[Review] Anime Jujutsu Kaisen lại một Siêu Phẩm ra đời?

Anime review

Anime mới ra mắt Jujutsu kaisen được phát hành vào tháng 10/2020, tuy nhiên trước đó Manga của phim đã được phát hành trước đó 2 năm là tháng 10/2018. Thậm chí 4 tập đầu còn ra sớm hơn nữa ở năm 2017.

jujustu kaisen

Nội dung

Yūji Itadori là một học sinh trung học bình thường sống ở Sendai với ông của mình. Anh thường xuyên tránh mặt đội điền kinh do không thích điền kinh, mặc dù anh có năng khiếu bẩm sinh với môn thể thao này. Thay vào đó, anh chọn tham gia Câu lạc bộ Nghiên cứu Huyền bí, nơi anh có thể thư giãn và đi chơi với các đàn anh của mình, và tan học lúc 5 giờ chiều để đến thăm ông nội trong bệnh viện. Trong lúc nằm trên giường bệnh, ông đã truyền cho Yuuji hai thông điệp mạnh mẽ – “luôn giúp đỡ mọi người” và “chết được mọi người vây quanh”. Sau cái chết của ông mình, Yuuji giải thích những thông điệp này như một lời tuyên bố – mọi người đều xứng đáng có “một cái chết thích đáng”. Sau đó anh ta đối đầu với Megumi Fushiguro, một phù thủy, người thông báo cho anh ta về một lá bùa chú bị nguyền rủa cao cấp ở trường của anh ta mà Yuuji mới tiếp xúc gần đây. 

Những người bạn của anh tại Câu lạc bộ Huyền bí đã mở lá bùa hộ mệnh, một ngón tay thối rữa, thứ đã thu hút Curses (có nhóm dịch là Lời Nguyền, nhưng không chắc nên mình để vậy), những sinh vật được sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực và được tăng cường sức mạnh bằng cách tiêu thụ sức mạnh ma thuật có trong các phù thủy hoặc những loại bùa như vậy.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Không thể đánh bại Lời nguyền do không có sức mạnh phép thuật, Yuuji đã nuốt ngón tay để bảo vệ Megumi và bạn bè của mình, sau đó trở thành vật chủ của Sukuna, một Lời nguyền mạnh mẽ. Do bản chất xấu xa của Sukuna, tất cả các pháp sư được yêu cầu phải trừ tà cho anh ta (và mở rộng là cả Yūji) ngay lập tức. Tuy nhiên, mặc dù bị chiếm hữu, Yūji vẫn có thể kiểm soát cơ thể của mình phần lớn. Thấy vậy, Satoru Gojō, giáo viên của Megumi đã cho cậu một sự lựa chọn : hoặc là chết ngay bây giờ hoặc là tập hợp đủ các phần của Sukuna rồi chết!

Cách bạn có thể xem phim tại anime47 hoặc animetvn! Chúc các bạn xem phim vui vẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.