Presearch (PRE) là gì? Tính năng, Tokenomics và Dự đoán giá

presearch (pre) là gì tính năng, tokenomics và dự đoán giá

Nếu như bạn chưa bao giờ nghe qua các dự án web3 thì ít nhất bạn cũng đã từng nghe qua khái niệm Research rồi đúng không? Vậy thì có một dự án blockchain liên quan đã ra đời từ năm 2017 và tiềm năng phát triển được sangsieusale đánh giá là khả quan, hãy cùng tìm hiểu qua dự án Presearch là gì nhé!

Presearch (PRE) là gì?

Presearch là một công cụ tìm kiếm phi tập trung với hơn 3.5 triệu người dùng và gần 200 triệu tìm kiếm mỗi tháng. Nó cung cấp cho người dùng ba đề xuất giá trị độc đáo:

 1. Có quyền kiểm soát dữ liệu và quyền riêng tư của họ

 2. Được trả tiền để đóng góp giá trị cho hệ sinh thái

 3. Hệ sinh thái tìm kiếm phi tập trung

Presearch đã xác định được vấn đề của các công cụ tìm kiếm truyền thống và bật nó lên đầu. Thay vì các công cụ tìm kiếm kiếm tiền từ dữ liệu của người dùng, người dùng tự kiếm tiền từ dữ liệu. Presearch thực hiện điều này bằng cách trả tiền cho người dùng để sử dụng công cụ tìm kiếm của nó. Công ty được thiết kế để trở thành một tổ chức phi lợi nhuận, do đó loại bỏ các ưu đãi của các tập đoàn vì lợi nhuận có thể đi ngược lại với lợi ích tốt nhất của người dùng. Nó cũng đạt được sự phân cấp của hệ sinh thái của nó nhờ vào hoạt động của các nút của nó bởi các thành viên cộng đồng.

Presearch có một lộ trình cực kỳ chi tiết chia sự phát triển của nó thành ba giai đoạn chính. Giai đoạn đầu tiên sau khi ra mắt vào năm 2017 và được thiết kế để thiết lập sự phù hợp với thị trường sản phẩm. Giai đoạn thứ hai, mà công ty hiện đang tìm thấy chính mình, được dành riêng để xây dựng một mô hình kinh doanh bền vững nhằm phân cấp tìm kiếm. Giai đoạn cuối cùng sẽ được dành riêng cho việc phân cấp quản trị thông qua việc thành lập dao. Hiện tại, Presearch đang làm việc để ra mắt mạng chính của mình và được Google liệt kê là tùy chọn công cụ tìm kiếm mặc định trên tất cả các thiết bị Android mới trên khắp Vương quốc Anh và Châu Âu.

Presearch (PRE) hoạt động như thế nào?

Bất cứ khi nào người dùng tìm kiếm bất cứ điều gì bằng cách sử dụng công cụ Presearch, họ sẽ được thưởng bằng mã thông báo PRE. Hiện tại, người dùng có thể kiếm được tới ba PRE mỗi ngày với tỷ lệ 0.1 PRE cho mỗi tìm kiếm. Tỷ lệ của những phần thưởng này không phải là hằng số và nó thay đổi do sự biến động của mức độ cung và cầu khi cơ sở người dùng phát triển theo thời gian. Nền tảng này cũng thưởng cho các nhà khai thác nút vì những đóng góp của họ cho mạng Presearch và yêu cầu họ đặt cọc mã thông báo PRE cung cấp dung lượng máy chủ trên mạng.

Xem thêm  5 trend blockchain đang và sẽ thay đổi thế giới công nghệ 2022

Nhóm nghiên cứu đằng sau Presearch (PRE)

Dự án Presearch (PRE) được thành lập bởi Colin Pape. Colin cũng là người sáng lập > Giám đốc điều hành của Shopcity.com, một nền tảng thương mại cộng đồng kết nối các doanh nghiệp địa phương với người tiêu dùng trực tuyến của họ.

