PUBG Mobile Lite: Có bao nhiêu bản đồ có thể chơi được vào năm 2020

Là một tựa game hay, chắc chắn ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần nghe đến cái tên PUBG mobile, tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại di động đủ cấu hình để chơi tựa game này. Và PUBG mobile lite chính là cứu cánh cho thiết bị của bạn nếu chúng đã quá “già”.

Về cơ bản, nó giống như phiên bản đầy đủ nhưng được sản xuất dành riêng cho điện thoại cấp thấp để chạy mượt mà. Bạn vẫn sẽ có được lối chơi căng thẳng, gây nghiện với những người khác trên cùng một bản đồ – tính năng đưa thể loại Battle Royale lên hàng đầu thời điểm hiện tại. Nói về bản đồ, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về bản đồ PUBG Mobile Lite

pubg bản đồ di động lite phiên bản tối ưu hóa
PUBG Mobile Lite là phiên bản tối ưu hóa cho các thiết bị cấp thấp hơn

Tuy nhiên, là một phiên bản tối ưu hóa của trò chơi nổi tiếng, PUBG Mobile Lite không hy sinh bất kỳ lối chơi đặc trưng nào của nó. Trò chơi cung cấp 2 chế độ: Battle Royale cổ điển hoặc Arcade, mỗi chế độ có bản đồ khác nhau để người chơi lựa chọn. Chúng tôi sẽ không chia sẻ nhiều về cách chơi trò chơi hoặc phải làm gì (bạn có thể đọc thêm về hướng dẫn trước đây của chúng tôi), nhưng chỉ tập trung nhiều hơn vào bản đồ PUBG Mobile Lite . Chúng sẽ được phân chia dựa trên các chế độ trò chơi và được mô tả chi tiết. 

Top 10 vũ khí mạnh nhất game PUBG mobile sau khi cập nhật

Bản đồ PUBG Mobile Lite: Bản đồ Battle Royale

Đây là chế độ cổ điển đưa PUBG trở lại thế giới trò chơi vào năm 2017. Trước đó, bản đồ duy nhất có sẵn là Erangel, nhưng nó đã quá đủ để thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới tham gia vào chiến trường cách mạng. Thật không may, bạn sẽ không thể cạnh tranh trong sân chơi mang tính biểu tượng này. Thay vào đó, chế độ BR có 2 bản đồ PUBG Mobile Lite mới : Varenga và Golden Woods.

Xem thêm  Build Karma DTCL mùa 5.5 với đội hình Thần sứ siêu xịn xò trâu bò

Varenga 

Tên bản đồ PUBG Mobile Lite đầu tiên trong chế độ Battle Royale mà chúng tôi muốn đề cập đến là Varenga. Nó tương đương với Erangel – chiến trường kinh điển mà chúng tôi đã đề cập ở trên nhưng được thu nhỏ lại với kích thước nhỏ hơn. Rốt cuộc, PUBG Mobile Lite chỉ được tạo cho 60 người chơi mỗi trận đấu, vì vậy sẽ thật ngớ ngẩn khi thả họ trên bản đồ lớn hơn có thể phù hợp với 100 người. Nếu bạn là một game thủ PUBG kỳ cựu, bạn sẽ nhận thấy sự tương đồng giữa hai người. Tuy nhiên, hầu hết tên của các địa điểm đã được thay đổi, mang lại cảm giác mới mẻ. 

pubg bản đồ di động lite varenga
Varenga giống với bản đồ Erangel cổ điển

Bản đồ Varenga PUBG Mobile Lite

Có vẻ như các nhà phát triển thực sự muốn thúc đẩy tốc độ trò chơi trong PUBG Mobile Lite, đến mức có lẽ họ sẽ tăng số lượng loot có sẵn. Với một chút thời gian và một chút may mắn, bạn có thể có được tất cả các thiết bị bạn cần

Dưới đây là danh sách các vị trí bạn nên ưu tiên cho loot bản đồ PUBG Mobile Lite sớm trong Varenga:

 • Sân vận động: Nằm ở giữa bản đồ, chứa đầy súng từ AR đến súng bắn tỉa, vật phẩm và áo giáp. 
 • Pilot Plaza: Thành phố lớn nhất trên Varenga với những tòa nhà cao tầng, hoàn hảo để tìm kiếm áo giáp và mũ bảo hiểm cấp 3. 
 • Nhà máy: Nhà máy điện này nằm ở phía Tây của bản đồ, thường sinh ra AKM và M416.
 • Kho: Hợp chất này cung cấp hàng tấn loot có thể dễ dàng truy cập trên đầu của container. 
pubg bản đồ di động lite varenga loot
Nơi để cướp bóc ở Varenga? Sân vận động không bao giờ là một lựa chọn tồi

Rừng vàng

Tên bản đồ PUBG Mobile Lite  tiếp theo trong chế độ BR là Golden Woods – tương đương với Sanhok trong phiên bản đầy đủ. Được thiết kế ban đầu để chơi trò chơi nhanh và chiến đấu không ngừng nghỉ, bản đồ không trải qua sự thay đổi lớn so với Varenga. Tuy nhiên, các địa điểm cũng được sửa đổi để cung cấp cho người chơi một sự rung cảm mới. Hơn nữa, mặt đất biến thành một màu nâu vàng, do đó có tên là Rừng Vàng. 

