Sola Aoi ra NFT airdrop miễn phí cho fan, tặng 10k người đầu tiên

Sola Aoi ra NFT airdrop miễn phí cho fan, tặng 10k người đầu tiên

Airdrop coin Gái xinh

Công nghệ blockchain đang ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết, có vẻ như chúng ta sắp bước vào một chu kì phát triển mạnh mẽ. Ngay cả Idol Nhật Bản Sola Aoi cũng tổ chức chương trình phát Airdrop miễn phí 10.000 sản phẩm ảnh NFT của cô cho fan, cùng hóng kèo xem bạn có may mắn không nào?

Sola Aoi ra NFT airdrop miễn phí cho fan, tặng 10k người đầu tiên

Mới đây trên mạng xã hội Twitter của mình, Sola Aoi đã đăng một dòng Tweet về sự kiện NFT GiveAway của mình, theo đó cô sẽ tặng miễn phí một số lượng NFT cho fan, 10 ảnh NFT sẽ được gửi về ví ETH của mọi người trên mạng Polygon.

Xem thêm  Top gái xinh Trung Quốc thuộc tạp chí Xiuren cực hot

 

Các bước tham gia

 

Quá dễ dàng, đầu tiên chỉ cần bạn Quote lại bài đăng của cô với hashtag #GetFreeNFT, tiếp theo là Follow kênh của Sola Aoi, bước cuối là điền Form trên nền tảng Glem.io

Aoi Sora, sinh năm 1983, tham gia đóng phim người lớn vào năm 2002, khi cô mới 18 tuổi. Cô gái gốc Tokyo nhanh chóng trở thành một trong những thần tượng trong ngành công nghiệp này, được nhiều người tại Nhật Bản và nước ngoài biết tới.

Sola Aoi đóng phim “nóng” từ năm 2002, ngừng công việc này từ năm 2011, sau đó đóng phim chính thống, làm người mẫu, phát hành MV.
Đầu năm 2018, Sola Aoi kết hôn cùng DJ Non, sinh đôi con trai hồi tháng 5/2019. Trước khi sinh, Sola Aoi làm đơn yêu cầu các công ty phát hành ngừng kinh doanh phim “nóng” mà cô từng đóng và được chấp thuận. Trên trang cá nhân, Sola Aoi từng viết từ khi mang thai, cô thường xuyên đọc, nghe thấy những lời xì xào quanh đời tư, không ít người bình luận cô “không thể làm mẹ, nếu có con, đứa bé cũng thật đáng thương”. Diễn viên không bị ảnh hưởng tâm lý nhiều vì điều đó. “Tôi sẽ cố gắng trở thành người mẹ tốt”, Sola Aoi viết.
Sora Aoi là một minh chứng cho mọi người thấy rằng, chỉ cần bạn thực sự muốn làm lại cuộc đời thì không có gì là không thể.

Xem thêm  Đây là cô gái kiếm tiền online trên TikTok nhiều nhất thế giới
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.