Review dự án Star Wars Cat (SWCAT) scam hay không

Review dự án Star Wars Cat (SWCAT) scam hay không?

Đầu tư Coin Khám Phá

Một dự án đang fomo khác được review từ sangsieusale, hiện nay tôi đang chuẩn bị một seri dài hơi về các dự dự án có scam hay không. Lần này chúng ta sẽ cùng đánh giá dự án Star Wars Cat (SWCAT), đồng coin này đã tăng giá rất mạnh trong những ngày qua và các nhà đầu tư cũng đang bàn rất nhiều về nó. Cùng khám phá thị trường crypto nào!

Review dự án Star Wars Cat (SWCAT) scam hay không?

Review dự án Star Wars Cat (SWCAT) scam hay không?

1/ Team DEV

Đầu tiên chúng ta sẽ kiểm tra qua đội ngũ DEV của dự án, như thường lệ dự án này không hề có một đội ngũ DEV nào đứng ra chịu trách nhiệm sự phát triển của dự án. Mọi thông tin liên quan đều không có một chút thông tin nào!

Xem thêm  Cẩn thận với những dự án bán private sale meme coin mới

Thậm chí tài khoản mạng xã hội của dự án này cũng đã bị khóa và cũng chẳng có thông tin nào được tiết lộ.

2/ Tokenomic

Tổng cung 10,000,000,000 và hiện đang được đúc là  233,600,000, thế nhưng tôi hoàn toàn không tìm thấy bất kỳ một thông tin roadmap nào hay là sự phân phát token sẽ diễn ra như thế nào trên trang chủ của dự án này. Mù mờ và thiếu minh bạch!

Thứ duy nhất chúng tôi tìm ra là một danh sách giá các box sắp được bán và đó là tất cả!

3/ Tính thanh khoản

Dự án này đang được mở bán và thanh khoản duy nhất đến từ Pancakeswap, tuy nhiên số lượng mua bán rất bất thường và dường như mọi người phải mất một khoản phí giao dịch rất lớn lên đến 15% phí cho mỗi lần giao dịch, tức là cả mua và bán bạn phải chịu lỗ 30% số tiền.

Xem thêm  Bitcoin -BTC là gì? Vì sao nó luôn có giá trị và cách mà Btc hoạt động

Và đây là cái chart không thể chấp nhận được về dự án này!

Các bạn có thể thấy cú lừa bơm thổi giá ở đây của dự án này!

Tổng kết

Đây là một dự án mập mờ và vô cùng khả nghi, nếu bạn đang có ý định đầu tư thì vui lòng tham khảo lại toàn bộ dự án, mình check trên blockchain thì dự án này cách đây 3 tháng đã có nhiều nhà đầu tư khai báo scam, nhưng không hiểu sao coinmarketcap vẫn chẳng hề có động thái nào!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.