REQ Token là gì?

Đầu tư Coin

REQ Token là gì? Có nhiều giao thức thanh toán và token khác nhau trong thế giới tiền điện tử. Bài đăng này là tất cả về một giao thức thanh toán như vậy được gọi là Yêu cầu và mã thông báo REQ gốc của nó. Chúng ta hãy xem xét nó chi tiết hơn.

Request Network là gì và nó hoạt động như thế nào?

Request Network dựa trên blockchain Ethereum. Theo trang web của nó, đây là một phương thức thanh toán phi tập trung, trong đó người dùng có thể yêu cầu thanh toán và nhận tiền một cách an toàn. Nó loại trừ yêu cầu đối với các bên thứ ba được ủy quyền để cung cấp một cách tiếp cận thanh toán an toàn và giá cả phải chăng hơn hoạt động với tất cả các loại tiền tệ quốc tế. Điểm quan trọng cần lưu ý ở đây là Request cũng có thể hoán đổi sang một blockchain riêng biệt nếu cần.

Hơn nữa, bất kỳ giao dịch nào thực hiện trên nền tảng là không thể thay đổi. Điều này giúp ngăn chặn bất kỳ giả mạo hoặc can thiệp vào dữ liệu. Không chỉ vậy, nó tích lũy dữ liệu theo phương pháp phi tập trung xác nhận rằng không ai sở hữu mạng. Để ngăn chặn việc sử dụng độc hại, nền tảng này cũng yêu cầu một khoản phí khai thác khi một giá thầu thanh toán mới được thực hiện. Do đó, phí tích lũy được giữ trên một hợp đồng thông minh Ethereum và thỉnh thoảng được đốt để giảm số lượng mã thông báo REQ.

Request Network giữ tất cả dữ liệu trên sổ cái phi tập trung. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể đăng ký trên Sổ cái Yêu cầu để thực hiện yêu cầu thanh toán. Khi yêu cầu được thực hiện, nó sẽ được người nhận chú ý thông qua mạng. Sau đó, yêu cầu được giải quyết ngay sau khi kiểm tra các quy tắc và thuế. Hóa đơn được sản xuất trên sổ cái phi tập trung có thể được nhìn thấy sau đó để xác nhận, xác nhận hoặc xác minh các khoản thanh toán.

Xem thêm  Baby Doge Coin - dự án meme coin tăng trưởng nhờ cá voi BSC

Whitepaper chính thức nói thêm rằng Request Network cố gắng duy trì quy trình không phức tạp, riêng tư, có thể mở rộng và an toàn. Người dùng có thể sử dụng cổng yêu cầu mà không cần suy nghĩ về hợp đồng, thư viện hoặc phí khí Ethereum.

Tham gia Chat Discord

Phần lớn dữ liệu trên Request Network được giữ trên Hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS) được tạo điều kiện bởi Filecoin (FIL). Điều này cho phép mạng duy trì thông lượng khổng lồ và chi phí thấp. Ngoài ra, dữ liệu được tích lũy được bảo vệ bằng cách sử dụng mã hóa đường cong elip và chỉ có sẵn cho các bên liên quan.

Để mở rộng cho điều này, Request Network sử dụng một kiến trúc lớp trong đó mỗi lớp hoàn thành một nhiệm vụ riêng biệt. Như vậy, các lớp này có thể được sửa đổi hoặc nâng cao mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của mạng. Có bốn lớp quan niệm:

 • Lớp logic: Lớp này mô tả các hệ thống dữ liệu của yêu cầu thanh toán.
 • Lớp giao dịch: Lớp này mô tả các giao dịch được truyền đến lớp truy cập dữ liệu và quản lý mã hóa.
 • Lớp Truy nhập Dữ liệu: Lớp này xử lý cấu trúc của dữ liệu trước kho lưu trữ
 • Lớp lưu trữ: Lớp này mô tả lưu trữ và truy xuất dữ liệu.

REQ Token là gì?

REQ là một token ERC-20. Mã thông báo này có thể được sử dụng để sử dụng Request Network. Theo trang web của mình, nguồn cung chính của mã thông báo REQ là 1.000.000.000. Nguồn cung đã giảm thành công xuống còn 999.877.117.

Các token REQ có sẵn trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Người dùng phải luôn kiểm tra và xác nhận rằng địa chỉ REQ là địa chỉ này: 0x8f8221afbb33998d8584a2b05749ba73c37a938a.

