Phân tích cách Youtuber Ali Abdaal kiếm hàng tỷ đồng mỗi video (dịch)

phân tích cách youtuber ali abdaal kiếm hàng tỷ đồng mỗi video
 

Ali Abdaal là một Youtuber, một cựu bác sĩ và một doanh nhân. Anh ấy bắt đầu làm video vào năm 2017 về năng suất và tài chính. Kể từ đó Ali Abdaal đã tích lũy được khoảng 3 triệu người đăng ký trên Youtube và vừa vượt qua doanh thu 1,000,000 đô la chỉ thông qua AdSense. Bạn có nghĩ rằng khá điên rồ không?

Ali sẽ chia sẻ với bạn doanh thu của 5 video hoạt động tốt nhất hàng đầu của anh ấy trên youtube và những bài học mà anh ấy đã học được trên đường đi mà bạn có thể áp dụng cho công việc hối hả bên cạnh mình và anh ấy cũng sẽ chia nhỏ xem bạn sẽ mất bao nhiêu lượt xem để kiếm sống từ youtube.

Bài học đầu tiên là “Trò chơi dài”.

Chúng ta có thể học hỏi từ tất cả những điều này rằng tất cả những điều tốt đẹp sẽ mất một khoảng thời gian dài để xem kết quả. Mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống đều được hưởng lợi từ việc kết hợp. Bạn càng nỗ lực trong một thời gian dài, thì càng có nhiều khả năng mang lại kết quả tốt. Ali đã không kiếm được một xu nào cho đến sau chín tháng tải lên khoảng 85 video.

Bài học thứ hai là “Chỉ cần một phần nội dung để thay đổi cuộc sống của bạn, bạn sẽ không bao giờ biết đó sẽ là cái nào”.

Đây là video mà Ali nói đã thay đổi cuộc đời anh.

Nếu anh ấy bỏ Youtube ở 84 video không kiếm được tiền cho đến thời điểm đó nghĩ rằng thứ Youtube này không hoạt động, anh ấy sẽ không thực hiện video thứ 85 đã thay đổi mọi thứ.

Xem thêm  Thừa nhận đi bạn click vào xem video Youtube chỉ vì cái hình nền thôi

Bài học thứ ba là “Sự lựa chọn ngành công nghiệp của bạn có thể là một hệ số nhân”

Đối với bất kỳ loại chủ doanh nghiệp nào, hoặc bất kỳ ai bắt đầu hối hả, thường thì việc lựa chọn ngành hoặc thị trường ngách mà bạn đang nhắm mục tiêu sẽ là một hệ số nhân lớn hay không dựa trên số tiền bạn có thể kiếm được từ doanh nghiệp đó.

Vì vậy, đây là 5 video hoạt động tốt nhất

1. 9 Ý tưởng thu nhập thụ động – Lượt xem 9.8m – $ 191,258.16

Ali chia sẻ hai điểm

  • Chúng ta nên coi những video youtube này là tài sản kỹ thuật số. Chúng là những khoản đầu tư và đầu tư là thứ đưa tiền vào túi của chúng ta. Nó đang tạo ra cho anh ta thu nhập thụ động, đó là định nghĩa của các khoản đầu tư.
  • Đặt nhiều nỗ lực và thời gian hơn vào video của bạn có thể tạo ra sự khác biệt và được đền đáp xứng đáng.

2. Cách đầu tư cho người mới bắt đầu – 5.2 triệu lượt xem – $ 87,200.08.

Video này đã không hoạt động tốt chút nào trong vài tuần đầu tiên sau khi nó được xuất bản, nó là video hoạt động kém nhất mà anh ấy đã có trong mười lần trước. Bài học ở đây là bạn không nên lo lắng về những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Điều này cũng áp dụng cho mọi thứ trong cuộc sống, không chỉ các video youtube.

Anh ấy nói rằng chúng tôi luôn có loại lo lắng, sợ hãi và lo lắng về những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi nhưng nếu chúng tôi có thể tìm ra ranh giới đó ở đâu, thì nó chỉ làm cho cuộc sống dễ dàng và vui vẻ hơn nhiều.

3. Cách xây dựng một trang web vào năm 2022 – 866.3 nghìn lượt xem – $ 42,132.72.

Doanh thu cao vì RPM là 48.86 đô la cho mỗi nghìn lượt xem, đây là video có vòng / phút cao nhất trên kênh của anh ấy. Lý do vòng tua cao như vậy có lẽ là do các công ty như Squarespace, Wix và các công cụ xây dựng trang web khác đang cố gắng chạy quảng cáo trên đó và cạnh tranh với nhau, tất cả các công ty này đều có rất nhiều tiền, đó là lý do tại sao giá quảng cáo ngày càng cao hơn.

Ali gần như không thực hiện video vì nó nằm ngoài thị trường ngách của anh ấy. Điều anh ấy đang nghĩ đến vào thời điểm đó là “liệu video này có hữu ích cho ít nhất một người ngoài kia không”, đó là lý do tại sao anh ấy thực hiện video.

Xem thêm  Cách chèn phụ đề vào video Youtube và tạo phụ đề tự động 2021

4. Cách tôi ghi chú trên Ipad của mình trong Trường Y – Lượt xem 5.9 triệu- $ 24,479.80

Đây là video số 85. Điều đó có nghĩa là đó là video mà trong số bất cứ điều gì Ali từng làm, đã thay đổi hầu hết quỹ đạo của kênh youtube của anh ấy và thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh ấy. Không có gì đảm bảo video sẽ thành công.

5. Cách tôi nhập nhanh 156 từ mỗi phút – 8.2 triệu lượt xem- $ 25,143.17

Ali không biết video này sẽ hoạt động tốt, anh ấy chỉ làm video vì anh ấy biết cách gõ nhanh và anh ấy đã rèn luyện kỹ năng này trong 10 năm qua. Vì vậy, anh ấy quyết định làm cho video chia nhỏ các mẹo và thủ thuật mà anh ấy đã học được trong suốt quá trình.

Cần bao nhiêu lượt xem để đạt được các mức độ giàu có khác nhau?

Nó phụ thuộc vào những thứ khác nhau như vị trí, thị trường ngách và liệu bạn có nguồn kiếm tiền bên ngoài AdSense hay không. Nhưng để mọi thứ đơn giản, anh ấy sẽ chỉ sử dụng AdSense làm nguồn kiếm tiền chính.

Bạn cần bao nhiêu lượt xem để kiếm tiền tiêu vặt?

Mặt khác, để kiếm được bất kỳ khoản tiền nào, bạn phải tham gia Chương trình Đối tác Youtube yêu cầu 1,000 người đăng ký và 4,000 giờ xem. Vì vậy, bạn phải nỗ lực bao nhiêu để đi đến điểm mà bạn thậm chí đang kiếm được số tiền tiêu vặt này?

Đối với Ali, đó là 52 video và 6 tháng để đạt được 1,000 người đăng ký đầu tiên của anh ấy. Đối với một số người, cần ít hơn đối với những người khác, cần nhiều hơn nhưng nếu bạn nhìn vào số liệu thống kê trung bình do Tubebuddy cung cấp, số liệu thống kê cho thấy kênh trung bình có 1,000 người đăng ký có 152 video. Phải mất khá nhiều thời gian và công sức.

Khi bạn đã kiếm tiền trung bình, bạn có thể cần một nơi nào đó trong khu vực có khoảng 15,000 lượt xem / tháng để kiếm được $ 5- $ 10 / ngày.

Bạn cần bao nhiêu lượt xem để đi bán thời gian trong công việc của mình?

Ví dụ: giả sử bạn đang kiếm được 35,000 đô la / năm trong công việc hàng ngày của mình, điều đó có nghĩa là nếu bạn đang làm việc 5 ngày / tuần, thì đối với mỗi ngày một tuần bạn đang làm việc, bạn đang kiếm được 7,000 đô la / năm. Nếu bạn muốn cắt giảm từ 5 ngày xuống còn 4 ngày / tuần, bạn phải tìm ra cách bù đắp thêm 7,000 đô la / năm và điều đó có nghĩa là mỗi tháng bạn cần kiếm được 600 đô la / tháng từ Youtube.

Xem thêm  SEO video Youtube là gì mà Google phải giấu không cho bạn biết?

Bạn cần bao nhiêu tiền để nghỉ việc?

Để trả lời điều đó, hãy cùng nhìn vào một Youtuber có tên là Silicon Valley Girl, bây giờ cô ấy đang ở trong một thị trường ngách có lợi nhuận cao về cơ bản nhắm mục tiêu đến những người tập trung vào công nghệ ở phương Tây và khi kênh của cô ấy kiếm được 500 nghìn lượt xem / tháng, cô ấy đã kiếm được khoảng 3,000 đô la / tháng hoặc 47,000 đô la / năm, đủ để bạn nghỉ việc.

Marina cũng có một kênh người đăng ký 1.5 triệu khác ở Nga, đây là kênh có vòng tua thấp hơn vì đó là Nga và ít công ty đang quảng cáo ở Nga hơn so với ở phía tây. Bây giờ kênh đó có 2.3 triệu lượt xem / tháng, khoảng 4,000 đô la / tháng, khoảng 50,000 đô la / năm, đủ để nghỉ việc của bạn.

Sử dụng Marina làm ví dụ rất thú vị vì cô ấy có ba kênh youtube riêng biệt này, cô ấy có cùng kỹ năng trên youtube, nhưng một kênh có lợi nhuận cao hơn 16 lần so với kênh khác hoàn toàn là do thị trường ngách mà cô ấy đã chọn.

Bây giờ trong trường hợp của Ali, đã khoảng hai năm rưỡi trong hành trình làm video trên youtube, khi anh ấy có thể đã tạo ra hơn 100 video khi kênh của anh ấy kiếm đủ tiền để anh ấy nghỉ việc, tức là khoảng 4,000 đô la / tháng.

Bạn cần bao nhiêu lượt xem để trở nên giàu có?

Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào định nghĩa của bạn về người giàu. Ali cảm thấy giàu có khi kênh của anh ấy kiếm được hơn 100,000 đô la / năm và khoảng 3–5 triệu lượt xem / tháng.

Kết thúc

Một trong những sai lầm mà các Youtuber và người sáng tạo nói chung mắc phải ngày nay là theo một cách nào đó họ không coi thứ của mình như một công việc kinh doanh. Họ coi nó như một lối thoát sáng tạo, điều này là tốt, nhưng các doanh nghiệp đã cố gắng tìm ra thứ này trong nhiều thập kỷ nếu không muốn nói là 100 năm.

Có rất nhiều thứ chúng ta có thể học hỏi từ thế giới kinh doanh về cách kiếm tiền thích hợp từ các kênh Youtube, Instagram và Tiktok của chúng ta và cách biến chúng thành những doanh nghiệp bền vững, nơi chúng ta thậm chí có khả năng tuyển dụng người, có thể ủy thác những thứ mà chúng ta không muốn làm.

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!