SEO là kỹ năng cần có khi bạn muốn làm dropship hoặc affiliate marketing

SEO drop ship và affiliate

Nếu bạn đang kiếm tiền online hoặc bán dịch vụ trực tuyến nào đó thì SEO chắc chắn là kỹ năng quan trọng mà bạn cần biết để có thể có được nguồn khách hàng ổn định và kiếm tiền. Một số bạn đang muốn lập nghiệp nhưng không có vốn thì lại loay hoay tìm cách làm thế nào để có thể mở một cửa hàng Dropship và kiếm tiền với cửa hàng đó. Vậy thì nếu bạn đang làm dịch vụ bán hàng online, hãy học kỹ năng SEO ngay hôm nay để có thể phát triển trang web thương mại điện tử hoặc shop online của bạn.

SEO là kỹ năng cần có khi bạn muốn làm dropship hoặc affiliate marketing

1/ Tại sao nói SEO là kỹ năng quan trọng để bạn có thể bán hàng thuận lợi hơn?

SEO là kỹ năng viết bài sản phẩm sao cho có nhiều lượt truy cập nhất trên trang của bạn, kể cả đó là shop online hay là trang web cá nhân, thậm chí là bài viết trên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube…Do xu hướng hiện nay, nhiều người có nhu cầu quan trọng trong việc làm thế nào xác nhận mặt hàng đó đang hot hay không, có thể dễ dàng so sánh giá, chất lượng cũng như nội dung và sản phẩm nào đó mà họ đang quan tâm, và khi mà bạn muốn tìm hiểu một sản phẩm thì bạn làm gì? Chắc chắn là gõ Google!

Xem thêm  Cách kiếm tiền online với Bitcoin affiliate - 2000$/tháng

SEO drop ship và affiliate

Và khi mà trang web hoặc shop của bạn lên top thì bạn biết rồi đấy, chẳng có ai bị điên dại gì mà đi xem cho vui, nếu bài viết đó thật sự hấp dẫn và thu hút, các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền được từ sản phẩm đó một cách ngon lành, chỉ cần chèn link shop của bạn lên đó là được.

Chính vì vậy chúng ta có thể xác định được rằng SEO là kỹ năng quan trọng bậc nhất nếu bạn muốn bán hàng thành công trên môi trường online hiện nay.

2/ Học kỹ năng SEO có khó không?

Có thể nói rằng học SEO bài viết không hề khó, SEO cả một trang web mới khó. Các bạn có thể dễ dàng tham khảo những bài viết miễn phí trên mạng, trong đó bạn có thể học được những kinh nghiệm hoặc kỹ năng mà các chuyên gia SEO chia sẽ cho các bạn. Cách thứ 2 bạn có thể mua một khóa học online về SEO, hãy nhớ rằng cái gì miễn phí thường nó không đầy đủ và chỉnh chu bằng cái mà bạn mua, sangsieusale không giới thiệu khóa học nào trong bài viết này, các bạn có thể tự tìm để học tùy các bạn. Nhưng nếu bạn có vào trang Unica thì cứ nhập mã coupon SANGSIEUSALE để nhận giảm giá 40%!

3/ Những điều cần chú ý khi học SEO

Đây là kinh nghiệm cá nhân mà sangsieusale chia sẽ cho các bạn trong quá trình học làm SEO của mình trong 5 năm qua!

a/ Hãy viết thật nhiều và đúng chính tả, ngữ pháp trước khi quan tâm đến việc viết có hay hay không!

Xem thêm  Kiếm tiền online bằng cách làm cộng tác viên affiliate cho Điện máy xanh

Nhiều bạn viết rất nhiều, rất xung nhưng thực tế chẳng có giá trị gì cả khi mà lời văn khó nuốt, chính tả lệch lạc, văn phong không ra làm sao. Điều này chỉ khiến cho đọc giả của bạn chạy càng xa càng nhanh hơn nhiều khi mà họ không muốn ở lại đọc xem bạn đang viết cái gì, chính những điều này làm cho bạn bị hạn chế rất nhiều về tư duy phát triển. Bạn cần có động lực là những người đọc hoặc xem bài viết của bạn và để lại đó những ý kiến bình luận, nhưng nếu bạn viết sai chính tả quá nhiều hoặc ngữ pháp không đâu ra đâu thì đọc sẽ rất ngán.

Vì vậy hãy chú ý nhé các bạn, đừng viết bài mà sai chính tả quá nhiều thì đọc bài viết sẽ đáng sợ lắm!

b/ Đừng quan tâm đến số liệu lúc đầu

Số liệu ở đây là số người đọc bài viết của bạn, nhiều bạn có tâm lý cứ viết một bài là y như rằng sẽ chờ và ngó xem có ai vào bài của mình không, chờ mãi chẳng thấy bóng ma nào thì bắt đầu nãn lòng, đây là điều tối kị, các bạn cần có một lòng tin rằng bài viết của các bạn sẽ có người xem theo thời gian, khi mà kỹ năng viết bài cũng như nội dung của bạn thật sự hấp dẫn người xem. Bản thân sangsieusale cũng từng như thế, nhưng qua thời gian mình rút ra một kinh nghiệm rằng bạn không nên chờ một bài viết sẽ khiến bạn thành một cây bút vàng. Điều này không đúng trong mọi trường họp, chẳng có ai vừa mới làm lần đầu là thành công cả! Hãy nhớ điều đó!

Xem thêm  Review website kiếm tiền online accesstrade là gì? - có lừa đảo không?

c/ Cứ viết đi rồi sẽ giỏi

Giống như tiêu đề nhỏ, bạn cứ viết đi, đừng băn khoăn là nên viết cái gì, viết ra sao, viết như thế nào…cứ lao đầu vào mà viết, xem video hướng dẫn hoặc coi theo các thầy dạy online mà viết. Trăm hay không bằng tay quen, cứ viết đùng đùng vào rồi có ngày bạn sẽ vô cùng thành công mà thôi, viết nhiều khắc hay, lúc bạn đã rèn dũa cho mình một bộ kỹ năng chính xác thì mọi chuyện đều có thể xảy ra, không chừng bạn sẽ rất nổi tiếng nên đừng ngần ngại viết nhé!

Chúc các bạn thành công!

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận