Poocoin.ap là gì có uy tín không Mọi thứ nên biết về Poocoin

Poocoin.ap là gì có uy tín không? Mọi thứ nên biết về Poocoin

Đầu tư Coin

Poocoin.app là gì mà nhiều người phím kèo đều chia sẽ cách để bạn kết nối ví với trang web này? Liệu rằng khi kết nối ví metamask với Poocoin thì có bị mất coin? Bài viết này sẽ giải thích và trả lời mọi thứ cho các bạn!

Poocoin.ap là gì?

sàn poocoin

Poocoin là một website Dapp, nhiều người quen gọi là sàn Poocoin nhưng thực tế điều này không đúng. Sở dĩ gọi là Dapp bởi vì Poocoin chỉ dùng các lệnh API để gọi về bản giao diện giao dịch trung gian của các sàn DEX khác như Pancakeswap.

Hiện nay Poocoin có lượt truy cập rất khủng khiếp lên đến 33 triệu lượt truy cập mỗi tháng và chưa có tin hay phốt gì liên quan đến trang web này nên các bạn có thể yên tâm mà sử dụng.

Xem thêm  Ứng dụng nhắn tin và giao dịch Secretum cho kỷ nguyên metaverse NFT

Cách sử dụng Poocoin để giao dịch mua bán coin

Bước 1 : Kết nối ví

Đầu tiên bạn cần có cho mình một ví Metamask trước đã, nếu bạn đã có ví thì có thể kết nối luôn với trang web của Poocoin bằng cách nhấn vào nút Connect bên góc phải màn hình.

kết nối ví metamask với poocoin

Bước 2 : Tìm coin bằng cách điền mã contract hoặc tên token chính xác

Để mua bán coin bạn cần biết tên đồng coin hoặc là để chính xác hơn thì bạn phải biết mã contract của Token để tránh gặp các đồng coin lừa đảo cố tình đặt tên giống các dự án hot mà bạn định mua.

Sau khi có mã contract hoặc biết chính xác tên coin thì bạn gõ vào ô Inter token name/address

dán mã contract vào poocoin

Bước 3 : Mua bán coin

Để mua bán coin bạn nhấn vào biểu tượng Trade bên phải màn hình, tiếp theo chọn số lượng token muốn mua bên dưới và token bạn muốn chi trả ở trên. Nhớ để ý độ trượt giá để tránh trường hợp các đồng coin lừa đảo nâng cao độ trượt giá, hoặc tránh trường hợp mua meme coin có thuế giao dịch cao.

Xem thêm  Cardano (ADA) và một vài Altcoin khác cho thấy khả năng tăng giá

cách mua coin bằng poocoin

Bước 4 : Xác nhận giao dịch

Sau khi nhập số coin muốn mua đã đúng bạn chỉ cần click xác nhận giao dịch là được, cái này thì đơn giản ai nhìn vào cũng biết.

xác nhận thanh toán trên poocoin

Ok đơn giản vậy thôi! Có một mẹo nhỏ mình tách ra làm một bài viết riêng là cách tìm coin vừa mới list sàn pancake thông qua poocoin bạn nên đọc ngay để tìm những đồng coin xổ số tiềm năng nhé!

 

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.