PUBG Mobile MOD APK Aimbot có những rủi ro tiềm ẩn nào

PUBG Mobile MOD APK Aimbot là một công cụ hack phổ biến mang đến cho người dùng những lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên, nó cũng phá hủy trải nghiệm chơi game công bằng của những người chơi thực sự. Hơn nữa, sử dụng các công cụ hack trong PUBG Mobile chắc chắn rất rủi ro vì nó vi phạm luật chống gian lận của trò chơi này. Tuy nhiên, nhiều người chơi đã bỏ qua rủi ro và vẫn sử dụng công cụ này do những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Dưới đây là một số tính năng của công cụ hack MOD MOD di động PUBG này . Kiểm tra nó ở đây với https://sangsieusale.com

PUBG Mobile MOD APK Tính năng Aimbot

Khi bạn sử dụng các công cụ hack, bạn vi phạm quy tắc chống gian lận của trò chơi này. Tuy nhiên, nhiều kẻ gian lận vẫn đang sử dụng công cụ gian lận này cho tài nguyên không giới hạn. Dưới đây là một số tính năng của công cụ hack này thu hút họ. Bạn cũng có thể theo dõi, xác định xem người chơi có gian lận hay không và báo cáo gian lận. Nó sẽ giúp PUBG Mobile phát hiện và loại bỏ những kẻ gian lận khỏi trò chơi và bảo vệ trò chơi công bằng cho tất cả người chơi thực sự.

PUBG Mobile MOD APK Không giới hạn tiền

Lợi ích đầu tiên của công cụ gian lận này là nguồn UC và BP không giới hạn. Đây là hai loại tiền tệ chính trong PUBG Mobile. Người chơi thường cần tiền trong trò chơi cho mục đích mua sắm trong trò chơi này. UC, viết tắt của Unknown Cash, là một loại tiền tệ tốn kém mà bạn cần phải trả bằng tiền thật cho nó. UC là cần thiết để mua Elite Royale Pass, trang phục và chơi các vòng quay may mắn.

Xem thêm  Hướng dẫn lên đồ BEL'VETH - vô hạn tốc độ đánh????

Nhưng nhiều người chơi không đủ khả năng nạp tiền UC và sử dụng các công cụ hack để nhận UC miễn phí. BP, viết tắt Battle Points, dễ kiếm tiền hơn. Người chơi cũng sử dụng loại tiền này để mua trang phục, skin và các vật phẩm khác trong cửa hàng BP. APK mod PUBG mobile không giới hạn UC là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của công cụ này. Nó cho phép người chơi PUBG Mobile nhận được UC và BP miễn phí để đi mua sắm trong trò chơi này.

PUBG Mobile MOD APK Aimbot cho Wall-Hack

Một tính năng khác của công cụ hack này là wall-hack. Nó cho phép những kẻ gian lận đi và bắn xuyên tường hoặc bất kỳ rào cản nào. Nếu bạn theo dõi kẻ thù và thấy anh ta nhắm vào tường để bắn và giết những người chơi khác, điều đó có nghĩa là anh ta đang sử dụng hack tường. Sau đó, bạn có thể báo cáo anh ta để giúp PUBG Mobile xóa các trò gian lận khỏi trò chơi. Khi cơ chế chống gian lận của PUBG Mobile phát hiện và xác nhận hành vi gian lận của anh ta, anh ta sẽ bị cấm suốt đời.

Pubg Mobile Mod Apk Aimbot Tường Hack
Wall-hack cho phép kẻ gian lận đi và bắn xuyên tường hoặc bất kỳ rào cản nào

PUBG Mobile MOD APK Aimbot cho mục tiêu tự động

Tự động nhắm mục tiêu một loại gian lận khác phổ biến trong PUBG Mobile. Khi bạn nhìn thấy kẻ thù, bạn có thể dễ dàng phát hiện xem anh ta có đang sử dụng công cụ hack tự động hay không. Một người chơi chuyên nghiệp sẽ nhắm chính xác vào kẻ thù và bắn hạ chúng bằng những viên đạn chính xác. Tuy nhiên, những kẻ gian lận sử dụng tính năng hack tự động nhắm mục tiêu vẫn tiêu diệt kẻ thù khi bạn nhắm xuống mặt đất. Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ người chơi nào nhắm mục tiêu kỳ lạ nhưng vẫn nhận được một số lượng lớn giết chết, bạn có thể báo cáo anh ta. Sau đó, nhóm phát triển sẽ nghi ngờ người chơi đó và cho anh ta lệnh cấm nếu anh ta thực sự sử dụng các công cụ hack.

Xem thêm  Top10 game Android offline hay nhất năm 2022 bạn nên chơi
Pubg Mobile Mod Apk Aimbot Hack
Tự động nhắm mục tiêu một loại gian lận khác phổ biến trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile MOD APK Aimbot không giật

Nhiều kẻ gian lận cũng sử dụng công cụ hack này cho tính năng này. Không có độ giật của súng, người chơi sẽ bắn với độ chính xác cao hơn. Đó là lý do tại sao nó không công bằng cho những người chơi thực sự khi họ phải đối phó với độ giật của súng. Tính năng này cũng khó nhận ra vì những người chơi chuyên nghiệp cũng rất giỏi trong việc kiểm soát độ giật của súng. Công cụ hack này cũng cung cấp gian lận tính năng này và mang lại lợi thế cho họ so với người chơi thực sự.

Pubg Mobile Mod Apk Tính năng Aimbot
PUBG Mobile Mod Apk Aimbot có nhiều tính năng khác

Đó là một số tính năng của công cụ hack này và cách phát hiện một kẻ lừa đảo trong PUBG Mobile. Sử dụng các công cụ hack mang lại cho những kẻ gian lận cả lợi ích và nguy cơ bị cấm cả đời. Người chơi cũng có thể tham gia để giúp nhóm phát triển phát hiện và loại bỏ những kẻ gian lận khỏi trò chơi này và bảo vệ một trò chơi công bằng cho những người chơi thực sự.

Làm thế nào để báo cáo gian lận trong PUBG Mobile?

PUBG Mobile đã giới thiệu tính năng Death Replay, cho phép người chơi theo dõi lối chơi tử thần của họ. Sau đó, người chơi có thể theo dõi kẻ thù và xác định xem kẻ thù có gian lận hay không. Nếu bạn phát hiện ra một kẻ lừa đảo, bạn có thể báo cáo giúp các nhà phát triển phát hiện và cấm kẻ lừa đảo đó. Hơn nữa, bạn cũng có thể lấy lại điểm xếp hạng mà bạn bị mất do tiêu diệt kẻ gian lận.

Xem thêm  REALME giảm giá đến 30% - hốt ngay điện thoại chơi game giá rẻ
Báo cáo Hack Pugb Mobile
Khi bạn thoát khỏi trận đấu, bạn có thể nhấn vào nút Báo cáo ở góc dưới bên trái của màn hình.
Bước báo cáo Hack Pugb Mobile
Chọn loại gian lận và xác nhận báo cáo của bạn.

Cách đơn giản nhất để báo cáo gian lận trong PUBG Mobile là sử dụng nút báo cáo sau trận đấu. Nếu bạn nghi ngờ một người chơi là một kẻ lừa dối, bạn có thể theo dõi kẻ thù. Sau đó, khi bạn thoát khỏi trận đấu, bạn có thể nhấn vào nút Báo cáo ở góc dưới bên trái của màn hình. Tiếp theo, chọn loại gian lận và xác nhận báo cáo của bạn.

Tham gia Pubg Mobile để xóa gian lận
Người chơi cũng có thể tham gia để giúp nhóm phát triển phát hiện và loại bỏ những kẻ gian lận khỏi trò chơi này và bảo vệ một trò chơi công bằng cho những người chơi thực sự.

Nếu bạn quên báo cáo kẻ thù sau trận đấu, bạn có thể tìm kiếm tên của anh ấy trong phần Thêm bạn bè. Bạn vào phần Bạn bè và vào phòng Thêm bạn bè. Sau đó, nhập tên hoặc ID của kẻ lừa đảo vào hộp Tìm kiếm nâng cao. Sau khi tìm ra kẻ lừa đảo, bạn chạm vào hình đại diện của anh ấy để đi kiểm tra dữ liệu hồ sơ của anh ấy. Tiếp theo, bạn vào phần Thống kê của anh ấy và chọn báo cáo anh ấy. Có một nút Báo cáo ở góc dưới bên phải trên màn hình. Bạn cũng chọn các vấn đề gian lận và xác nhận để báo cáo.

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi