PooCoin token - đồng coin nhiều người xem nhẹ nhưng tiềm năng x1000

PooCoin token – đồng coin nhiều người xem nhẹ nhưng tiềm năng x1000

Đầu tư Coin

Trong lúc thị trường crypto nhận rất nhiều tin xấu từ việc biến chủng mới của covid, mức lạm phát tăng, các cơ quan nhà nước đang chuẩn bị có dự luật quản lý tiền điện tử…Các nhà đầu tư đang sợ hãi trong khi số khác lại đang bắt đầu chuẩn bị cho một kỳ breakuot cuối năm. Chưa có điều gì chắc chắn, vì vậy chúng ta sẽ nhìn vào mặt tốt và cùng nghiên cứu một động coin nhiều người xem nhẹ nhưng tiềm năng x1000 là hoàn toàn có thật : Poocoin token!

PooCoin token – đồng coin nhiều người xem nhẹ nhưng tiềm năng x1000

Sàn giao dịch phi tập trung Poocoin.app đã không còn xa lạ với các trader cũng như những người thường xuyên đầu tư vào các đồng shitcoin. Thực tế thì poocoin vẫn chưa chính thức trở thành sàn phi tập trung do giao thức swap của nó phụ thuộc hoàn toàn vào các sàn khác như pancakeswap hay uniswap. Tuy nhiên ngay trong tháng rồi, số lượng truy cập của website này đạt một con số siêu ấn tượng : 62 triệu lượt truy cập…

Xem thêm  MUFC token không hề có liên quan gì đến Manchester United?

Điều này gần như là một con số đáng mơ ước của bất kỳ một nền tảng website nào, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một đồng coin có tiềm năng x100 hay x1000 thì có lẽ đây là đồng coin mà bạn nên xem xét ngay lập tức.

Trước đó ATH của poocoin là 11.293 USD và bây giờ đang ở mức 1.8$ khi thời điểm viết bài, cú sập giá của BTC trong tháng 12 dường như là cú shock quá lớn với nhiều đồng coin, tuy nhiên với poocoin thì ảnh hưởng lại không quá lớn. 

Vốn hóa thị trường của Poocoin là  10 triệu USD, quá nhỏ so với tiềm năng của đồng token này.

Nhiều nhà đầu tư coin đang lên một list những đồng coin ít bị ảnh hưởng nhất bởi BTC, trong đó LUNA đang dẫn đầu và poocoin là một trong số đó. 

Xem thêm  Dogecoin là gì? Vì sao đồng coin này lại có giá trị cao?

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng so sánh poocoin với một số đồng meme coin khác :

So với các dự án đã thành công như Dogecoin, Shiba inu thì Poocoin là một coin thuộc một trong những trang web có lượt truy cập cao nhất toàn cầu, số lượng người dùng đông đồng nghĩa với việc đồng coin đó có cơ hội rất lớn để list sàn tập trung như Binance.

Với cơ chế đốt ngày càng ít đi của mình, Poocoin thực hiện đốt mỗi 8%/ giao dịch. 4% sẽ gửi cho những người đang sở hữu token và số còn lại sẽ được đốt. Mỗi giao dịch không quá 100.000. Cơ chế này hạn chế việc cá mập có thể thao túng thị trường, và việc token này có tổng cung cũng vô cùng ít chỉ có 10 triệu token, hiện tại số này chỉ còn 5.3 triệu token!

Theo sangsieusale thì đây là một trong những meme coin đáng đầu tư nhất trong thời điểm hiện nay, bởi lẽ là một người làm website mình hiểu rõ giá trị của một trang web có lượt truy cập lên đến hàng chục triệu mỗi tháng là một số tiền khổng lồ thế nào.

Xem thêm  Đầu tư crypto cần biết 5 điều sau đây nếu không muốn mất tiền

Lưu ý: Đây chỉ là một bài viết chia sẽ kinh nghiệm và không phải là một lời khuyên đầu tư! Vui lòng đọc kỹ chính sách và quyền riêng tư của website sangsieusale.com! 

 

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.