So sánh sự khác biệt giữa PUBG mobile vs Call of Duty mobile

Gamer

PUBG Mobile và Call of Duty Mobile là hai game battle royale được chơi nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Bên cạnh nhiều điểm tương đồng, hai game này có một số điểm khác biệt. Dưới đây là bốn điểm khác biệt chính giữa COD Mobile so với PUBG Mobile. Kiểm tra nó ở đây.

Top 10 vũ khí mạnh nhất game PUBG mobile sau khi cập nhật

COD Mobile Vs PUBG Mobile: Chế độ game

Hai game battle royale này cung cấp cho người chơi nhiều chế độ chơi khác nhau với nhiều trải nghiệm chơi game. PUBG Mobile có bốn loại chế độ game chính, bao gồm Cổ điển, Arcade, Đấu trường và PlayLab. Họ thường giới thiệu các chế độ game mới trong việc phát hành bản cập nhật mới. Tuy nhiên, COD di động thường có chế độ game mới mỗi tuần hoặc các sự kiện mới. Vì vậy, người chơi COD Mobile có nhiều trải nghiệm chơi game hơn với nhiều chế độ chơi khác nhau.

Xem thêm  Play together full bản M.O.D và Free coupon miễn phí
Call Of Duty Mobile Chế độ giới hạn 4
COD Mobile cung cấp cho bạn vô số chế độ game giới hạn

PUBG Mobile Vs COD Mobile: Đồ họa

Về đồ họa, PUBG Mobile có chất lượng đồ họa tốt hơn với Unreal Engine. Trong khi đó COD Mobile mang đến cho người chơi cảm giác game video quyến rũ với Unity Engine. Vì vậy, PUBG Mobile mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game chân thực hơn.

Pubg Mobile có đồ họa chân thực hơn
PUBG Mobile có đồ họa chân thực hơn

COD Mobile Vs PUBG Mobile: Gameplay

Lối chơi của PUBG Mobile thực tế hơn. Nó cảm thấy như một trận chiến thực sự của những người bình thường. Chúng tôi phải tìm vũ khí, áo giáp, đồ tiếp tế và cố gắng sống sót trên chiến trường. Trong COD di động, nó cảm thấy giống như một khóa đào tạo trong quân đội. game này có bố cục và các tính năng đơn giản hơn, chẳng hạn như một nền tảng trên không với một máy bay trực thăng, tàu lượn, cổng nâng cấp kỹ năng và thang máy cáp.

So sánh lối chơi của PUBG Mobile và COD Mobile

PUBG Mobile Vs COD Mobile: Nhân vật

Sự khác biệt cuối cùng giữa hai game này là các nhân vật. Trong COD Mobile, bạn sẽ chọn một nhân vật từ một nhóm nhân vật với các trạng thái, kỹ năng và vai trò khác nhau. Nhưng trong PUBG Mobile, người chơi sẽ thiết kế nhân vật dựa trên sở thích của họ. Nhân vật bình thường không có kỹ năng đặc biệt nào cả. Nhưng game cũng giới thiệu một số nhân vật đặc biệt với giọng nói, ngoại hình và biểu tượng độc quyền. Những nhân vật đặc biệt này cũng có những kỹ năng độc đáo chỉ hoạt động trong chế độ game EvoGround (ngoại trừ TDM).

  1. Pubg Mobile Vs Cod Nhân vật di độngPUBG Mobile Vs COD Mobile Nhân vật
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Xem thêm  Trailer game WarFrame 4k Ultra HD - Cách chơi Warframe

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.