SHIBA TRON scam không? Tại sao bạn lại chỉ mua mà bán không được?

SHIBA TRON scam không Tại sao bạn lại chỉ mua mà bán không được

Rất nhiều dự án vừa list Coinmarketcap đều vô cùng được quan tâm, các nhà đầu tư mới trong thị trường coin liên tục đổ tiền về các dự án này. Shiba Tron là một dự án meme coin như thế, tuy nhiên giá đã tăng rất lực trong thời gian này khi mà hôm nay token đã tăng lên đến hơn 1000%! Vậy đây là dự án tốt hay chỉ là một Big Scam Project?

SHIBA TRON scam không? Tại sao bạn lại chỉ mua mà bán không được?

SHIBA TRON scam không Tại sao bạn lại chỉ mua mà bán không được

Đây là một trong những dự án nóng trong ngày hôm nay, được nhiều nhà đầu tư tung hô là một dự tốt, tuyên bố là kẻ kết liễu Shiba Inu 😂…Nhìn vào nến và các chỉ số liên quan thì đây là một dự án coin đang tăng trưởng mạnh.

Chính vì thế chúng ta sẽ kiểm tra tính thanh khoản của dự án này trên thị trường thực tế, chúng ta sẽ cùng nhìn qua phần mua bán được hiển thị thông qua Tradingview về việc mua bán Shiba Tron.

Chúng ta có thể thấy được 2 đợt bán tháo cực mạnh khi giá tăng cao, mình đã check qua thì một phần chính là do ví của đội DEV bán tháo dẫn đến các nhà đầu tư lớn chấp nhận cắt lỗ và bán theo khiến nến rất đỏ. Ngay sau đó có một lệnh mua cũng khá mạnh đẩy giá lên và các nhà đầu tư khác tiếp tục Fomo lao vào mua đẩy giá lên một lần nữa và tiếp tục là một seri lệnh bán tháo từ chuỗi ví khả nghi.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Tuy nhiên có một cái hay là bây giờ các bạn đã hoàn toàn không thể bán được Shiba Tron, dự án này gần như nắm chắc là một cú lừa.

Các nhà đầu tư đã phản ánh trên coinmarketcap, tuy nhiên như mọi khi họ tuyên bố miễn trừ trách nhiệm và không quan tâm hay cảnh báo gì 🤣

SHIBA TRON scam không Tại sao bạn lại chỉ mua mà bán không được

Mình đã kiểm tra dữ liệu nhận dạng trên chuỗi và không có lệnh bán từ các nhà đầu tư mới tính từ hôm 26/2, tức là thời điểm hiện tại thì chỉ có các ví của nhóm DEV mới bán được còn các bạn thì không. Dự án Shiba tron này gần như chắc chắn là Scam nên các bạn cân nhắc tuyệt đối trước khi mua.

SHIBA TRON (SHIBT) Token Tracker | BscScan

Kiểm tra trên chuỗi đây nhé! Để mắc công bạn lại nói mình không có tiền mua nên nói điêu 😢

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*