PUBG mobile là game có doanh thu cao nhất 2020

Gamer

PUBG Mobile đã tạo ra gần 3,5 tỷ USD chi tiêu cho người chơi kể từ khi ra mắt vào năm 2018.

Các game battle royales này đã tạo ra hơn 7,5 tỷ USD chi tiêu của người chơi trên khắp thế giới

PUBG Mobile là một trong những game di động phổ biến nhất trên toàn thế giới. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, game đã làm khuynh đảo các bảng xếp hạng về số lượt tải xuống, doanh thu, cơ sở người dùng và mức tăng trưởng qua từng năm. Theo một báo cáo gần đây được công bố bởi Sensor Tower , PUBG Mobile đã tạo ra gần 3,5 tỷ USD chi tiêu cho người chơi kể từ khi ra mắt vào năm 2018.

Knives Out, một trong những game battle royale lâu đời nhất trên nền tảng di động, ở vị trí thứ 2, tiếp theo là Fortnite của Epic Games, Garena Free Fire và Call of Duty của Activision.

Xem thêm  Tải game hay đề tài chiến tranh Việt Nam đang miễn phí trên Epic Game

Theo báo cáo, những trận chiến này đã tạo ra hơn 7,5 tỷ USD chi tiêu của người chơi trên khắp thế giới với hơn 1,9 tỷ lượt tải xuống trên Google Play Store và App Store.

Năm 2020, PUBG Mobile đạt doanh thu 1,6 tỷ USD, gấp hơn 4 lần tựa game hoàng gia chiến đấu xếp thứ hai là Garena Free Fire với 395 triệu USD. Knives out thu về 367 triệu USD, tiếp theo là Fortnite của Epic Games, kiếm được 293 triệu USD. Con số này không bao gồm doanh thu từ Trung Quốc, nơi game PUBG Mobile được đổi tên thành Game for Peace.

Với lệnh cấm PUBG Mobile gần đây của Chính phủ Ấn Độ, game sẽ mất hơn 33 triệu người đăng ký đang hoạt động và một phần lớn doanh thu của họ. Knives Out, Rules of Survival cũng bị Chính phủ Ấn Độ cấm, điều này đã mở ra nhiều con đường cho Free Fire, Call of Duty khám phá.

Xem thêm  So sánh sự khác biệt giữa PUBG mobile vs Call of Duty mobile

Xóa Fortnite khỏi App Stores

Vào ngày 13 tháng 8, Fortnite đã bị xóa khỏi cả Google Play Store và App Store của Apple do sự cố bỏ qua thanh toán. Chỉ trong năm 2020, nó đã tích lũy được 293 triệu USD chi tiêu cho người chơi. Nó cũng đạt được khoảng 31 triệu lượt tải xuống, với khoảng 20 triệu từ thị trường của Apple, Sensor Tower báo cáo.

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.