Pi Network Airdrop chỉ là một trò lừa đảo – đừng tham gia

Pi Network Airdrop chỉ là một trò lừa đảo - đừng tham gia

Nếu bạn là một nhà đầu tư trong lĩnh vực crypto chắc chắn bạn đã từng nghe nói đến Pi Network, dự án tiền điện tử được coi là có thời gian testnet lâu nhất trong lĩnh vực coin 🤣. Tuy nhiên thông tin đồng Pi đã được niêm yết và bán trên Pancakeswap trên mạng BSC đã được cộng đồng hồ hởi tham gia, có airdrop , thậm chí có nhà đầu tư còn tốn tiền đầu tư với hy vọng sẽ giàu có? Vậy đây là chuyện gì đang xảy ra?

Pi Network Airdrop chỉ là một trò lừa đảo – đừng tham gia

Đầu tiên mình sẽ dán mã contract tại đây để phân biệt lỡ sau bài viết này lỗi thời lúc Pi thật ra mắt lại bị chửi : 0x46157ff32f2e68d0ecc78c804a19617f9045868d

Twitter này đang rao lên một đồng token Pi lừa đảo và có cả airdrop, nếu bạn tham gia thì hãy cẩn thận vì bạn có thể đang phí tiền vào một token lừa đảo. Pi Network chính thức vẫn chưa vận hành Mainet cũng như chưa có mã contract cho đồng coin này.

Rất nhiều các bạn đang shil cái dự án này trên Tiktok và mình không còn xem nổi nữa, dự án Pi chính thức có kênh Telegram được tích xanh và có cộng đồng đông đảo hơn nhiều. Nếu bạn muốn phân biệt vui lòng xem ảnh bên dưới:

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Pi Network Airdrop chỉ là một trò lừa đảo - đừng tham gia

Nếu bạn có tham gia cộng đồng Pi Network thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra chỉ có Pi thật thì mới có lượng người dùng cực khủng là 1M, còn nick fake kia chỉ có hơn mấy chục ngàn người theo dõi.

Bạn có thể xem thêm :

Pi Network lừa đảo? và dự đoán giá Pi sẽ đạt 5$/Pi vào năm 2022?

Mặc dù dự án Pi hiện nay chưa thành công tuy nhiên đã fomo rất mạnh, mô hình của cộng đồng vẫn chưa có rõ ràng, đang đào free nên các bạn có thể tham gia nhưng trước khi dự án có thêm thông tin chính thức thì đừng vội tham gia vào các nhóm đòi mua Pi với giá cao này nọ nhé, chẳng có cái nào là thật cả.

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*