REALME giảm giá đến 30% – hốt ngay điện thoại chơi game giá rẻ

REALME giảm giá đến 30% - hốt ngay điện thoại chơi game giá rẻ

Với những mẫu điện thoại chơi game thì hãng điện thoại chơi game có giá rẻ và được nhiều game thủ chọn nhất chắc chắn là điện thoại REALME. Hiện nay hãng này đang áp dụng chương trình giảm giá đến 30% trước ngày 9/9/2021, các bạn nào đang có nhu cầu mua điện thoại cần nắm thông tin để hốt ngay kẻo lỡ dịp Sale!

REALME giảm giá đến 30% – hốt ngay điện thoại chơi game giá rẻ

 

 

Dòng điện thoại Realme chỉ có giá dưới 10 triệu đồng nhưng thiết kế lại vô cùng bắt mắt. Thiết kế máy nguyên khối, vỏ làm bằng chất liệu nhựa nhưng cảm nhận rõ sự cứng cáp, chắc chắn mà chiếc điện thoại mang lại.

Realme là một nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc, có trụ sở tại Thâm Quyến. Realme được thành lập vào năm 2018 bởi Sky Li, người từng là phó chủ tịch của Oppo Electronics trước đây. Công ty chủ yếu là sản xuất điện thoại thông minh. Tuy nhiên, nó cũng bán túi xách, tai nghe, v.v. Realme là một thương hiệu con của điện tử Oppo cho đến khi nó được tách ra vào năm 2018. Sau đó, nó trở thành thương hiệu riêng của mình dưới bbk electronics.

Xem thêm  Download bản mod game Dead or Alive 6 với uotfit tùy chỉnh

Top 3 điện thoại chơi game tốt nhất năm 2022 được game thủ bình chọn

Tháng 11 năm 2018, công ty đã giới thiệu logo mới của mình. Vào tháng 5 năm 2019, Realme tổ chức hội nghị đầu tiên tại Bắc Kinh Trung Quốc để chính thức gia nhập thị trường Trung Quốc bằng cách ra mắt Realme X, Realme X Lite và Realme X Master Edition. Realme đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng gần như không có thời gian ở Ấn Độ bằng cách bán 1 triệu điện thoại di động trong vòng 3 ngày trong diwali. Realme theo đuổi thị trường của hơn 18 quốc gia bao gồm Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, v.v. vào năm 2019. Realme tập trung vào việc tung ra các điện thoại thông minh thân thiện với ngân sách cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, thiết kế thời trang. Công ty đã giành được nhiều giải thưởng khác nhau như – Điện thoại thông minh cấp nhập cảnh tốt nhất của năm!

Xem thêm  Gái xinh cosplay Soraka Vệ Binh Tinh Tú

 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận