huy quan hoa - mai xuan huy photoshop cách kiếm tiền photoshop

Học photoshop cơ bản kiếm tiền như thế nào?

MMO

Có lẽ nhiều bạn đang thắc mắc rằng có nên học Photoshop hay không? Học Photoshop rồi làm nghề gì? Học photoshop có thể kiếm được tiền hay không? Dĩ nhiên rằng trước khi bước chân vào một lĩnh vực nào ai cũng sẽ có cảm giác như vậy : Bỡ ngỡ! Vậy bài viết này sangsieusale.com sẽ cho các bạn biết  người thành công và kiếm tiền với nghề photoshop, hơn nữa còn kiếm được nhiều tiền nữa là khác.

Photoshop và top những người kiếm tiền nhiều nhất với nghề photoshop

Mai Xuân Huy – Huy Quần Hoa

Chắc chắn nhiều bạn sẽ cảm thấy quen quen khi nhìn thấy cái tên Huy Quần Hoa, vâng, idol tiktok với câu nói đầu môi : Chuyên gia chỉnh sửa ảnh siêu cấp vip pro!

Vậy Huy quần hoa là ai?

Huy Quần Hoa là ai? Tại sao nhiều người gọi anh là "chuyên gia chỉnh sửa ảnh siêu cấp vip pro"?

Nhiều người đặt ra một câu hỏi rằng anh Huy kiếm được bao nhiêu tiền từ nghề làm photoshop? Sẽ rất khó trả lời câu hỏi của các bạn, vì vậy mình sẽ chỉ ra cách kiếm tiền online mà anh Huy Quần Hoa đã thực hiện để kiếm tiền online.

Đầu tiên anh Huy có 2 khóa học photoshop trên website Unica và khóa học này có giá là 199k, dĩ nhiên anh Huy sẽ không thể nhận trọn số tiền này do bên phía bán khóa học cũng cần giữ lại một khoản hoa hồng. Chúng ta tính cho anh Huy Quần Hoa chỉ kiếm được 100k trên mỗi khóa học được bán thành công.

Dĩ nhiên đây là khi bạn có Cuopon của sangsieusale nhé, nếu không khóa học có giá là 299k.

Nếu bạn muốn mua khóa học với giá ưu đãi thì LINK TẠI ĐÂY phía trên của bài viết có ảnh khóa học của anh Huy đấy, bạn sẽ được giảm giá trực tiếp. Nếu không thích sợ mình lừa đảo thì bạn vào thằng website bán khóa học và nhập mã Cuopon : SANGSIEUSALE

huy quan hoa - mai xuan huy photoshopTính đến ngày 7/2/2021 thì khóa học Photoshop có 8780 học viên, tức là tính riêng khóa học Photoshop trên website anh Huy đã kiếm được số tiền là 878.000.000 VND. Dĩ nhiên số tiền này bị trải đều qua từng năm chứ không phải là 1 cục tiền nên chắc anh Huy mua quần hoa hết rồi cũng nên 😂

Khóa học thứ 2 của anh Huy quần hoa là thiết kế banner ảnh cũng có giá 199k nếu nhập Cuopon SANGSIEUSALE

huy quan hoa - mai xuan huy photoshop 1

Và khóa học này có 2066 học viên tức là tính bèo bèo anh Huy có thêm 200.660.000 VND nữa.

Chúng ta sẽ tính đơn sơ số tiền từ bán khóa học tính đến thời điểm hiện tại của anh Huy là 1 tỷ đồng.

Nhiều bạn sẽ cảm thấy số tiền này không quá nhiều, thế nhưng đối với những bạn nhà nghèo (như ad chẳng hạn) thì chúng ta làm 1 tháng dư 5 triệu, 1 năm dư 60 triệu, vậy phải phấn đấu trong vòng 20 năm mới kiếm được 1 tỷ 200 triệu 😂. Đó là chưa tính đến trường hợp các bạn xài hết thậm chí không dư xu nào thì cả đời cũng chả kiếm được 1 tỷ đâu.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Đó là số tiền bán khóa học trên website, chưa kể anh Huy còn bán khóa học trên trang cá nhân và website khác nữa. Như vậy số tiền không chỉ là 1 tỷ đâu các bạn ạ, hơn nữa chúng ta chưa kể đến số tiền làm youtube, quảng cáo khi được thuê trên Tiktok, các kèo chỉnh sửa ảnh cũng kiếm thêm một số tiền nữa.

Như vậy chắc chắn các bạn sẽ không còn nói làm nghề Photoshop không kiếm được tiền nữa chứ? Dĩ nhiên anh Huy chỉ là cá nhân đặc biệt, bởi vì không phải ngẫu nhiên mà anh thành công, có nhiều thứ chúng ta không thể nói bên ngoài sự nổi tiếng và thành công của một người, khó khăn bên trong đó cũng không phải ai cũng có thể chịu đựng, nếu không nhiều người biết photoshop như vậy tại sao anh Huy lại nổi tiếng?

Thùy Uyên

Nguyễn Ngọc Thùy Uyên, hiện đang là Founder của Thùy Uyên Training.

“Uyen.vn là một web/blog cá nhân, một trong những sản phẩm đầu tiên của mình, được đưa vào hoạt động từ tháng 10/2010, vận hành và phát triển cho tới ngày nay. 

Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, từng hợp tác và làm việc cho các đối tác, công ty trong và ngoài nước như Zing Mp3, Zing TV, Zalo, Rever… Uyên đã thành lập Thùy Uyên Training vào năm 2019, nhằm mục đích chia sẻ nhiều hơn, mang kiến thức về đồ họa đến cho các bạn trẻ nhiều hơn.”

Hiện nay nếu là môt designer chắc chắn bạn sẽ biết qua cái tên này, đơn giản vì chị này chia sẽ rất nhiều thông tin, kiến thức hữu ích một cách miễn phí trên nhiều kênh như website cá nhân hoặc là kênh Youtube của chị.

Là một người giỏi trong giới design, việc học tập theo hướng dẫn của chị chắc chắn là điều mà bạn không cần lo lắng, vừa miễn phí vừa hay ho lại dễ hiểu.

Bảng thành tích của Thùy Uyên:

  • Theo học CNTT của trường Đại Học Đà Lạt nhưng sau đó bỏ vì thấy không phù hợp và muốn chạy theo đam mê riêng của mình.
  • Là người thiết kế nên giao diện của Zing Mp3 và Zing TV từ bản web cho đến bản mobile trên các platform iOS, Android.
  • Lên concept chính cho phiên bản Zalo – Nhắn Gửi Yêu Thương.
  • Hiện đã nghỉ việc tại Zing với lý do…” Uyên cảm thấy làm việc ở Zing 4 năm mà chỉ có 1 mình làm các sản phẩm đó, không còn học hỏi thêm đc gì nữa, nên nghỉ để thay đổi môi trường, tìm thử thách hơn cho bản thân bằng cách làm startup với bạn bè”
  • Tác giả của giáo trình : Photoshop cơ bản/Nâng cao đã phát hành và bán trên 400 ấn bản.

Photoshop có thể cải thiện sự nghiệp của bạn Nó cho phép bạn làm việc trên một loạt các dự án bổ sung và có thể cung cấp cơ hội thăng tiến hoặc khả năng làm việc trên một tập hợp các dự án đa dạng hơn. Từ công việc trang web đến các dự án tiếp thị và thậm chí cả thiết kế sản phẩm, Photoshop có thể đóng một vai trò quan trọng ở nhiều vị trí. Hầu hết các nhà cung cấp việc làm tìm kiếm các kỹ năng hiện nay. Sử dụng photoshop là một kỹ năng tuyệt vời. Bạn có thể có đủ công việc nếu bạn có thể sử dụng Photoshop đúng cách. Nếu bạn có thể sử dụng Photoshop, bạn có thể coi đó là mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Và đây là kênh mà mình muốn giới thiệu cho các bạn muốn học photoshop mà bạn lại không có nhiều tiền!

Có nhiều người sử dụng photoshop như một công cụ để tạo ra niềm vui, và đây là cách mà người ta sử dụng

Đây là một trong những video về chủ đề trend : Nhờ chỉnh sửa ảnh và cái kết!

Trend này đã có từ lâu, nhưng dù vậy nó vẫn làm cho bạn phải phì cười dù là người khó tính nhất đi chăng nữa vẫn phải cười nghiên cười ngữa.

Hiện nay các bạn đều có thể sử dụng các app trên điện thoại để chỉnh sửa ảnh, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng photoshop. Thế nhưng app điện thoại hoàn toàn không đủ sức mạnh để có thể cho ra đời những bức ảnh bá đạo mà bạn xem ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.