PKT Cash dự án DAO blockchain có tốc độ mạng gấp 10 lần Bitcoin

PKT Cash dự án DAO blockchain có tốc độ mạng gấp 10 lần Bitcoin

DAO chính là một trong những trend mà nhiều người đang săn lùng, và những dự án tiềm năng vô cùng lớn này có thể sẽ là một cơ hội để bạn phát triển “tài khoản” của mình. Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem xét dự án PKT Cash, một dự án DAO mang lại tốc độ mạng nhanh gấp 10 lần Bitcoin trong thị trường crypto!

PKT Cash dự án DAO blockchain gần như free phí gas có tốc độ mạng nhanh gấp 10 lần bitcoin

Map

PKT Cash là lần lặp lại tiếp theo của một internet thực sự không ảnh hưởng. Các tập đoàn lớn, chính phủ và các hình thức kiểm duyệt khác không liên quan, cho phép mọi người truy cập không hạn chế vào mọi thứ họ muốn trực tuyến mà không có hình thức phân biệt đối xử hoặc kiểm soát từ người khác.

Ra mắt vào năm 2020, PKT Network là một dự án blockchain nhằm phân cấp internet. Nó nhằm mục đích mang lại quyền truy cập miễn phí và bình đẳng cho tất cả mọi người bằng cách phát triển các mạng ISP địa phương, nơi các tập đoàn lớn hiện đang phục vụ người dân chưa được phục vụ.

Xem thêm  Top 13 kênh Youtube về tiền điện tử bạn nên theo dõi (dịch)

Câu chuyện đằng sau PKT Cash

PKT thay thế thuật toán băm SHA-256 bằng PacketCrypt của riêng mình, trong khi vẫn dựa trên cơ sở mã của Bitcoin. PKT blockchain là blockchain băng thông thực sự duy nhất sử dụng thời gian chặn 60 giây. Tốc độ mạng nhanh gấp 10 lần so với mạng Bitcoin với mức phí gần bằng không. Dự án hiện đang làm việc để tích hợp chức năng Lightning Network sẽ cung cấp các giao dịch gần như vô hạn mỗi giây và gần như ngay lập tức.

Vì Mạng PKT không có cơ quan trung ương, những người được khuyến khích về mặt kinh tế tham gia sẽ hỗ trợ truy cập internet vì lợi ích của tất cả mọi người. Bây giờ thế giới có thể kết nối những người còn lại với internet.

Giới thiệu về PKT Cash là gì

PKT Cash là một dự án hoàn toàn phi tập trung và nguồn mở, không có công ty, nhà đầu tư hoặc tiền xu khai thác trước. Network Steward được tài trợ bởi 20% số tiền được khai thác trên mỗi khối được sử dụng để tài trợ cho phát triển nguồn mở. Ngoài ra, PKT đã hợp tác với Quỹ NLNet, hỗ trợ công nghệ internet nguồn mở

Xem thêm  LUNA token vì sao tăng giá cao mặc kệ thị trường sập giá?

PKT Cash ($PKT) là tiền điện tử bản địa của PKT. PKT cho phép giao dịch vi mô, vì vậy mọi người có thể mua, bán và giao dịch cho thuê băng thông, có sẵn để mua ngay bây giờ trên Pancakeswap và sẽ có sẵn để mua ngay trên Bittrex.

Mạng PKT sẽ cho phép truy cập Internet hoàn toàn riêng tư và an toàn mà không cần sử dụng ISP truyền thống. Bây giờ bạn có thể kiếm tiền từ băng thông Internet mà bạn đã trả tiền và giúp cung cấp năng lượng cho Mạng PKT.

PKT là một dự án nguồn mở tập trung vào việc phân cấp truy cập internet và giúp 1 tỷ người tiếp theo trực tuyến.

Mạng PKT đang phát triển để trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet toàn cầu nhanh nhất (ISP), được cung cấp bởi người dân, thay vì trả tiền cho một ISP truyền thống để truy cập internet.

Toàn tập về tiền điện tử cho nhà đầu tư mới
Công cụ trading
Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận