Sangsieusale lật tẩy chiêu “mua hàng online hoàn tiền” trên sàn TMDT

Chắc chắn nhiều đọc giả của sangsieusale .com là những tín đồ mua hàng qua mạng, đặc biệt là mua hàng online qua các kênh thương mại điện tử như Lazada, shopee, Tiki, sendo…Thế nhưng quý đọc giả thường quên mất một điều là nhiều sàn thương mại điện tử chẳng những mua hàng được khuyến mãi mà còn được nhận tiền trở về khi mua hàng qua các ứng dụng mua hàng hoàn tiền. Bạn không tin đúng không? Cùng xem bài viết này bạn sẽ rõ!

Mua hàng online rồi còn nhận lại tiền, chiêu trò lừa đảo mới?

Nếu các bạn để ý thì gần đây nổi lên những cái quảng cáo mà nhiều người trong chúng ta thường thấy, đó là mua hàng thông qua trung gian của một ứng dụng và được hoàn tiền lại. Vậy đó là lừa đảo hay là sự thật?

mua hàng online bị lừa đảo

Nghe có vẻ sặc mùi lừa đảo, tuy nhiên rất khó có thể tin được đây lại là sự thật. Bình tĩnh, mọi vấn đề đều cần có chứng cớ đúng không? Vậy thì đâu là cách thức hoạt động mà các trang hay ứng dụng hoàn tiền này đang sử dụng để có nguồn thu nhập trả cho chúng ta khi mua hàng online?

Đó chính là hình thức Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketingnếu các bạn chưa biết chi tiết thì có thể xem bài viết ở link trên . Còn trong khuôn khổ bài viết này mình chỉ giải thích ngắn gọn cho dễ hiểu thôi nhé.

Xem thêm  (Cực hot) Hack tiền online kiếm 16$/ngày trên Quora

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết nó giống như các bạn làm “cò” mua bán nhà đất vậy, cái khác nhau chỉ là làm online mà thôi. Thì như các bạn đã biết, mỗi khi có chủ sở hữu muốn bán nhà thì các bạn làm cò phải chạy đi tìm người mua, và khi có người mua thì các bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ vụ mua bán đó đúng không nào.

Vậy nếu như các bạn làm cò và muốn bán nhà nhanh hơn, các bạn sẽ thành lập một văn phòng bất động sản và thuê nhân viên để nhân viên đi tìm nguồn nhà đất cho các bạn. Mình sẽ gọi nôm na những nhân viên này là “cò con”, và những cò con này khi tìm được nhà thì phải qua tay các bạn, các bạn có thể kiếm được tiền, sau đó các bạn chi cho nhân viên một ít gọi là tiền thưởng.

Hình thức hoàn tiền của các app hay trang web kia cũng tương tự như trên, khi các nhà phân phối muốn bán một cái bánh qua sàn thương mại điện tử, để thu hút khách hàng có 2 cách :

Xem thêm  Cách kiếm tiền online tại nhà thời 4.0 uy tín đầy đủ mà bạn nên biết
  1. Chạy quảng cáo trên các phương tiện truyền thông
  2. Tạo một chương trình tiếp thị liên kết affiliate marketing

Hình thức đầu tiên ai cũng biết nên mình bỏ qua, còn tiếp thị liên kết thì giống như khi bạn muốn bán nhà vậy, bây giờ muốn bán cái bánh thì các sàn TMDT sẽ tìm một app hay trang web mua hàng hoàn tiền để hợp tác, tại các trang web hay app này sẽ nhận một phần hoa hồng khi bán bánh, nhưng họ không ăn trọn phần hoa hồng này, mà chia phần hoa hồng này làm 2 phần.

1 phần hoa hồng từ cái bánh các app hay trang web hoàn tiền sẽ giữ lại, còn một phần sẽ làm tiền hoàn lại cho các bạn khi mua bánh chỗ họ.

Vậy là xong, tất cả tiền hoàn lại khi mua sản phẩm thực chất nó là một phần tiền lời của sản phẩm mà các bạn đã mua. Nó chỉ nằm ở mức 1-5% thôi, tuy nhiên sẽ có trường hợp cao hơn như các sản phẩm làm đẹp thì sẽ nhiều đó, có thể từ 5-15%, bởi vậy có thể thấy bán mỹ phẩm người ta lời đến mức nào.

Các bạn thậm chí có thể tự tạo một tài khoản và làm cho mình một trang web kiếm tiền từ hình thức này luôn, nếu không biết cách hãy tham khảo bài viết Cách tạo trang web wordpress Full chức năng dù mù lập trình 2021

Xem thêm  Học thiết kế đồ họa online tại nhà thì làm nghề gì kiếm cơm?

Hy vọng rằng bài viết ngắn này đã đủ để cung cấp cho các bạn thông tin vì sao có các ứng dụng trung gian với hình thức hoàn tiền này nhé! Nhớ truy cập website sangsieusale.com để xem thêm nhiều thông tin thú vị nhé các pro, chúc các bạn thành công!

 

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi