Patreon là gì? Tất cả mọi câu hỏi về Patreon

patreon là gì

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về website Patreon thì đây là toàn bộ thông tin bạn cần biết về Patreon. Mọi thông tin được cung cấp kỹ càng và tổng hợp từ nhiều nguồn.

 

 

Patreon là gì?

Patreon là một nền tảng thành viên giúp người sáng tạo dễ dàng nhận thanh toán. Đối với người sáng tạo, Patreon là một cách để được trả tiền khi tạo ra những thứ bạn đã tạo (webcomics, video, bài hát, whatevs).

Patreon giá bao nhiêu để sử dụng?

Là người sáng tạo, người sáng tạo patreon có thể tính phí mỗi tháng hoặc mỗi lần tạo. Phí nền tảng (hoặc tỷ lệ phần trăm thu nhập của bạn mà Patreon thực hiện) thay đổi từ 5% đến 12% tùy thuộc vào gói bạn chọn. Có một khoản phí xử lý thanh toán bổ sung là 2.9% + 0.30 đô la cho các khoản đóng góp trên 3 đô la. 5% + $ 0.10 cho các khoản đóng góp từ $ 3 trở xuống.

Xem thêm  Anime "Tôi là nhện đấy, có sao không?" có bản sách đặc biệt rồi đây!

Patreon có hợp pháp không?

Đối với người đăng ký, Patreon hoàn toàn an toàn để sử dụng. Đây là một công ty chuyên nghiệp, đáng tin cậy, có động lực để giúp các nghệ sĩ và các nhà sáng tạo khác có thể đủ khả năng để tập trung vào các dự án của họ. Người đăng ký có thể lựa chọn giữa ba cấp độ đăng ký. Mức giá thấp nhất sẽ là đăng ký cơ bản của bạn.

Ai kiếm được nhiều tiền nhất trên Patreon?

Đây là một số tài khoản Patreon được trả lương cao nhất kiếm được hơn 50,000 đô la một năm:
True Crime Obsessed.
Chapo Trap House.
DarkCookie – Summertime Saga.
Jeff Wittek.
You’re Wrong About.
The Tim Dillon Show.
DankPods.
Flagrant 2.

So sánh Patreon và Youtube

Mặc dù Tư cách thành viên của Patreon và YouTube cung cấp các tính năng cấp độ thành viên tương tự nhau: Sự khác biệt chính là YouTube cung cấp ít tính năng cấp độ thành viên hơn nhưng cung cấp nhiều tính năng tương tác hơn trong khi có chính sách nội dung nghiêm ngặt hơn và cắt giảm thu nhập của bạn cao hơn khi so sánh với Patreon

Ai nên sử dụng Patreon để kiếm tiền?

Bạn có thể bị lừa trên Patreon không?

Thật không may, có khả năng khách hàng quen giả sử dụng thẻ tín dụng bị đánh cắp. Những kẻ lừa đảo thường cố gắng sử dụng thẻ tín dụng bị đánh cắp để ăn cắp tiền, nội dung của người sáng tạo hoặc đôi khi cả hai. Để chủ động bảo vệ người sáng tạo khỏi những vi phạm này, nhóm Phòng chống gian lận của chúng tôi luôn sẵn sàng phát hiện những cá nhân này

Patreon có thu phí hàng tháng không?

Khi nào Patreon tính phí? Patreon tính phí vào ngày 1 hàng tháng cho các kế hoạch hàng tháng và mỗi lần sáng tạo. Bất kể bạn bắt đầu tư cách thành viên của mình khi nào, Patreon sẽ ghi có vào tài khoản của bạn ngay lập tức vào đầu mỗi tháng. Số tiền bạn phải trả tùy thuộc vào cấp bạn đã chọn hoặc vào số lượng bài đăng mà người sáng tạo đã tạo

Làm cách nào để tải xuống tệp Patreon miễn phí?

Khi xem trang Patreon Post, bạn có thể sử dụng ‘Patreon Downloader’ để nhanh chóng tải xuống tất cả các phương tiện và tệp đính kèm từ bài đăng đó vào một thư mục trong thư mục Tải xuống của bạn. Tên thư mục sẽ được điền sẵn cho bạn dựa trên tên của người sáng tạo Patreon và tiêu đề của bài đăng.

Các nhà văn có thể kiếm tiền trên Patreon không?

Trong vài năm qua, Patreon đã trở thành nền tảng trực tuyến hàng đầu cho những người sáng tạo như nhà văn và họa sĩ minh họa muốn kiếm tiền cho công việc của họ. Patreon có thể cực kỳ bổ ích, nhưng đó không phải là công việc dễ dàng. 

Làm cách nào để bắt đầu sử dụng Patreon?

Truy cập patreon.com và nhấp vào nút Tạo trên Patreon ở góc trên cùng bên phải. Bạn cũng có thể nhấp vào liên kết bộ dụng cụ dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi để duyệt qua các trang mẫu nhằm đẩy nhanh quá trình ra mắt của bạn – chúng tôi có các mẫu cho podcaster, người viết video và hơn thế nữa! Từ đây, bạn có thể đăng ký bằng Facebook, Google hoặc email của mình.

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!