Ra mắt game mới phong cách Anime : Genshin Impact

Gamer

Được xem là một trong những game thể loại anime được mong chờ nhất năm, sáng ngày 28/9 tựa game thế giới mở Genshin Impact chính thức được phát hành trên các nền tảng PC, mobile và Ps4.

Dù là một game mới, nhưng Genshin Impact kế thừa rất nhiều phong cách của huyền thoại Legend of Zelda, với lối chơi lôi cuốn và hấp dẫn, các bạn có thể chiến đấu và khám phá những lục địa rộng lớn và huyền bí. Chiến đấu với những quái vật hay giải đáp những câu đố bí ẩn cùng bạn bè.

Một tổ đội trong Genshin Impact gồm nhiều người và có thể làm nhiệm vụ cùng nhau. Với 20 lớp nhân vật có sẵn, một con số cực kỳ hấp dẫn với những tính đồ game thích sưu tập class.

Tin mới nhất về game Genshin Impact

Hiện tại trò chơi đã có cả bản mobile, tuy nhiên nhiều game thủ trải nghiệm tựa game này đã bày tỏ rất nhiều khó chịu khi mà tình trạng giật, lag thường xuyên xảy ra. Bên cạnh đó tình hình FPS cũng drop lên xuống, nhiều game thủ cho rằng game đang quá ưu ái với nền tảng pc và console.

Xem thêm  Download mod skin RAZ Muay Thái Full Hiệu Ứng Liên Quân Mobile

Hàng loạt sự kiện mới ra mắt và những phần quà hấp dẫn đang chờ bạn tham gia đấy.

Mặc dù có lẽ rất nhiều yếu tố chưa được hoàn thiện, nhưng chắc sẽ được khắc phục sau đó, tuy nhiên hiện tại các bạn vẫn có thể trải nghiệm một tựa game với phong cách đồ họa anime 3d tuyệt đẹp. Chỉ tiết tham khảo tại trang chủ của game

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.