PUBG Mobile 2.0 Mẹo, Thủ thuật & cách để luôn chiếm top 1

PUBG Mobile 2.0 Mẹo, Thủ thuật & cách để luôn chiếm top 1

PUBG Mobile 2.0 có rất nhiều sự phấn khích và những huyền thoại thú vị mới. Một số huyền thoại rất hữu ích cho người chơi để có được Chicken dinner trong khi một số khác chỉ để giải trí. Kiểm tra một số mẹo và huyền thoại trong bản cập nhật hiện tại.

#1. dịch chuyển tức thời

Khi bạn đi xe máy với tốc độ tối đa trong PUBG Mobile và đâm vào tường, bạn và chiếc xe đạp của bạn sẽ bị mắc kẹt trong tường. Một nửa chiếc xe đạp ở trong nhà trong khi nửa còn lại ở bên ngoài.

Sau đó, bạn ra khỏi xe đạp và lên nó một lần nữa. Sau đó, chiếc xe đạp sẽ ở bên trong. Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng người chơi PUBG Mobile sẽ được dịch chuyển tức thời vào nhà khi đâm vào tường với tốc độ cao.

Xem thêm  Cách tạo iron Golem trong game Minecraft 2021
Động cơ dịch chuyển tức thời
Động cơ dịch chuyển tức thời

#2. Ba lô TDM

Ở chế độ TDM, ba lô cấp 2 có dung lượng lưu trữ lớn hơn so với ba lô cấp 3 thông thường. Ở chế độ TDM, ba lô cấp 2 có dung tích lớn 600. Người chơi không thể chọn ba lô nhưng họ nhận được một chiếc ba lô trông giống như một chiếc ba lô cấp 2.

Tuy nhiên, ở các chế độ chơi khác, sức chứa của ba lô cấp 2 chỉ là 350 và ba lô cấp 3 là 400. Ngay cả khi bạn mặc một chiếc áo khoác quân sự cấp 3, nó chỉ tăng 50 điểm dung tích. Nhưng huyền thoại này chỉ là một sự thật thú vị.

Ba lô lớn hơn
Ba lô lớn hơn trong TDM

#3. Phát hiện kẻ thù dưới nước

Bạn hoàn toàn có thể phát hiện ra kẻ thù với HDR Ultra Graphics. Nước sẽ trở nên hoàn toàn trong suốt để bạn nhìn thấy người chơi và kẻ thù dưới nước. Đó là một mẹo tuyệt vời cho người chơi với các thiết bị cao cấp để có được nhiều kill hơn.

Nhưng hãy nhớ rằng nó chỉ hoạt động trên các thiết bị cao cấp. Nếu bạn sử dụng cài đặt đồ họa này trên các thiết bị cấp thấp, nó sẽ gây ra độ trễ và làm cho trải nghiệm chơi game của bạn tồi tệ hơn. Đó chỉ là lợi thế của những người chơi thiết bị cao cấp.

Xem thêm  Gamer cần tăng cân và đây là 3 bí quyết lên ký nè
Phát hiện kẻ thù dưới nước
Phát hiện kẻ thù dưới nước

#4. Bắn kẻ thù dưới nước

Với HDR Ultra Graphics, người chơi có thể phát hiện kẻ thù dưới nước để bắn chúng. Nhưng nước cung cấp cho người chơi bên trong nó bảo vệ 50% vì đạn di chuyển chậm hơn trong nước so với bình thường. Do đó, bạn cần đạn kép để hạ gục chúng.

Bắn kẻ thù dưới nước
‎Bắn kẻ thù dưới nước‎

‎#5. Emergency Pickup

‎PUBG Mobile 2.0 vừa giới thiệu một vật phẩm mới mang tên Emergency Pickup để người chơi di chuyển vào vùng an toàn một cách nhanh chóng. Do đó, bạn chỉ có thể tìm thấy mục này bên ngoài vòng tròn. Người chơi không thể nhặt bộ dụng cụ khẩn cấp này khi họ ở trong vòng tròn màu trắng. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian của bạn để tìm kiếm nó bên trong Play Zone.‎

Find Emergency Pickup Kit
‎Vị trí bộ dụng cụ nhận hàng khẩn cấp‎

‎#6. Xe đón khẩn cấp sử dụng‎

‎Người chơi không thể sử dụng ‎‎Xe bán tải khẩn cấp‎‎ bên trong nhà hoặc trên ban công. Nhưng họ có thể mở nó trên tầng thượng của ngôi nhà đội hoặc tầng trên cùng của một tòa nhà. Sẽ an toàn hơn khi sử dụng bộ dụng cụ này ở những nơi này hơn là trong một không gian mở vì bạn có thể nằm xuống và tránh bị phát hiện và bắn trong khi chờ đợi sẵn sàng.‎

Xem thêm  Cách build Yelan DPS - SP hướng dẫn chọn bộ thánh di vật
Use Pickup Kit
‎Sử dụng bộ dụng cụ nhận hàng một cách an toàn‎

‎#7. Vùng xanh trong vòng tròn lõi‎

‎Chế độ Core Circle mới có lối chơi thú vị mới. Hơn thế nữa, bạn có thể tìm thấy một vùng màu xanh khác bên trong vùng màu xanh. Nhưng bạn chỉ có thể tìm thấy vùng màu xanh thứ hai khi bạn đi vào vùng màu xanh đầu tiên. Nếu bạn đang ở trong vùng màu xanh thứ hai, bạn sẽ nhận được thiệt hại thực sự cao vì bạn chịu thiệt hại gấp đôi.‎

Second Blue Zone
‎Vùng màu xanh thứ hai‎

‎>>> cũng đọc: ‎‎Mẹo & Lối chơi hay nhất trên bản đồ Livik chính thức mới trong PUBG Mobile 2.0‎

 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x