OLM là gì? Tại sao trang web giáo lại có hơn 2 triệu traffic mỗi tháng?

OLM là gì? Tại sao trang web giáo dục lại có hơn 2 triệu traffic mỗi tháng?

Case study về làm website kiếm tiền

Nhiều người chán nãn với việc làm một trang web chuyên về lĩnh vực giáo dục vì có lượt truy cập thấp, tuy nhiên điều đó là chưa đúng. Nguyên nhân có thể là bạn chưa biết cách khai thác nội dung content đúng với các nhu cầu của thị trường. OLM là một trang web đến từ thị trường giáo dục nhưng lại có lượt traffic cực khủng, cùng khám phá nguyên nhân nhá!

OLM là gì? Tại sao trang web giáo lại có hơn 2 triệu traffic mỗi tháng?

 

OLM.vn là một website chuyên về các hoạt động giáo dục, trang web cung cấp các bài giảng, đề bài và các cuộc thi trên đó. Bên cạnh việc cung cấp nội dung miễn phí, OLM còn tổ chức các cuộc thi và có phần thưởng dành riêng cho từng khối từ Mẫu giáo, tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông…

Xem thêm  Hãy luôn viết bài nếu bạn làm website kiếm tiền - sangsieusale Blog

các bài học trên olm

Theo số liệu thống kê sangsieusale tra trên similarweb thì đỉnh điểm website này có hơn 8 triệu lượt truy cập mỗi tháng, một con số ước mơ với những người làm trang web. Sẽ là một số tiền rất lớn nếu bạn cung cấp dịch vụ! Và trang web này đang làm rất tốt!

traffic OLM

Một số tính năng mà website OLM mang lại

Sự khác biệt ở đây là không chỉ cung cấp các tài liệu miễn phí, trang web còn cung cấp cho dịch vụ giáo dục trực tuyến công cụ như Tạo khóa học trực tuyến, tạo phòng học online cho giáo viên, tạo ra các cuộc thi hoặc bài kiểm tra trực tuyến…

Bên cạnh đó các giáo viên còn thiết lập được phòng Zoom, thiết lập Google meet…Các khóa học hè trên website này cũng được xem là những khóa học chất lượng trong suốt nhiều năm trở lại đây.

Xem thêm  Làm website game và kiếm tiền với Google Adsense - nên hay không?

Nhìn chung nếu bạn đang có ý định làm một trang web trong lĩnh vực giáo dục thì bạn nên học hỏi những trang web tương tự như thế này!

 

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.