fio protocol

ONTO Wallet tích hợp FIO để mang đến cho người dùng trải nghiệm

Coin - Crypto - NFT

Quỹ cho interwallet Operability (FIO) rất vui mừng thông báo việc tích hợp ONTO Wallet, một trong những ví thực sự phi tập trung, chuỗi chéo đầu tiên. Đây được xem là một thông tin tốt và có thể kéo được giá của FIO token lên nếu mọi thứ phát triển thuận lợi, dù sao thì thị trường crypto là một thị trường cực nhạy cảm với thông tin!

ONTO Wallet tích hợp Giao thức FIO để giúp đẩy nhanh khả năng sử dụng tiền điện tử thông qua việc kết hợp đăng ký và chức năng FIO Crypto Handle, cho phép người dùng ONTO gửi hoặc nhận bất kỳ loại tiền điện tử nào – bao gồm mã thông báo gốc của FIO Protocol, $FIO – đến và đi từ FIO Crypto Handle đã đăng ký. Sự tích hợp này giúp người dùng ONTO dễ dàng tạo ra các giao dịch blockchain trong ví của họ: người dùng hiện có thể tạo FIO Crypto Handle tùy chỉnh của riêng họ trên tên miền @onto (ví dụ: [email protected]) thông qua ONTO Wallet và – một khi địa chỉ ví tiền điện tử của người dùng được ánh xạ – người dùng ONTO sau đó có thể sử dụng FIO Crypto Handle để gửi hoặc nhận bất kỳ loại tiền điện tử nào dễ dàng như gửi hoặc nhận fiat.

Luke Stokes, Giám đốc điều hành của FIO, đã nói về sự tích hợp: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ONTO. ONTO hiểu và xây dựng chống lại tầm quan trọng của đa chuỗi và Web3, và quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ giúp làm cho Web3 thân thiện hơn với người dùng và dễ tiếp cận hơn với công chúng về phía trước.”

Nhận xét về việc tích hợp, Vincent Bai, Giám đốc sản phẩm của ONTO Wallet, cho biết: “Việc tích hợp Giao thức FIO sẽ nâng cao hơn nữa sức mạnh của ONTO Wallet bằng cách tăng số lượng người dùng cũng như tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.”

Tải xuống ONTO Wallet ngay hôm nay và kiểm tra Hướng dẫn sử dụng giao thức GIAO THỨC ONTO / FIO để trải nghiệm trực tiếp sự dễ dàng gửi và nhận tiền điện tử với Giao thức FIO.

Giới thiệu về FIO

Quảng cáo

Giới thiệu về ONTO wallet

Với ONTO Wallet, người dùng có thể tạo ID ONT, một danh tính kỹ thuật số phi tập trung bảo vệ hoàn toàn dữ liệu cá nhân của họ thông qua thuật toán mã hóa và cho phép tạo và quản lý địa chỉ ví đa chuỗi một cú nhấp chuột. Người dùng trên toàn thế giới có thể tải xuống ONTO Wallet ngay bây giờ thông qua onto.app hoặc cửa hàng ứng dụng di động của họ. Người dùng máy tính để bàn cũng có thể cài đặt ONTO Web Wallet cho Google Chrome.

Quảng cáo
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.