PUBG Mobile: Tính năng Aim Aim là gì và nó hoạt động như thế nào?

Để thành công trong PUBG Mobile , cũng như mọi Game mobile bắn súng khác, bạn sẽ cần phải có một mục tiêu tốt. Do tính chất của trò chơi dựa trên thiết bị di động, việc làm quen với aim aim thực sự rất khó đối với những người chơi mới đã quen với các công cụ chính xác như chuột và bàn phím. Để giảm bớt gánh nặng, các nhà phát triển đã đưa vào trò chơi hệ thống Aim Assist.

Maxresdefault
Nơi kích hoạt hệ thống aim aim trong cài đặt của PUBG Mobile

Hệ thống aim aim là gì?

Điều này là phổ biến trong các game bắn súng dựa trên giao diện điều khiển khác, với crosshair sẽ tự động được kéo vào các vị trí chính xác để người chơi khai hỏa. Hệ thống của PUBG Mobile hoạt động tương tự.

Xem thêm  Free Fire: 4 nhân vật FF này mạnh nhất sau khi cập nhật OB22
7swmmpbfb8p01
Người dùng Aim Assistant có khả năng được chụp toàn thân thay vì chụp đầu

Là hệ thống aim aim thực sự có lợi cho người chơi mới?

Nó thực sự có lợi cho người chơi mới trong thời gian ngắn, giúp họ nhắm vào cơ thể của kẻ thù gần đó dễ dàng hơn. Mặc dù họ vẫn phải thực hiện phần lớn công việc (phần homing chỉ đá khi con trỏ đủ gần mục tiêu), nhưng điều này sẽ cắt giảm thời gian phản ứng, vì chúng có thể bắn ngay lập tức khi con trỏ bắt đầu về nhà. Do sở thích thuật toán của các bức ảnh cơ thể, cơ hội nhận được một headshot của bạn sẽ giảm đi một chút trừ khi bạn biết cách lạm dụng hệ thống (nhắm nhẹ phía trên để con trỏ bị kéo xuống).

Tối đa 1
Bạn nên thực hành trên cả aim aim và aim aim để chọn một cái phù hợp với lối chơi của bạn

Tuy nhiên, nó chỉ giúp chiến đấu ở cự ly gần hoặc trung bình, vì ở tầm xa hơn, con trỏ homing sẽ phản ứng kém hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu kẻ thù của bạn di chuyển quá nhanh, bạn sẽ không gặp may, vì mục tiêu tự động không thể theo chuyển động nhanh – bạn sẽ phải kéo nó lại một cách thủ công.

Xem thêm  Free Fire Cài đặt độ nhạy tốt nhất để Headshot

Kết luận

Nhìn chung, việc lạm dụng aim aim sẽ dẫn đến một số thói quen xấu rất khó thay đổi – tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ giúp ích trong việc nhắm. Chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng dự đoán chuyển động của kẻ thù nếu bạn đang sử dụng aim aim để có kết quả tốt nhất. Đối với những người chơi có khát vọng trở thành pro, tốt nhất nên thực hành cả aim aim và aim bình thường.

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Xem thêm  Nhân vật trong PUBG giống ai ngoài đời thực?
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi