Riots xác nhận valorant chính thức về việt nam do VNG phát hành

Riots Game xác nhận VNG là đơn vị phát hành VALORANT tại Việt Nam

Gamer

Nhà phát hành Riots Games chính thức công bố thông tin xác nhận VNG là đơn vị phát hành Valorant tại Việt Nam vào tháng 4.

Theo kế hoạch, VNG sẽ chính thức phát hành sản phẩm VALORANT vào ngày 06.04 sắp tới. Đây là tựa game FPS chiến thuật 5v5 mà Riot Games đã công bố đầu tiên vào năm 2019, nhân dịp kỷ niệm thành lập 10 năm của hãng và đã được phát hành tại nhiều quốc gia kể từ tháng 06.2020. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất của Riot Games, VALORANT đã nhanh chóng khẳng định được chất lượng của mình và liên tục phát triển để trở thành một trong những tựa game PC được nhiều người chơi nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Tin hot: VNG chính thức xác nhận phát hành VALORANT tại Việt Nam - ảnh 1

Bên cạnh việc phát hành Valorant chính thức tại Việt Nam, hệ thống giải đấu Esports cũng sẽ được đầu tư chuyên nghiệp hơn. Hiện tại, các giải đấu Valorant phong trào vẫn được tổ chức rộng rãi với sự tham gia của hàng ngàn game thủ. 

Valorant có cấu hình thân thiện, phù hợp với phần lớn máy tính tại Việt Nam

Cấu hình chơi Valorant 

1. Cấu hình yêu cầu – 60 fps

– CPU: Intel i3-4150

– GPU: Geforce GT730

2. Cấu hình tối đa – 144+ fps

– CPU: Intel Core i5-4460 3.2GHz

– GPU: GTX 1050 Ti

3. Cấu hình tối thiểu – 30fps

– CPU: Intel i3-370M

– GPU: Intel HD 3000

4. Yêu cầu phần cứng

– Hệ điều hành Windows 7/8/10 64-bit

– 4GB RAM

– 1GB VRAM

VALORANT là tựa game bắn súng chiến thuật cạnh tranh 5 đấu 5 lấy các nhân vật làm nền tảng của Riot Games. Người chơi sẽ vào một trong 2 phe, phe tấn công và phe phòng thủ. Sau đó, bạn sẽ chọn cho mình 1 nhân vật trong dàn điệp viên siêu việt với những kỹ năng riêng để hỗ trợ cho chiến thuật và khả năng ứng phó trong giao tranh của người chơi. Các chiêu thức này được thiết kế nhằm tạo ra những cơ hội thú vị để bạn có thể phô diễn kỹ năng lão luyện của mình.

Tại Việt Nam, có ít nhất 100.000 game thủ đã và đang chinh chiến ở các giải đấu cộng đồng và chờ đợi những sự kiện chính thức.

Credi: Riot Games

Với việc Valorant ra mắt đầu tháng 4, chuỗi ngày chờ đợi của làng game thủ Việt đã kết thúc. Tài khoản người chơi sẽ được đặt về đúng quốc gia và không cần bất kỳ công cụ hỗ trợ nào.

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.