Xem thêm  Cẩn thận với những dự án bán private sale meme coin mới

Mã thông báo Request Network (REQ) cho phép các hoạt động khác nhau. Sau đây là một số:

 • Chống thư rác: Khi bắt đầu một đề xuất thanh toán mới hoặc hóa đơn với Yêu cầu, một khoản phí danh nghĩa là cần thiết trước khi đăng lên mạng. Khoản phí này ngăn mọi người sử dụng mạng một cách độc ác, duy trì mạng hoàn toàn khỏi thư rác.
 • Quản trị: Giao thức đã thực thi một hệ thống quản trị ngoài chuỗi trên Snapshot cho phép những người tham gia mạng bỏ phiếu về các kết luận cần thiết cho chiến thắng lâu dài của mạng.
 • Staking: Staking REQ có thể đạt được trên Bancor. Đây là một mã thông báo thanh khoản cung cấp, bảo mật mất mát.
 • Giảm giá: Chủ sở hữu mã thông báo REQ kiếm lợi nhuận từ các giao dịch sản phẩm khi chúng được công khai trong sản phẩm của họ. Các giảm giá được đưa ra khác nhau cho mỗi sản phẩm.
 • Sự độc lập: Người dùng hiện đang hình thành yêu cầu được đặt một khoản phí nhỏ trong ETH, đồng tiền bản địa của Ethereum, được chuyển sang REQ sau đó. Mã thông báo REQ cho phép mạng Request di chuyển, đồng thời hoạt động trên nhiều blockchain hoặc thậm chí hoạt động trên blockchain đáng tin cậy của riêng mình, mà không làm hỏng các công cụ gốc của mạng. Điều này làm cho mạng lưới tự trị từ cả tiền và cơ sở hạ tầng kỹ thuật được cung cấp bởi những người khác.
 

Phân tích giá REQ Token

REQUSD_2022-05-27_16-54-31

REQ Token: BIỂU ĐỒ REQ/USD Weekly – TradingView

Tại thời điểm viết bài này, giá REQ đang ở mức $ 0,1137. Giá giảm gần -5,5% trong 24 giờ qua. Theo phân tích, giá REQ có thể chạm mức 0,14 USD. Vào cuối năm 2022, Yêu cầu dự kiến sẽ chạm mức giá tối thiểu là 0,14 đô la. Ngoài ra, giá REQ có thẩm quyền để đạt mức cao nhất là 0,15 đô la. Yêu cầu (REQ) có thể được mua trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau như CoinbaseBinanceBitfinex và gate.io.

Xem thêm  Dogecoin không ổn khi giá giảm xuống dưới 10 cent, DOGE sẽ phục hồi?

Làm thế nào để mua REQ Token?

Người ta có thể mua REQ trên các sàn giao dịch khác nhau. Phần này đang giải thích cách mua REQ trên Binance.

Bước 1- Bước đầu tiên là mở một tài khoản và xác minh nhận dạng. Người dùng có thể

 • Đăng ký qua Ứng dụng Binance
 • Đăng ký qua website bằng email
 • Đăng ký qua trang web bằng số điện thoại di động

Bước 2– Trong bước tiếp theo, Nhấp vào liên kết “Mua tiền điện tử” ở phía trên bên trái của menu trang web Binance. Sau khi nhấp vào, nó sẽ hiển thị các lựa chọn đã biết ở quốc gia của người dùng theo tính khả dụng. Ví dụ, đối với người dùng mới, Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ là sự thay thế thoải mái nhất cho Yêu cầu mua hàng (REQ). Binance hỗ trợ cả Visa và MasterCard.

Bước 3– Bây giờ, trong bước này, người dùng có 1 phút để xác minh và xác nhận đơn đặt hàng của họ ở mức giá hiện tại. Sau 1 phút, lệnh sẽ được tính toán lại dựa trên giá thị trường hiện tại. Người dùng có thể bấm Làm mới để chứng kiến số lượng đơn đặt hàng mới nhất.

Bước 4– Sau khi mua tiền điện tử, người dùng có thể giữ nó trong ví tiền điện tử của họ hoặc chỉ cần giữ nó trong tài khoản Binance của họ. Người dùng cũng có thể trao đổi với các loại tiền điện tử khác hoặc đặt cược nó vào Binance Earn để tạo thu nhập thụ động. 
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.