Xem thêm  PUBG Mobile 2.0 Mẹo, Thủ thuật & cách để luôn chiếm top 1
pubg bản đồ di động lite gỗ vàng sanhok
Golden Woods chắc chắn dựa trên Sanhok

Golden Woods PUBG Mobile Lite Bản đồ Loot

Về mặt loot, nó khá giống với Sanhok. Bạn sẽ nhận thấy tỷ lệ sinh sản của vật phẩm cao hơn Varenga hoặc Erangel trong phiên bản cổ điển. Do đó, bản đồ này là hoàn hảo cho những người thích chiến đấu liên tục. Vũ khí đặc trưng của Golden Woods là QBU – DMR thay thế cho Mini14 và QBZ – tương đương với SCAR-L. Cả hai đều bắn đạn 5,56 màu xanh lá cây phổ biến. Dưới đây là danh sách các địa điểm có chiến lợi phẩm tốt hơn ở Golden Woods:

 • Garbo: Nằm ở góc trên cùng bên trái của bản đồ, chứa đầy súng và áo giáp
 • Trường quân sự: Đúng như tên gọi, đây là nơi tốt nhất để tìm vũ khí, vật phẩm và tài liệu đính kèm. Nhưng đừng hy vọng rằng nhiều người sẽ chọn thả ở đây.
 • Bộ sưu tập: Đây là một điểm tuyệt vời cho người mới. Nó có tất cả các thiết bị bạn cần, nhưng với ít người chơi hơn.
Golden Woods pubg lite bản đồ trường quân sự
Hầu hết người chơi sẽ chọn thả vào Trường quân sự để có chiến lợi phẩm tốt nhất

Miramar – Bản đồ mới PUBG Mobile Lite 2020

Theo xác nhận của các nhà phát triển, Miramar sẽ là tên bản đồ PUBG Mobile Lite tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2020. Nó được lên lịch với bản cập nhật 0.18.0 sẽ trực tuyến vào ngày 25 tháng 7. Chúng tôi không chắc liệu nó có giữ được tên gốc của mình hay không. Có lẽ các nhà phát triển sẽ làm điều tương tự như họ đã làm với Erangel và Sanhok. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là nó sẽ không lớn như vậy. PUBG Mobile Lite chỉ được tạo cho 60 người chơi, vì vậy họ chắc chắn thu nhỏ Miramar xuống để đáp ứng tiêu chuẩn. 

Xem thêm  Gái xinh Cosplay Morgana Liên Minh Huyền Thoại cực ma quái
pubg bản đồ di động lite miramar
Miramar được xác nhận sẽ đến với PUBG Mobile Lite trong bản cập nhật 0.18.0

Bản đồ PUBG Mobile Lite: Chế độ Arcade

Bên cạnh phong cách Battle Royale cổ điển, người chơi có thể sử dụng các chế độ Arcade. Hiện tại có bốn tùy chọn có sẵn: Deathmatch, Payload, War và War RPG. Tất cả các chế độ trò chơi này đều dựa trên bản đồ Varenga, với Deathmatch được sửa trên Kho. Những người khác sẽ có chiến trường ở các vị trí ngẫu nhiên. 

pubg bản đồ di động lite
Team Deathmatch hiện có sẵn trong PUBG Mobile Lite
 • Deathmatch: Nó giống như một deathmatch cũ tốt trong các trò chơi bắn súng khác, hai đội chiến đấu với nhau cho đến khi một người đạt được mục tiêu tiêu diệt hoặc thời gian đã hết. Chế độ này dựa trên Kho. 
 • Tải trọng: Hãy coi đây là phiên bản nâng cấp của BR cổ điển, với việc bổ sung vũ khí hạng nặng và máy bay trực thăng. Bạn có thể chơi solo hoặc trong một nhóm tối đa 4 người chơi. 
 • Chế độ War: War sẽ cho người chơi chiến đấu với nhau trên một địa điểm ngẫu nhiên trên Varenga với cùng một bộ trang bị. 
 • War RPG: Đó là chế độ chiến tranh, nhưng với RPG

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi