Sangsieusale đánh giá #1 dự án ứng dụng Web3 Swash cơ hội x10

Sangsieusale đánh giá #1 : dự án ứng dụng Web3 Swash cơ hội x100

Crypto news review

Rất ít khi chia sẽ những nhận định về cơ hội đầu tư cũng như thị trường, tuy nhiên đây sẽ là bài viết đầu tiên mình đưa ra nhận xét về một dự án trong thị trường Crypto. Hiện nay trend metaverse, web3 và Gamefi đang là 3 cơ sở của thế phát triển trong năm 2021 và có thể kéo dài sang năm 2022. Dự án được sangsieusale nhắm đến trong lần này là một ứng dụng Web3 mang tên SWASH.

Lưu ý : Đây là một nhận định cá nhân và không phải lời khuyên đầu tư!

Hiện tại SWASH đã bán xong IDO và list các sàn lớn như Kucoin, MEXC, Gate, Uniswap…Các bạn có thể tìm thấy các cặp giao dịch tại Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Swash (SWASH) | CoinMarketCap

Sangsieusale đánh giá #1 : dự án ứng dụng Web3 Swash cơ hội x10

Xác định xu hướng và kiểm tra cách dự án Swash hoạt động

Trước khi quyết định xuống tiền cho một dự án, những nhà đầu tư chuyên nghiệp thường sẽ tìm hiểu và kiểm tra rất kỹ về thông tin dự án, tuy nhiên có một số bạn mới thì lại không có nhiều kinh nghiệm như vậy. Vậy thì sangsieusale sẽ phân tích một chút để các bạn đỡ mất công tìm kiếm nhé!

SWASH là một ứng dụng web thuộc dạng extension trên trình duyệt web, Swash đang đi tiên phong trong một giải pháp mới cho phép các doanh nghiệp truy cập thông tin chi tiết về trí thông minh cạnh tranh và thị trường (CMI) độc đáo cho ngành của họ thông qua một nền tảng dựa trên web đơn giản, có thể tùy chỉnh. 32% các nhà tiếp thị xác định phân tích tiếp thị và hiểu biết cạnh tranh là những yếu tố quan trọng nhất cho chiến lược của họ, xếp hạng cao hơn bất kỳ danh mục nào khác. Nhu cầu về điều này là rõ ràng.

Giải thích ngắn gọn : Ngày xưa bạn vào web và phải xem quảng cáo, bạn sẽ ngạc nhiên rằng các quảng cáo đều là sản phẩm bạn quan tâm, tức là dữ liệu truy cập web hàng ngày của bạn đã bị các công ty như Facebook, Google thu thập để hiển thị quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn, nhưng bạn không được 1 xu nào từ dữ liệu đó cả. Nhưng giờ đây bạn đã có thể kiếm tiền bằng dữ liệu của mình, khi bạn truy cập web thì SWASH sẽ dùng những dữ liệu công khai đó bán cho các doanh nghiệp quảng cáo và tạo thanh khoản cho chính Token SWASH, từ đó thành lập một mạng lưới lớn mang giải pháp cho doanh nghiệp và người dùng đều có lợi : Nhà quảng cáo tiếp xúc đúng đối tượng mua hàng, bạn thì được trả tiền từ dữ liệu truy cập của chính mình.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng đây là một ứng dụng web3 giải quyết một vấn đề rất nhạy cảm giữa nhà quảng cáo và người tiêu dùng về việc chia sẽ dữ liệu cá nhân nên tiềm năng phát triển của dự là cực kỳ lớn.

SIntelligence: Giải pháp Web 3 cho những hiểu biết về thị trường

Khi chúng ta tiếp cận giai đoạn đầu tiên (Lướt sóng) của Lộ trình phát triển, chúng ta hãy đi sâu vào nền tảng sIntelligence để cung cấp cho bạn một cái nhìn về những gì sắp tới.

Nhắm vào các doanh nghiệp, sIntelligence sẽ là một nền tảng dựa trên web để các doanh nghiệp bắt đầu truy cập dữ liệu chất lượng cao được cung cấp với kiến thức và sự đồng ý rõ ràng, đồng thời tận hưởng đầy đủ các số liệu đáng tin cậy và cập nhật thường xuyên.

Cho đến nay, các tập đoàn đã có lợi thế hơn các doanh nghiệp nhỏ hơn trong việc truy cập một lượng lớn dữ liệu do quy mô và độc quyền của họ trên internet. Dữ liệu này sau đó được lưu trữ trong các silo dữ liệu rộng lớn, hoàn toàn không thể truy cập hoặc chỉ có thể truy cập được bên lề thẩm quyền của họ, đưa họ lên trước những người khác trong khi củng cố sự thống trị của họ.

Nhiệm vụ của Swash là tái cân bằng nền kinh tế dữ
liệu.

Tất cả điều này bắt đầu bằng cách nhận ra nhu cầu của tất cả mọi người liên quan trong khi tìm cách cho phép họ làm việc trong sự phối hợp, như được thể hiện trong Các nguyên tắc chính Swash:

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
 • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
 • Mua coin bằng tiền VND
 • Uy tín nhất

Nền tảng sIntelligence sẽ được thúc đẩy bởi dữ liệu Swash. Khi các doanh nghiệp đăng ký truy cập sIntelligence, những lợi nhuận đó sau đó sẽ được phân phối lại cho cộng đồng.

Các công ty sẽ không còn cần phải dựa vào dữ liệu bẩn vô lương tâm, phân mảnh, giả mạo và toàn diện hoặc các công cụ đắt tiền để tiếp cận khách hàng của họ. sIntelligence cung cấp một danh sách các số liệu dễ sử dụng, tùy chỉnh, cắt ngang, mang lại cho CMI một sự thay đổi và đẩy các doanh nghiệp của tất cả các loại vào lĩnh vực Web 3.

Về cốt lõi, sIntelligence cung cấp một số trường hợp sử dụng chính cho các công ty trên tất cả các lĩnh vực:

 • Truy cập dữ liệu chất lượng cao và không bên nào ở quy mô lớn
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách cắt bỏ các trung gian và giảm gian lận dữ liệu
 • Cải thiện hoạt động kinh doanh dựa trên đặc tính của Web 3
 • Khám phá xu hướng thị trường và ngành công nghiệp
 • Cải thiện thứ hạng SEO
 • Kết nối tốt hơn với khán giả của họ

Người đăng ký sIntelligence sẽ có thể truy cập các xu hướng thị trường toàn cầu và khu vực hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng trong khi được hưởng lợi từ một loạt các hiểu biết độc đáo, chi tiết, bao gồm:

 • Thành phần nhân khẩu học
 • Thăm chéo
 • Số liệu thượng nguồn và hạ nguồn
 • Tìm kiếm Tổng hợp + Bấm báo cáo
 • Dạng xem Trang Duy nhất ở cấp miền
 • Thị phần
 • Tỷ lệ chuyển đổi kênh
 • Độ nhạy cảm về giá

Đây chỉ là sự khởi đầu của đầy đủ các giải pháp kết nối mà hệ sinh thái Swash sẽ trao quyền thông qua sự hợp tác của mọi bên trong mạng.

Ai có thể hưởng lợi nhiều nhất từ sIntelligence?

Lợi ích cho các doanh nghiệp là rõ ràng. Truy cập vào dữ liệu chất lượng tốt nhất sẽ làm sắc nét sự hiểu biết của họ về lĩnh vực của họ và làm cho quyết định dựa trên dữ liệu của họ ra hiệu quả hơn nhiều.

Các doanh nghiệp mà nhóm Swash có trong tâm trí, như là kết quả của nghiên cứu sâu rộng và tư vấn chuyên gia, bao gồm các thương hiệu và nhà quảng cáo, thông minh thị trường và các công ty phân tích, công ty khởi nghiệp AI / ML, các nhà nghiên cứu và quỹ phòng hộ. Tuy nhiên, tất cả các loại hình kinh doanh cần dữ liệu nếu họ muốn tồn tại trong thập kỷ tới và hơn thế nữa.

Nhưng sIntelligence không chỉ dành cho các doanh nghiệp. Người dùng internet hàng ngày sẽ được hưởng lợi từ việc nhận được phần giá trị mà dữ liệu của họ tạo ra, nhưng họ cũng sẽ nhận được trải nghiệm khách hàng được cải thiện theo thời gian khi các doanh nghiệp đưa ra quyết định sáng suốt và trưởng thành hơn để mang lại trải nghiệm và giá trị phù hợp hơn cho khán giả của họ.

sIntelligence được xây dựng dựa trên sự kết nối và hiệp lực của hệ sinh thái Swash

Thay vì đối xử với nền kinh tế thông tin như quy luật bất di bất dịch, Swash tin tưởng vào việc nâng cao tất cả mọi người, bất kể sức mạnh kỹ thuật, vào thế giới của Web 3. Kết nối và hợp tác đáp ứng UX thân thiện và giá trị đích thực trong nền tảng sIntelligence, thiết lập các tiêu chuẩn mới cho cách họ làm dữ liệu.

Swash đại diện cho một phong trào của mọi người và các tổ chức phù hợp với các nguyên tắc của một bối cảnh dữ liệu cân bằng hơn, tốt hơn miễn phí và phong phú hơn.

sIntelligence hoạt động ở trạng thái cân bằng hoàn hảo bằng cách cung cấp một giải pháp mới thúc đẩy các doanh nghiệp trong khi mang lại lợi ích cho các cá nhân. Một mặt, các doanh nghiệp sẽ có thể truy cập vào một thế giới dữ liệu mới thông qua đăng ký hàng tháng, trong khi các thành viên Liên minh dữ liệu lấy lại chủ quyền dữ liệu và nhận được phần giá trị dữ liệu của họ.

Các bạn có thể tham khảo tại trang chủ dự án : https://swashapp.io/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.