Review Case Study : Chụp ảnh đôi chân mà kiếm được đến 5000$/ tháng

Review Kiếm tiền

Bạn chắc chắn không nhìn lầm, bán ảnh chụp hình chân mà kiếm được hơn 7000$ mỗi tháng. Đây là một cast study khá lạ nên sangsieusale quyết định sẽ review lại cho các bạn xem. Nguồn lực nào đã khiến những ý tưởng điên rồ này kiếm được khối tiền trên mạng.

Vì sao chụp ảnh đôi chân mà kiếm được tiền?

Nhiều bạn sẽ khá thắc mắc lý do vì sao chụp ảnh đôi chân của mình mà có thể kiếm được tiền, thậm chí là kiếm được số tiền khủng từ những dịch vụ này nữa là khác.

Vì sao gọi là dịch vụ bán ảnh đôi chân?

ảnh chân đẹp kiếm tiền

Rất nhiều trang web ở nước ngoài có bản quyền họ muốn sở hữu những bức tranh đẹp, những hình ảnh độc lạ chưa từng xuất hiện trên internet để làm ảnh đại diện. Nếu chiếu theo góc độ của một SEOer như mình thì điều này là cực kỳ tốt cho SEO, hơn nữa tránh được rất nhiều yếu tố liên quan đến bản quyền trong tương lai.

Xem thêm  Tựa Game bị lãng quên Blade and Soul giờ ra sao ở Việt Nam?

Nhiều tạp chí hoặc báo lớn chú ý đến các bài viết về phụ nữ, tuy nhiên hiện tại đề tài về phụ nữ là rất nhạy cảm, nên những dịch vụ bán ảnh chụp ít khoe phần cơ thể nhưng vẫn tôn lên sự gợi cảm là rất quan trọng. Chính vì thế mà dịch vụ chụp ảnh chân ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng ảnh của các nhà đầu tư và sưu tầm ảnh nghệ thuật.

Ý tưởng độc lạ và hiếm hoi

ảnh chân đẹp kiếm tiền

Nếu bay giờ mình bắt các bạn kiếm cho mình 100 bức ảnh chụp chân đẹp nhất, bạn sẽ gõ Google và tìm thấy một lố ảnh và chắc chắn có gắn watermark.

Có thể thấy rằng nhu cầu là rất lớn nhưng lượng cung lại cố không nhiều. Ý tưởng này quả thật là đánh mạnh vào một chủ đề mà ít người để ý nhưng lại có nhu cầu cao. Hiện nay việc bán anhr body là cái gì đó khá bình thường, thậm chí là có nhiều hơn cả những bức ảnh chỉ bán một đôi chân đẹp và gợi cảm.

Xem thêm  Review dự án QATAR 2022 TOKEN (FWC) có scam hay không?

Đối với các nhu cầu độc lạ thì việc kiếm tiền nhiều hơn chính là thứ vô cùng hấp dẫn, bởi vì không trả tiền cao bạn sẽ chẳng tìm được một dịch vụ tốt.

Bán ảnh chụp chân của bạn ở đâu?

ảnh chân đẹp trên shutterstock

Nếu bạn có một đôi chân đẹp, điều quan trọng là bạn cũng nên biết cách chụp ảnh đôi chân của mình, việc học chụp ảnh không khó khi mà các khóa học miễn phí nhan nhãn trên mạng.

Vậy thì sau khi có ảnh rồi nền tảng đầu tiên bạn cần biết đến chắc chắn là Shutterstock, cách bán ảnh trên shutterstock mình đã viết trước đây rồi nên các bạn có thể tìm đọc theo link.

Tiếp theo chắc chắn là Artstation, đây là website kiếm tiền dành cho dân vẽ, tuy nhiên các sản phẩm liên quan đến body cũng được bán. Bạn sẽ có thể kiếm được tiền nhờ vào việc nhiều họa sĩ vẽ tranh sẽ cần ảnh mẫu của bạn để sáng tác và thiết kế.

Xem thêm  Combo 5 món đồ công nghệ cho những bạn đang cách ly mùa dịch

Bonus cho các bạn một khóa học chụp ảnh từ A – Z đang được coi là đủ kiến thức nhất với Coupon “SANGSIEUSALE” giảm luôn 40% giá gốc. Bạn không phải người học duy nhất mà là học cùng hơn 9000 bạn học khác.

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.