Review coin ITAMCUBE – vì sao ai cũng nói dự án này tiềm năng?

Review coin ITAMCUBE - vì sao ai cũng nói dự án này tiềm năng

Trong thời gian qua nhiều bạn gửi cho mình yêu cầu review token ITAMCUBE, có vẻ như dự án này đang hot và các bạn khá là quan tâm đến dự án này. Vậy chúng ta sẽ cùng tham gia khám phá dự án ITAMCUBE có đáng để thêm vào Portfolio của bạn hay không nhé! Điểm tin coin thôi nào!

Review coin ITAMCUBE – vì sao ai cũng nói dự án này tiềm năng?

TAMCUBE Middleware supports game developers to integrate their games with blockchain systems with ease. This allows ordinary games to be converted into blockchain-enabled games. The transition takes less than a month for the conversion, an innovative game-changer for the developers. ITAMCUBE Middleware will play a role in connecting game developers, blockchain, and users. We will keep trying to create a healthy blockchain game ecosystem and NFT marketplace, and provide better value to ITAMCUBE holders.

Đầu tiên chúng ta sẽ điểm qua khái quát về dự án này ở những mục như cơ cấu, cách giải quyết vấn đề của dự án, giá trị token, roadmap, team…Có vấn đề gì thì chúng ta sẽ cùng ngừng lại phân tích tại từng mục luôn nhé.

ITAMCUBE coin là gì?

ITAM CUBE là token quản trị / tiện ích của hệ sinh thái Itam Cube và được phát triển trên nền tảng Etherum ERC 20, Itam Cube được sử dụng để nâng cao trải nghiệm chơi game. Đồng thời, ITAM CUBE được sử dụng trong các dịch vụ Gamified DeFi để khuyến khích phần thưởng tài chính. Khi ITAM CUBE mở rộng sang các mô hình kinh doanh mới, nhóm sẽ nỗ lực tăng cường tiện ích và sự hiện diện của token ITAM CUBE không chỉ trong tiền điện tử mà còn trong toàn bộ công nghiệp giải trí.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng dự án này đang cung cấp đồng coin của họ trên mạng Ethereum ERC 20, tuy nhiên cũng có một mã contract trên BSC, mình sẽ ghim phần này tại đây để tránh việc các bạn mua nhầm token fake nhé!

Contract ERC-20 : 0xbbab3bdb291b0f22bc9881895ff488a5db67bec8

Xem thêm  Tổng hợp 3 mẫu Xiaomi Poco phone mới nhất từ F3 - X3 - N3

Contract BEP-20 : 0x9b08f10d8c250714f6485212300a7b72f973f1fd

Các dự án mà Itam Cube đang tham gia

Dự án đầu tiên mà Itam cube góp mặt là Golden Bros, đây là một tựa game NFT play-to-earn mà trước đó mình đã có một video review và một bài viết giới thiệu. Tuy nhiên, tựa game này chưa ra mắt nên bạn có thể tham khảo bài viết

 Golden Bros là gì? kèo thơm gamefi thể loại bắn súng NFT play to earn

Nếu nhắc đến Itam cube chắc chắn chúng ta phải nhắc đến đồng ITAM và đồng LOM, đây là 2 token trong một game có tên là LOM with ITAM hay còn gọi là Lime Odyssey M là một game nhập vai nhàn rỗi được cung cấp được cung cấp trên Binance Smart Chain (BSC), bởi công nghệ phần mềm trung gian của ITAM. Tham gia GameFi thời gian thực để vừa chơi game, vừa kiếm tiền.

Tựa game này đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về dự án ITAM! Họ có tham vọng trở thành một hệ sinh thái gamefi gồm nhiều tựa game tập trung vào lĩnh vực play-to-earn và giải trí.

Đội ngũ chịu trách nhiệm cho dự án ITAM CUBE

Có thể nói rằng các tựa game đến từ ITAM CUBE đều là một phần của các studio nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, như tựa game LOM with ITAM là của Prunebombsoft, còn Golden Bros sản xuất bởi Netmarble!

Nếu bạn chưa biết thì Netmarble là một studio rất nổi tiếng với các tựa game Triple-A và cái tên điển hình là A3 : Still Alive

a3 still alive dự án cực hot

Token Itam Cube dùng làm gì?

Mã thông báo ITAM CUBE cho phép chủ sở hữu trao đổi mã thông báo trong trò chơi được giao dịch công khai. Nó không chỉ phục vụ như một mã thông báo tiện ích để giao dịch NFTs và phân phối phần thưởng, mà còn là chất xúc tác cho hoạt động trong trò chơi như tăng cấp nhân vật và tăng cường thiết bị. Chủ sở hữu sẽ có thể tham gia vào lớp quản trị của hệ sinh thái cũng như cho phép bỏ phiếu về lộ trình, nội dung trò chơi mới và tạo ra các nhóm giải thưởng.

Xem thêm  Top những điện thoại chơi game tốt giá rẻ trong tầm gia dưới 4 triệu
 
 
 
Tiện ích
Miêu tả cụ thể
Tham gia gameplay
Người chơi sẽ cần mã thông báo ITAM CUBE để tham gia vào một số sự kiện và giải đấu nhất định cho các trò chơi.
 
Chương trình phần thưởng trò chơi chéo
 
Người chơi sẽ đầu tư và nhận được mã thông báo ITAM CUBE khi tham gia vào chương trình phần thưởng trò chơi xuyên trò chơi gắn liền với cam kết của người chơi đối với mọi trò chơi được phục vụ trên nền tảng của chúng tôi.
 
Mua và giao dịch NFT
 
Người chơi sẽ tiêu thụ và nhận mã thông báo ITAM CUBE trong giao dịch NFTs và mua NFTs. Các NFT này bao gồm các tài sản trong trò chơi khác nhau cho mỗi trò chơi, từ thiết bị đến skin.
 
Nâng cấp NFT
 
Người chơi sẽ tiêu thụ mã thông báo ITAM CUBE để tăng cường NFT cụ thể cho số liệu thống kê cao hơn và giá trị lớn hơn.
 
 
 mã thông báo ITAM CUBE trong các nhóm staking đơn hoặc nhóm ghép nối với các mã thông báo khác như BNB và mã thông báo trong trò chơi sẽ cho phép người chơi kiếm được phần thưởng. Staking khuyến khích nắm giữ mã thông báo ITAM CUBE và cam kết các mã thông báo trong việc tạo ra thị trường cho người khác.
 
Quản trị
 
Người chơi nắm giữ mã thông báo ITAM CUBE sẽ có quyền tham gia bỏ phiếu cho các bản cập nhật nền tảng trong tương lai, lộ trình trò chơi và các nhóm flash mới.
 

Như vậy có thể thấy rằng đây là token quản trị của toàn bộ hệ sinh thái ITAM CUBE trong tương lai, một khi sở hữu token này thì đồng nghĩa bạn như một cổ đông của cộng đồng này vậy.

Xem thêm  [Review] Anime Jujutsu Kaisen lại một Siêu Phẩm ra đời?

ITAMCUBE Middleware là gì?

TAMCUBE Middleware hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi tích hợp trò chơi của họ với các hệ thống blockchain một cách dễ dàng. Điều này cho phép các trò chơi thông thường được chuyển đổi thành các trò chơi hỗ trợ blockchain. Quá trình chuyển đổi mất ít hơn một tháng cho việc chuyển đổi, một thay đổi trò chơi sáng tạo cho các nhà phát triển.

ITAMCUBE Middleware sẽ đóng một vai trò trong việc kết nối các nhà phát triển trò chơi, blockchain và người dùng. Họ sẽ tiếp tục cố gắng tạo ra một hệ sinh thái trò chơi blockchain lành mạnh và thị trường NFT, và cung cấp giá trị tốt hơn cho chủ sở hữu ITAMCUBE.

Tokenomic

Nguồn cung tối đa: 10.000.000.000

Tổng nguồn cung: 600.000.000

Nguồn cung lưu thông ban đầu: 600.000.000 (ERC-20 & BEP-20)

ITAM CUBE token là token tiện ích được sử dụng trong các dịch vụ GameFi. Một giới hạn nghiêm ngặt của 10 tỷ token ITAM CUBE dự kiến sẽ được tạo ra, không bao giờ được tăng lên. Vui lòng kiểm tra dưới đây để biết tỷ lệ phần trăm, số tiền và phương pháp trao quyền chính xác cho mỗi phân bổ.

 
Phân bổ
 
Tỷ lệ phần trăm
 
Số lượng
Hoán đổi token
 
6%600,000,000
Dự trữ công ty
 
10%
1,000,000,000
 
Hệ sinh thái
 
74%
7,400,000,000
 
Đội 3%
300,000,000
 
Marketing7%700,000,000

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng đây là một dự án tốt và thực sự đáng đồng tiền bát gạo để tham gia! Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ sao về dự án này hãy để lại một bình luận bên dưới nhé!

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận