PUBG mobile là game có doanh thu cao nhất 2020

PUBG Mobile đã tạo ra gần 3,5 tỷ USD chi tiêu cho người chơi kể từ khi ra mắt vào năm 2018.

Các game battle royales này đã tạo ra hơn 7,5 tỷ USD chi tiêu của người chơi trên khắp thế giới

PUBG Mobile là một trong những game di động phổ biến nhất trên toàn thế giới. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, game đã làm khuynh đảo các bảng xếp hạng về số lượt tải xuống, doanh thu, cơ sở người dùng và mức tăng trưởng qua từng năm. Theo một báo cáo gần đây được công bố bởi Sensor Tower , PUBG Mobile đã tạo ra gần 3,5 tỷ USD chi tiêu cho người chơi kể từ khi ra mắt vào năm 2018.

Knives Out, một trong những game battle royale lâu đời nhất trên nền tảng di động, ở vị trí thứ 2, tiếp theo là Fortnite của Epic Games, Garena Free Fire và Call of Duty của Activision.

Xem thêm  Mod skin Liên Quân có hiệu ứng mùa 22

Theo báo cáo, những trận chiến này đã tạo ra hơn 7,5 tỷ USD chi tiêu của người chơi trên khắp thế giới với hơn 1,9 tỷ lượt tải xuống trên Google Play Store và App Store.

Năm 2020, PUBG Mobile đạt doanh thu 1,6 tỷ USD, gấp hơn 4 lần tựa game hoàng gia chiến đấu xếp thứ hai là Garena Free Fire với 395 triệu USD. Knives out thu về 367 triệu USD, tiếp theo là Fortnite của Epic Games, kiếm được 293 triệu USD. Con số này không bao gồm doanh thu từ Trung Quốc, nơi game PUBG Mobile được đổi tên thành Game for Peace.

Với lệnh cấm PUBG Mobile gần đây của Chính phủ Ấn Độ, game sẽ mất hơn 33 triệu người đăng ký đang hoạt động và một phần lớn doanh thu của họ. Knives Out, Rules of Survival cũng bị Chính phủ Ấn Độ cấm, điều này đã mở ra nhiều con đường cho Free Fire, Call of Duty khám phá.

Xem thêm  Cách build Yelan DPS - SP hướng dẫn chọn bộ thánh di vật

Xóa Fortnite khỏi App Stores

Vào ngày 13 tháng 8, Fortnite đã bị xóa khỏi cả Google Play Store và App Store của Apple do sự cố bỏ qua thanh toán. Chỉ trong năm 2020, nó đã tích lũy được 293 triệu USD chi tiêu cho người chơi. Nó cũng đạt được khoảng 31 triệu lượt tải xuống, với khoảng 20 triệu từ thị trường của Apple, Sensor Tower báo cáo.

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Xem thêm  Tải game Spellbreak - Pubg phiên bản phép thuật 2020
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi