REALME giảm giá đến 30% – hốt ngay điện thoại chơi game giá rẻ

REALME giảm giá đến 30% - hốt ngay điện thoại chơi game giá rẻ

Với những mẫu điện thoại chơi game thì hãng điện thoại chơi game có giá rẻ và được nhiều game thủ chọn nhất chắc chắn là điện thoại REALME. Hiện nay hãng này đang áp dụng chương trình giảm giá đến 30% trước ngày 9/9/2021, các bạn nào đang có nhu cầu mua điện thoại cần nắm thông tin để hốt ngay kẻo lỡ dịp Sale!

REALME giảm giá đến 30% – hốt ngay điện thoại chơi game giá rẻ

 

 

Dòng điện thoại Realme chỉ có giá dưới 10 triệu đồng nhưng thiết kế lại vô cùng bắt mắt. Thiết kế máy nguyên khối, vỏ làm bằng chất liệu nhựa nhưng cảm nhận rõ sự cứng cáp, chắc chắn mà chiếc điện thoại mang lại.

Realme là một nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc, có trụ sở tại Thâm Quyến. Realme được thành lập vào năm 2018 bởi Sky Li, người từng là phó chủ tịch của Oppo Electronics trước đây. Công ty chủ yếu là sản xuất điện thoại thông minh. Tuy nhiên, nó cũng bán túi xách, tai nghe, v.v. Realme là một thương hiệu con của điện tử Oppo cho đến khi nó được tách ra vào năm 2018. Sau đó, nó trở thành thương hiệu riêng của mình dưới bbk electronics.

Xem thêm  Build Karma DTCL mùa 5.5 với đội hình Thần sứ siêu xịn xò trâu bò

Top 3 điện thoại chơi game tốt nhất năm 2022 được game thủ bình chọn

Tháng 11 năm 2018, công ty đã giới thiệu logo mới của mình. Vào tháng 5 năm 2019, Realme tổ chức hội nghị đầu tiên tại Bắc Kinh Trung Quốc để chính thức gia nhập thị trường Trung Quốc bằng cách ra mắt Realme X, Realme X Lite và Realme X Master Edition. Realme đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng gần như không có thời gian ở Ấn Độ bằng cách bán 1 triệu điện thoại di động trong vòng 3 ngày trong diwali. Realme theo đuổi thị trường của hơn 18 quốc gia bao gồm Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, v.v. vào năm 2019. Realme tập trung vào việc tung ra các điện thoại thông minh thân thiện với ngân sách cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, thiết kế thời trang. Công ty đã giành được nhiều giải thưởng khác nhau như – Điện thoại thông minh cấp nhập cảnh tốt nhất của năm!

Xem thêm  Tướng mới Nilah: Hiện Thân Của Niềm Vui, combo kỹ năng

 

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi