Pi Network Airdrop chỉ là một trò lừa đảo – đừng tham gia

Pi Network Airdrop chỉ là một trò lừa đảo - đừng tham gia

Nếu bạn là một nhà đầu tư trong lĩnh vực crypto chắc chắn bạn đã từng nghe nói đến Pi Network, dự án tiền điện tử được coi là có thời gian testnet lâu nhất trong lĩnh vực coin 🤣. Tuy nhiên thông tin đồng Pi đã được niêm yết và bán trên Pancakeswap trên mạng BSC đã được cộng đồng hồ hởi tham gia, có airdrop , thậm chí có nhà đầu tư còn tốn tiền đầu tư với hy vọng sẽ giàu có? Vậy đây là chuyện gì đang xảy ra?

Pi Network Airdrop chỉ là một trò lừa đảo – đừng tham gia

Đầu tiên mình sẽ dán mã contract tại đây để phân biệt lỡ sau bài viết này lỗi thời lúc Pi thật ra mắt lại bị chửi : 0x46157ff32f2e68d0ecc78c804a19617f9045868d

Twitter này đang rao lên một đồng token Pi lừa đảo và có cả airdrop, nếu bạn tham gia thì hãy cẩn thận vì bạn có thể đang phí tiền vào một token lừa đảo. Pi Network chính thức vẫn chưa vận hành Mainet cũng như chưa có mã contract cho đồng coin này.

Xem thêm  Binance coin (BNB) là gì và nó hoạt động như thế nào?

Rất nhiều các bạn đang shil cái dự án này trên Tiktok và mình không còn xem nổi nữa, dự án Pi chính thức có kênh Telegram được tích xanh và có cộng đồng đông đảo hơn nhiều. Nếu bạn muốn phân biệt vui lòng xem ảnh bên dưới:

Pi Network Airdrop chỉ là một trò lừa đảo - đừng tham gia

Nếu bạn có tham gia cộng đồng Pi Network thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra chỉ có Pi thật thì mới có lượng người dùng cực khủng là 1M, còn nick fake kia chỉ có hơn mấy chục ngàn người theo dõi.

Bạn có thể xem thêm :

Pi Network lừa đảo? và dự đoán giá Pi sẽ đạt 5$/Pi vào năm 2022?

Mặc dù dự án Pi hiện nay chưa thành công tuy nhiên đã fomo rất mạnh, mô hình của cộng đồng vẫn chưa có rõ ràng, đang đào free nên các bạn có thể tham gia nhưng trước khi dự án có thêm thông tin chính thức thì đừng vội tham gia vào các nhóm đòi mua Pi với giá cao này nọ nhé, chẳng có cái nào là thật cả.

Xem thêm  Cách sử dung ví Lạnh Ledger Nano X và ưu đãi mua hàng
Toàn tập về tiền điện tử cho nhà đầu tư mới

Cách chơi tiền ảo trên sàn binance 

Coin sắp list sàn Pancake 

Học cách đọc biểu đồ nến trong thị trường Crypto 

Cách mua coin (Swap) trên ví Metamask 

Cách tạo và sử dụng ví MetaMask cách chuyển tiền từ sàn lên ví

Cách tạo NFT trên Opensea free đúc nft miễn phí và bán NFT trên Rarible

Cách sử dung ví Lạnh Ledger Nano X và ưu đãi mua hàng

Xem thêm  Phân tích Solana : Tiềm năng sẽ giết chết ETH?

Cách học theo tài khoản ví cá voi để kiếm tiền từ thị trường Crypto

Cách trade coin bằng cách xác định xu hướng đơn giản hiệu quả

Tiền điện tử là gì?

Công cụ trading
Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận