Olaf pháp sư có mạnh không? Meta mới leo rank khi chơi DTCL

olaf pháp sư dtcl meta mới leo rank ngon lành
olaf pháp sư dtcl meta mới leo rank ngon lành

Nhiều bạn đang rất băn khoăn không biết chơi DTCL có xẻng vàng có nên ghép cho Olaf kích hoạt đội hình Pháp sư có mạnh hay không? Đây là câu trả lời dành cho những bạn thích chơi DTCL với những đội hình cực dị! Olaf pháp sư chính là Meta mới của DTCL.

Olaf pháp sư Meta mới của DTCL dành cho những bạn đang leo rank

Sau khi xem video các bạn sẽ thấy sức mạnh thật sự của Olaf khi kích hoạt đội hình pháp sư. Kỹ năng nội tại x2 thậm chí còn tăng nhiều sức mạnh cho vị tướng này hơn những trang bị khác, trong khi gần như là một cỗ máy có sức mạnh tuyệt đối thì olaf hoàn toàn có thể chia team địch ra bổ như thái dưa nhờ nội tại đánh lan của mình.

Olaf với đội hình pháp sư thật sự là một trong những cách lên trang bị cực mạnh và dị nhất mà nhiều người nếu có xẻng vàng hoặc đội hình có trang bị đẹp nên lên ngay khi sở hữu.

Xem thêm  Chơi game kiếm tiền - trở thành streamer dù bạn không giỏi

Hiện nay đội hình long tộc khi được kích hoạt sẽ tăng rất nhiều tốc độ đánh cho Olaf, với tốc độ bàn thờ được x2 nhờ nội tại pháp sư + tốc độ đánh của Long tộc, olaf gần như là vua đấu trường! Dĩ nhiên cái gì cũng có tương đối, nếu team địch có những chủ lục cực mạnh và sốc dmg cực mạnh như Viega thì coi chừng bị bóc hơi trong 1 nút nhé các pro!

Hiện nay Olaf là một trong những tướng được đánh giá là mạnh nhất trong meta hiện nay, tuy nhiên nhiều bạn thích sử dụng Olaf theo team Đồ tể nhiều hơn, dĩ nhiên đội hình nào cũng có cái hay riêng của nó, nên nếu có những trang bị khác nhau thì chúng ta phải xây dừng đội hình theo hướng trang bị sở hữu, nếu không đội hình cực mạnh nhưng trang bị tào lao cũng chẳng giúp bạn leo rank được trong mùa giải mà ai cũng biết cách chơi DTCL một cách rành rẽ không như lúc mới ra game nữa.

Xem thêm  Ra mắt game mới phong cách Anime : Genshin Impact

 

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi