Review Cash App – dễ sử dụng nhưng có an toàn không?

cash app hack money

Cash App nhận được đánh giá cao từ những người dùng cho Cash App xếp hạng 4.5 sao trong Apple App Store. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc tải xuống, bài đánh giá Cash App này sẽ đề cập đến cách thức hoạt động, Cash App dành cho ai và liệu Cash App có an toàn để sử dụng hay không.

Cash App là gì?

Cash App là một ứng dụng thanh toán ngang hàng được tạo ra bởi Square, Inc. vào năm 2013. Ứng dụng dành cho thiết bị di động có sẵn cho iOS và Android và được phổ biến rộng rãi. Chỉ trong tháng 6, hơn 30 triệu người đã sử dụng Cash App cho các giao dịch và Cash App được xếp hạng số 1 trong danh mục tài chính của App Store.

Cash App chỉ là một trong nhiều sản phẩm mà Square cung cấp để giúp mọi người giao dịch tiền. Có trụ sở chính tại San Francisco, California, Square ra mắt vào năm 2009 và cung cấp các công cụ tính lương, phần cứng thanh toán, v.v. cho các nhà hàng và các doanh nghiệp nhỏ khác.

Cash App hoạt động như thế nào?

Cash App có bốn chức năng chính: gửi tiền, nhận tiền, ngân hàng di động và đầu tư. Đây là cách mỗi cái hoạt động:

Gửi tiền

Tất cả những gì bạn cần là địa chỉ email, số điện thoại hoặc $Cashtag của người nhận để gửi tiền mặt. Tên $Cashtag là tên mà mỗi người dùng Cash App thiết lập trong hồ sơ ứng dụng của họ.

Sau khi nhập thông tin của người đó, ứng dụng sẽ hỏi bạn muốn rút tiền từ đâu để thực hiện thanh toán. Tiền có thể đến từ số dư Cash App, tài khoản ngân hàng được liên kết hoặc thẻ tín dụng của bạn. Cash App chấp nhận Visa, MasterCard, American Express và Discover.

Gửi thanh toán từ số dư Cash App hoặc tài khoản ngân hàng của bạn là miễn phí. Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để gửi thanh toán, có một khoản phí giao dịch 3%.

Bạn có thể gửi tối đa 1,000 đô la trong khoảng thời gian 30 ngày, nhưng giới hạn đó sẽ tăng lên nếu bạn xác minh tên, ngày sinh và bốn chữ số cuối của số An sinh xã hội của mình.

Nhận tiền

Khi bạn nhận được tiền, Cash App sẽ được chuyển vào tài khoản Cash App của bạn trước tiên, sau đó bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ được kết nối.

Một khoản tiền gửi tiêu chuẩn xuất hiện trong tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng một đến ba ngày làm việc, trong khi một khoản tiền gửi tức thì vào thẻ ghi nợ của bạn xảy ra ngay lập tức nhưng có một khoản phí gấp rút dao động trong khoảng 0,5% -1,75%.

Xem thêm  App kiếm tiền là gì? Bạn đang kiếm tiền hay phí thời gian?

Nếu bạn không muốn chuyển tiền ra tài khoản ngân hàng, bạn cũng có thể yêu cầu Thẻ tiền mặt. Thẻ tiền mặt là thẻ ghi nợ Visa cho phép bạn sử dụng tiền Cash App để mua các mặt hàng trực tuyến hoặc trong các cửa hàng bán lẻ. Có một khoản phí $ 2- $ 2,50 nếu bạn sử dụng Thẻ tiền mặt tại máy ATM, cộng với người cung cấp dịch vụ ATM cũng có thể tính phí.

Mặt khác, có Thẻ tiền mặt giúp bạn có quyền truy cập vào Tăng tiền mặt. Đây là những chương trình giảm giá bạn có thể thêm ngay trong điện thoại của mình để tiết kiệm tiền mua hàng hàng ngày như tại các nhà hàng và cửa hàng.

Ngân hàng

Bên cạnh việc nhận thanh toán từ bạn bè, bạn có thể gửi các khoản tiền khác – chẳng hạn như tiền gửi trực tiếp vào phiếu lương và séc hoàn thuế – bằng cách sử dụng ngân hàng Cash App.

Bạn phải đặt mua thẻ Cash App để mở khóa tính năng ngân hàng. Theo trang web, việc thiết lập tiền gửi trực tiếp vào tài khoản Cash App của bạn có thể giúp bạn nhận được phiếu lương nhanh hơn tới hai ngày so với gửi tiền trực tiếp vào ngân hàng khác.

Tuy nhiên, Cash App không đi kèm với bảo hiểm của Federal Deposit Insurance Corp. Bảo hiểm FDIC đảm bảo lên đến 250,000 đô la tiền mặt của bạn nếu một tổ chức tài chính đi lên. Một đại diện của Cash App Cash Appi rằng nhóm “đang tích cực làm việc để giải quyết vấn đề bảo hiểm này.” Vì vậy, mặc dù có các tính năng ngân hàng, nhưng Cash App không phải là một tài khoản mà tiền của bạn có sự hỗ trợ của liên bang.

Đầu tư Cash App

Đầu tư Cash App cho phép bạn đầu tư vào cổ phiếu và quỹ giao dịch trao đổi chỉ với $ 1 mà không có phí hoa hồng. Tính năng này chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ từ 18 tuổi trở lên. Để đăng ký, bạn cần cho Cash App biết tên đầy đủ, ngày sinh, số An sinh xã hội, địa chỉ và thông tin việc làm của bạn. Nếu bạn chưa quen với việc đầu tư, hướng dẫn thân thiện với người mới bắt đầu của FinanceBuzz sẽ thảo luận về cách đầu tư tiền.

Cash App cũng hỗ trợ tiền điện tử. Bạn có thể mua hoặc bán Bitcoin trong ứng dụng. Bạn cũng có thể gửi Bitcoin hoặc rút Cash App vào ví bên ngoài.

Cash App tốt nhất cho ai?

Cash App là một trong những ứng dụng kiếm tiền tốt nhất cho các giao dịch giữa người với người giữa bạn bè và những người khác mà bạn tin tưởng. Không cần phải nhắc nhở bạn cùng phòng của bạn trả phần tiền thuê nhà hoặc các tiện ích của họ mỗi tháng. Thay vào đó, bạn chỉ có thể gửi cho họ yêu cầu thanh toán Cash App.

Tuy nhiên, có một giới hạn về vị trí. Cash App chủ yếu dành cho các giao dịch từ Hoa Kỳ sang Hoa Kỳ, nhưng bạn cũng có thể gửi tiền cho những người ở Vương quốc Anh Số tiền được chuyển qua ao được chuyển đổi từ USD sang GBP. Nếu bạn đang sống ở nước ngoài hoặc đang cố gắng gửi tiền cho ai đó ở một quốc gia khác, bạn có thể cân nhắc PayPal hoặc TransferWise thay thế.

Trước khi sử dụng Cash App để xử lý ngân hàng của bạn, hãy mua sắm xung quanh để xem tài khoản séc hoặc tài khoản tiết kiệm năng suất cao nào tốt nhất có sẵn tại các công đoàn tín dụng hoặc ngân hàng trực tuyến. Cash App có chức năng gửi tiền trực tiếp, nhưng các tính năng ngân hàng bị hạn chế và tiền của bạn không được FDIC bảo hiểm. Tài khoản không kiếm được tiền lãi, bạn không thể gửi tiền hoặc viết séc và có phí ATM $ 2- $ 2,50. Các ngân hàng tốt nhất không có phí ATM và các tính năng ngân hàng mở rộng, chẳng hạn như tiền gửi séc di động.

Xem thêm  Vay tiền nhanh để khởi nghiệp trên app vay nhanh online nào uy tín?

Đối với doanh nghiệp, tài khoản Cash App cá nhân có thể không lý tưởng cho nhiều giao dịch. Cash App được sử dụng miễn phí, nhưng bạn chỉ có thể nhận được tối đa 1,000 đô la trong khoảng thời gian 30 ngày cho đến khi bạn thực hiện các bước xác minh tài khoản của mình. Thêm vào đó, việc theo dõi hàng chục khoản thanh toán của Cash App có thể là một cơn ác mộng về kế toán và hậu cần. Cash App có phiên bản Tiền mặt cho Doanh nghiệp mà bạn có thể nâng cấp lên, nhưng có 2.75% phí giao dịch cho mỗi khoản thanh toán bạn nhận được.

Gửi tiền bằng Cash App có an toàn không?

Thông tin thanh toán được mã hóa và gửi qua các máy chủ an toàn, theo trang web Cash App. Bạn nên thực hiện một số bước bổ sung để đảm bảo không ai có thể gửi tiền bằng điện thoại của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Ứng dụng Cash khuyên bạn nên bảo vệ bằng mật khẩu điện thoại của mình và bật khóa bảo mật trong ứng dụng, khóa này sẽ yêu cầu mã PIN hoặc ID cảm ứng cho mỗi giao dịch.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn có thể sẽ không thể hủy các khoản thanh toán mà bạn gửi đến Cash App của người khác. Do đó, bạn nên hết sức cẩn thận khi gửi tiền cho những người bạn không biết, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng mua thứ gì đó. Một trò lừa đảo phổ biến là người bán Cash Appi rằng họ chỉ chấp nhận thanh toán bằng Cash App và sau đó ghost bạn trước khi gửi sản phẩm.

Nếu ai đó gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn tự xưng là từ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Cash App, đó cũng có thể là một trò lừa đảo. Văn phòng Kinh doanh Tốt hơn gần đây đã cảnh báo rằng những người đóng giả là đại diện hỗ trợ Cash App đã yêu cầu người dùng thiết lập tài khoản Cash App mới để khắc phục sự cố chỉ để chạy với số dư Cash App của họ.

Cách đăng ký Cash App

  1. Tải xuống ứng dụng. Truy cập cửa hàng Apple hoặc Google Play để tải xuống ứng dụng miễn phí.
  2. Nhập số điện thoại của bạn. Cash App sẽ yêu cầu số điện thoại của bạn để gửi mã xác nhận. Nhập mã bạn nhận được để bắt đầu tài khoản.
  3. Chọn $Cashtag của bạn. Thêm ảnh, $Cashtag và email để hoàn tất hồ sơ của bạn.
  4. Liên kết các tài khoản tài chính. Thêm tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thẻ tín dụng để gửi thanh toán.
  5. Gửi và nhận tiền. Nhận $Cashtag, email hoặc số điện thoại từ bạn bè của bạn để gửi tiền cho họ hoặc gửi yêu cầu thanh toán để nhận tiền mặt.

Câu hỏi thường gặp về Cash App

Cash App có hợp pháp không?

Có, Cash App là một ứng dụng hợp pháp được tạo ra dưới thương hiệu Square, Inc. Mặc dù ứng dụng là hợp pháp, nhưng bạn nên sử dụng Cash App một cách thận trọng. Những kẻ lừa đảo đã tìm ra cách để lừa đảo mọi người bằng ứng dụng, vì vậy chỉ gửi và nhận tiền từ những người bạn tin tưởng.

Bảo vệ tiền của bạn bằng cách tạo mật khẩu cho điện thoại của bạn. Cash App khuyên bạn nên luôn kiểm tra kỹ $CashTag, email và số điện thoại của người nhận trước khi gửi tiền để tránh vô tình gửi nhầm người.

Xem thêm  App kiếm tiền online VNpay - nhận ngay 500k khi đăng ký mới

Bạn có thể gửi bao nhiêu tiền qua Cash App?

Bạn có thể gửi tối đa 1,000 đô la trong khoảng thời gian 30 ngày, vì vậy bạn có thể phải thực hiện một chút ngân sách để duy trì dưới giới hạn đó. Bạn có thể tăng giới hạn này nếu bạn cung cấp thông tin về bản thân, chẳng hạn như tên, ngày sinh và bốn chữ số cuối của số An sinh xã hội của bạn.

Ứng dụng Cash có tính phí gửi tiền không?

Ứng dụng cash tính phí 3% nếu bạn gửi tiền từ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, không có phí để gửi tiền từ số dư Cash App hoặc tài khoản ngân hàng của bạn, ngay cả khi bạn gửi tiền cho ai đó ở Vương quốc Anh. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể gửi tiền qua ao bằng Cash App, mặc dù Cash App chủ yếu là dịch vụ thanh toán của Hoa Kỳ, vì vậy Cash App không phải là một giải pháp nếu bạn đang cố gắng gửi tiền cho bạn bè và gia đình trên khắp thế giới.

Làm thế nào để bạn rút tiền từ Cash App?

Để rút tiền từ Cash App, hãy nhấp vào số dư Cash App của bạn và sau đó nhấn nút “Rút tiền”. Bạn cho Cash App biết bạn muốn rút bao nhiêu từ số dư của mình và bạn muốn nhận tiền trong bao lâu.

Các khoản tiền gửi chuyển khoản tiêu chuẩn vào tài khoản của bạn trong vòng một đến ba ngày làm việc và hoàn toàn miễn phí. Chuyển khoản tức thì có một khoản phí từ 0,5% đến 1,75%. Ví dụ: nếu bạn muốn gửi 500 đô la vào tài khoản ngân hàng của mình ngay lập tức, bạn có thể phải trả tới 8.75 đô la.

Bạn có cần một tài khoản ngân hàng cho Cash App không?

Bạn không cần tài khoản ngân hàng để sử dụng Cash App. Thay vì gửi tiền bạn nhận được vào tài khoản ngân hàng được kết nối, bạn có thể sử dụng Thẻ tiền mặt để mua hàng trực tuyến và tại cửa hàng.

Tài khoản ngân hàng cũng không cần thiết để gửi tiền. Bạn có thể gửi tiền từ số dư Cash App của mình hoặc bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, thanh toán bằng thẻ tín dụng có phí giao dịch 3%.

Điểm mấu chốt trên Cash App

Không ai thích trở thành người chia séc sau khi mọi người ném vào thẻ tín dụng. Cash App có thể làm cho một mớ hỗn độn tài chính cá nhân của bạn.

Cash App đã giúp bạn điều hướng tình huống này dễ dàng hơn – thanh toán bằng thẻ tín dụng của bạn, thu thập điểm và yêu cầu mọi người khác gửi tiền cho bạn thông qua Cash App. Cash App cũng cung cấp một sản phẩm ngân hàng và sản phẩm đầu tư cho phép bạn đầu tư vào cổ phiếu trực tuyến miễn phí.

Tuy nhiên, ứng dụng có một số hạn chế. Bạn không thể gửi hoặc nhận hơn 1.000 đô la trong khoảng thời gian 30 ngày cho đến khi bạn xác minh tài khoản của mình. Giả sử người bạn thân nhất của bạn đang cố gắng gửi cho bạn phần của họ về thời gian lưu trú tại khách sạn và vé máy bay sau một kỳ nghỉ. Bạn có thể phải đợi cho đến khi tài khoản của họ được xác minh trước khi bạn có thể nhận được tiền.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn cẩn thận khi gửi tiền mặt. Nếu bạn vô tình gửi tiền cho nhầm người, không có gì đảm bảo bạn sẽ lấy lại được tiền. Kiểm tra và kiểm tra lại $CashTag, số điện thoại và địa chỉ email trước khi bạn gửi tiền.

 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!