Các thành viên quan trọng khác của nhóm Presearch (PRE) là:

 • Trey Grainger – Giám đốc Công nghệ
 • Ed Reese – Giám đốc Quan hệ Nhà quảng cáo & Đặt cọc từ khóa
 • Marco van den Heuvel – Trưởng phòng Cộng đồng
 • Alex Carrabre – Trưởng phòng Tăng trưởng
 • Thomas LeClair – Đồng sáng lập & Marketing
 • Tim Enneking – Chủ tịch Hội đồng cố vấn
 • Corey Piitz – Nhà phát triển
 • Jeremiasz Klopot – Nhà phát triển
 • Lindsay Papp – Hỗ trợ khách hàng
 • Melissa McCoosker – Truyền thông

Lộ trình Presearch (PRE)

Nhóm Presearch đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng được liệt kê trong lộ trình của mình, bao gồm tiếp cận hơn 2,3 triệu thành viên và hơn 1,7 triệu truy vấn hàng ngày, phát hành hệ thống phần thưởng, khởi chạy thị trường mã thông báo, đưa mã thông báo PRE được liệt kê trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, trong số những người khác. Lộ trình trong tương lai bao gồm việc bổ sung các tính năng sau:

 • Cho thuê token
 • Trình thu thập thông tin web Presearch phi tập trung
 • Mạng quảng cáo bên ngoài
 • Cổng node phi tập trung
 • Mạng trang web bên ngoài

Các tính năng độc đáo của Presearch (PRE)

Hệ thống phần thưởng

Các thành viên cộng đồng Presearch được thưởng token PRE bất cứ khi nào họ:

 • Tìm kiếm một cái gì đó trên công cụ Presearch;
 • Vận hành một nút phi tập trung;
 • Mời những người khác tham gia cộng đồng Presearch;

Ban đầu, hệ thống phần thưởng đến mà không có bất kỳ hạn chế nào; tuy nhiên, sau khi một số người dùng lạm dụng hệ thống, một hệ thống xác minh phần thưởng (RVS) đã được đưa ra. Hệ thống này phát hiện hoạt động tìm kiếm bất thường và chặn các hoạt động gian lận để đảm bảo rằng phần thưởng chỉ được cung cấp cho các tìm kiếm cung cấp giá trị thực cho người dùng cuối.

Công cụ tìm kiếm phi tập trung

Công cụ Presearch chạy trên một công nghệ phi tập trung sử dụng sức mạnh của các nút phi tập trung được vận hành bởi các thành viên cộng đồng của nó.

Cơ hội tiếp thị

Công cụ Presearch cung cấp cơ hội cho các nhà tiếp thị muốn hiển thị quảng cáo cho cơ sở người dùng Presearch. Không giống như Google, nơi người dùng phải tạo tài khoản Google Adsense của họ và trả tiền pháp định để chạy quảng cáo trên công cụ tìm kiếm, Presearch cho phép các nhà quảng cáo đặt cược mã thông báo PRE của họ vào một từ khóa và thưởng vị trí quảng cáo cho nhà quảng cáo đặt cược số lượng mã thông báo cao nhất.

Tập trung vào quyền riêng tư

Một trong những điểm bán hàng chính của công cụ Presearch (PRE) là chính sách bảo mật dữ liệu của nó. Nền tảng này tuyên bố rằng công cụ của nó không lưu trữ bất kỳ thông tin người dùng nào vì nó chạy trên một mạng phi tập trung và đủ điều kiện là phần mềm mã nguồn mở, không giống như các công cụ tìm kiếm khác ngoài kia.

Tính năng tìm kiếm tương tác

Công cụ Presearch cung cấp rất nhiều tính năng tìm kiếm tương tác. Người dùng có thể sử dụng thanh tìm kiếm Presearch ngoài Google, YouTube, DuckDuckGo, CoinMarketCap, CoinGecko, Twitter và nhiều chức năng tìm kiếm tùy chỉnh khác.

Xem thêm  Shitcoin là gì? Con đường làm giàu tốt hơn xổ số trong crypto

Ngoài sự đa dạng của các chức năng tìm kiếm, công cụ tìm kiếm chính của nền tảng cung cấp kết quả tương đối tốt hơn. Ví dụ: khi bạn tìm kiếm ‘Bitcoin’, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin, số liệu thống kê có liên quan và các chi tiết quan trọng khác ngay trên đầu trang. Điều này giúp tiết kiệm thời gian của người dùng cuối và giúp họ có được thông tin nhanh hơn so với các công cụ tìm kiếm phổ biến khác hiện có trên thị trường.

Thị trường presearch

Thị trường có sẵn trên nền tảng Presearch có thể được sử dụng để mua mã thông báo PRE. Trong một giao dịch, có thể mua tối thiểu 1000 và tối đa 25.000 mã thông báo PRE. Để mua token PRE, người dùng có thể sử dụng Bitcoin, Ethereum hoặc chuyển USD thông qua chuyển khoản ngân hàng.

(PRE) Tokenomics

Token PRE hoạt động như token blockchain ERC20 tiêu chuẩn. Nó có nguồn cung lưu hành khoảng 425 triệu PRE. Tổng nguồn cung là 1 tỷ trước đó, một nửa trong số đó đã bị đốt cháy vào tháng 2020 năm XNUMX. Giờ đây, token PRE có nguồn cung cấp tối đa là 500.000.000.

500 triệu PRE token được phân bổ như sau:
 • 40 triệu được đặt cược cho quảng cáo từ khóa;
 • 100 triệu được stake cho các node;
 • 75 triệu là nguồn cung dự trữ;
 • 425 triệu mã thông báo đang được lưu hành;

Giá Presearch (PRE)

Presearch (PRE) hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0.3813 đô la, kể từ ngày 4 tháng 2021 năm XNUMX. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó trên các sàn giao dịch là khoảng $ 3,874,734.

Dự đoán giá Presearch (PRE) và triển vọng tương lai

Công cụ Presearch có thể dễ dàng chứng minh là một cuộc cách mạng trong thế giới của các công cụ tìm kiếm, mặc dù các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google, Yahoo, Bing và những công cụ khác đang thống trị thế giới ngay bây giờ. Chỉ riêng Google đã nắm giữ thị phần của 90% thị trường công cụ tìm kiếm, điều này đặt ra câu hỏi tại sao công cụ Presearch lại có cơ hội chống lại một gã khổng lồ hùng mạnh như vậy trong ngành? Câu trả lời nằm ở một từ: quyền riêng tư.

Nhiều gã khổng lồ công nghệ lớn, bao gồm cả Google, đã bị nhiều nhà chức trách của một số quốc gia phát hiện đã vi phạm luật bảo mật cơ bản của người dùng. Gần đây, Google và Amazon đã bị phạt 120 triệu đô la và 42 triệu đô la vì bỏ cookie theo dõi mà không có sự đồng ý của người dùng. Đây là nơi công cụ Presearch có thể tạo dấu ấn bằng cách tiếp thị chính nó như là công cụ tìm kiếm phi tập trung duy nhất tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu và sự đồng ý của người dùng. Nếu dự án nổi lên như một nhà vô địch của các công cụ tìm kiếm riêng tư, nó có thể thu hút một lượng lớn người dùng, khiến giá của mã thông báo PRE tăng vọt lên 1 đô la.

Một cuộc cạnh tranh lớn có thể đến từ các công cụ tìm kiếm cung cấp cùng một khía cạnh của quyền riêng tư, như DuckDuckGo; tuy nhiên, hệ thống phần thưởng được cung cấp bởi công cụ Presearch là nơi nó cũng có thể xếp hạng cao hơn các đối thủ cạnh tranh tập trung vào quyền riêng tư của mình.

Token PRE được lưu trữ trên nền tảng Ethereum. Tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới, Ethereum đã sẵn sàng ra mắt bản cập nhật Ethereum 2.0 trong tương lai gần. Bản cập nhật này sẽ làm cho toàn bộ mạng Ether ổn định và có thể mở rộng hơn, đồng thời cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, trong số các lợi ích khác, cho tất cả các dự án được lưu trữ trên nền tảng của nó. Khi ETH 2.0 được ra mắt, một lượng lớn người dùng tiền điện tử dự kiến sẽ nhảy vào mạng Ether, điều này có thể khiến giá của (hầu hết) các mã thông báo được lưu trữ trên nền tảng Ethereum, bao gồm cả mã thông báo PRE tăng đáng kể.

Xem thêm  IOTX coin là gì mà các nhà đầu tư tham gia thay nhau mua nhà mua xe?

Hiện tại, mã thông báo PRE là 0,08559 đô la và biểu đồ 24 giờ dường như đang di chuyển trong một xu hướng tăng.

Thị trường tiền điện tử nói chung hiện đang biến động với tiền điện tử lớn nhất và thường là chỉ số lớn nhất của thị trường tiền điện tử, Bitcoin (BTC) dao động trong khoảng từ 23.330 đến25.500 đô la. Các thay thế chính cũng đang có dấu hiệu của hành động giá đáng kể. Các nhà phân tích tiền điện tử coi đây là dấu hiệu của sự biến động cao, có nghĩa là mặc dù mã thông báo PRE hiện đang di chuyển trong xu hướng tăng, nhưng phải thận trọng trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào trong điều kiện hiện tại.

 

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1102 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!