổng số lô đất ở Solice được giới hạn ở mức 60.000. Tuy nhiên, các không gian, đấu trường và đường giao thông chung thuộc sở hữu của các nhà phát triển Solice và không thể được người dùng mua hoặc bán.‎

‎ ‎‎Staking đất:‎‎ Chủ sở hữu đất có thể đặt cược mã thông báo SLC của họ trên LANDS mà họ sở hữu để kiếm phần thưởng và có cơ hội có được các vật liệu / thành phần quý hiếm. Những vật liệu / thành phần đó có thể được sử dụng để tạo ra các tài sản khan hiếm hiếm hoặc để tăng cường thứ hạng hiếm hoi của một tài sản hiện có. Các vật liệu / thành phần quý hiếm cũng có thể được giao dịch trên thị trường.‎

‎Trong tương lai, người dùng sẽ có thể kết hợp LANDS với nhau để tạo thành các THÀNH PHỐ. Trong tương lai, CÁC THÀNH PHỐ sẽ có tiềm năng được sở hữu bởi nhiều người dùng để hình thành các quận.‎

‎Vật cưng‎

‎Thú cưng là token ảo dựa trên blockchain (Sử dụng blockchain Solana) đại diện cho vật nuôi vật lý trong metaverse Solice. Thú cưng sẽ vẫn có thể nhìn thấy trên mảnh đất (đối với chủ sở hữu ĐẤT) nhưng chúng cũng có thể theo chủ của chúng xung quanh khi di chuyển trong siêu di căn.‎

‎Sẽ có rất nhiều vật nuôi trong metaverse Solice, vật nuôi sẽ theo người dùng xung quanh trong Tất cả các vật nuôi đi kèm với các thuộc tính khác nhau và mức độ hiếm khác nhau. Những yếu tố đó sẽ thông báo cho các tỷ lệ APY khác nhau, mang lại cho người dùng cơ hội mạnh mẽ hơn để có được các mặt hàng quý hiếm, như đá quý – hoặc Trứng, có thể được nở thành vật nuôi mới Vật nuôi mới đang được nở từ trứng có thể có những điều hiếm hoi khác nhau. Trứng cũng có thể được giao dịch trực tiếp trên thị trường.‎

Quest

‎Có một tỷ lệ các token dành riêng cho các ưu đãi của người dùng. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong metaverse, người chơi có thể kiếm được mã thông báo SLC, tài sản hiếm và nâng cấp các vật phẩm của họ. Thiết kế này là để khuyến khích sự tham gia của người dùng trong trò chơi và duy trì lực kéo.‎

Dungeon

‎Trong Solice Metaverse, có sự xuất hiện của Gates. Gates là những cổng thông tin ma thuật đang sinh ra trong khoảng thời gian không chắc chắn và kết nối metaverse Solice với các ngục tối trống rỗng. Người dùng sẽ có thể tương tác với các cổng và vào ngục tối trống rỗng như một cuộc phiêu lưu.‎

Xem thêm  Lùa gà là gì? Shill coin là gì? Tại sao người ta lại đi "lùa gà" và shill coin?

Trong ngục tối trống rỗng, sẽ có nhiều thử thách và trò chơi. Bằng cách xóa dungeon, người dùng sẽ có được $SLC token và / hoặc tài sản hiếm như một phần thưởng.

Gates thường kéo dài từ 5 đến 7 ngày.

Hệ thống chế tạo

Người dùng có thể có được các thành phần và vật liệu trong metaverse. Những thành phần và vật liệu đó sau đó có thể được chế tạo thành tài sản NFT hoàn chỉnh, khiến tài sản tăng độ hiếm và khan hiếm.

Chợ

Marketplace là một trung tâm trao đổi dựa trên web, tuy nhiên duy nhất đối với một số dự án khác, chúng tôi cũng sẽ ra mắt Marketplace trong metaverse Solice, nơi người dùng sẽ có thể nhìn thấy các đối tượng trong VR 3D, mang đến cho người mua tiềm năng trải nghiệm nhập vai hơn, lấy khách hàng làm trung tâm.

Bất cứ thứ gì và mọi thứ có thể được bán sẽ được bán trên thị trường mở của chúng tôi. Điều này bao gồm:

 • Thửa đất
 • Vật nuôi
 • Avatar đặc biệt
 • Tòa nhà
 • Trứng thú cưng
 • Đá quý
 • Nguyên liệu thô
 • Các mặt hàng đã được chế tạo

Biên tập viên

Solice cung cấp một cách thuận tiện để tạo, lắp ráp, chia sẻ tài sản mô hình 3D và xây dựng các trò chơi nhỏ. Chúng tôi khuyến khích và trao quyền cho những người sáng tạo cá nhân với trực giác và sự tự do để tạo ra bất cứ điều gì. Bạn có thể tạo tài sản 3D của riêng mình, làm sinh động chúng và xuất bản / bán chúng trên thị trường toàn cầu của chúng tôi. Chương trình biên tập là một SDK độc lập cho phép người dùng tạo tài sản và trò chơi nhỏ của riêng họ, miễn là nó đáp ứng các yêu cầu. Sau đó, người dùng biến các tài sản này thành token ảo (NFTs) để khan hiếm kỹ thuật số, bảo mật và tính xác thực. Chúng có thể được hiển thị / chơi trong metaverse Solice.

Mô hình doanh thu do người dùng thiết kế

Solice cho phép người dùng lựa chọn tạo doanh thu, với các mô hình doanh thu mà họ có thể tự thiết kế. Một mô hình doanh thu đơn giản sẽ là tính phí vào cửa để truy cập vào một mảnh đất hoặc tòa nhà. Ví dụ, một phòng trưng bày nghệ thuật, arcade, buổi hòa nhạc trực tiếp và phòng thu thập NFT cá nhân đều có thể được kiếm tiền từ mô hình này.

Lưu ý rằng các mô hình doanh thu là tùy chọn nhưng không bắt buộc, chủ sở hữu LAND và tòa nhà cũng có thể làm cho khu vực miễn phí và có thể truy cập cho tất cả mọi người chỉ đơn giản là muốn thưởng thức trò chơi.

 CÔNG NGHỆ ĐƯỢC SỬ DỤNG VÀ TẠO RA BỞI DỰ ÁN

 • Blockchain Solana
 • Máy khách VR tùy chỉnh
 • Blender
 • Maya
 • ZBrush
 • Unity
 • Unreal Engine
 • Đa nền tảng với VR + các nền tảng khác như iOS, Android, windows, v.v.

 ĐỘI

 BACKERS

TOKEN ECONOMY

SỐ LIỆU TOKEN CHI TIẾT

 

Bán hạt giống  
Gây quỹ:960.000 usd 
Giá:0,04 usd 
Khóa:0% trên TGE, sau đó 16,667% trên cơ sở hàng quý 

 

 

Vòng riêng tư  
Gây quỹ:3.400.000 usd 
Giá:$0.05 
Khóa:0% trên TGE, sau đó 16,667% trên cơ sở hàng quý 

 

 

Bán hàng công khai  
Fundraise:560.000 usd 
Nâng nền tảng:$ 95,000 + Vòng cộng đồng $ 3,000 
Giá:0,07 usd 
Khóa:40% trên TGE, sau đó 20% trên cơ sở hàng quý 

 

 PHÂN PHỐI TOKEN

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.