nude Yoga video 18+ trên Youtube không bị cấm

Nude Yoga video 18+ trên Youtube tồn tại 6 năm không bị cấm

Youtube

Có thể các bạn chắc chắn rằng những video với những hình ảnh nude và 18+ đã bị cấm khỏi Youtube? Tuy nhiên điều đó hoàn toàn không đúng, nền tảng mạng xã hội video này vẫn còn tồn tại những video nude toàn thân nhưng không bị cấm, đó là video về Nude Yoga.

Nude Yoga video 18+ trên Youtube tồn tại 6 năm không bị cấm

Các bạn chắc chắn rất ngạc nhiên trước thông tin này và không tin đúng không? Dĩ nhiên những video như thế này giới hạn độ tuổi người xem trên 18 tuổi, và website sangsieusale.com cũng không muốn đăng những video kiểu này, vì vậy link có sẵn, những bạn tò mò có thể xem bên dưới

https://www.youtube.com/watch?v=q-pAnqfjnP0

Và đây là cái video tập Yoga nude đã có cách đây 6 năm VẪN KHÔNG BỊ XÓA!

Các quy tắc của Google áp dụng rất chặc chẽ những video có khuynh hướng tình dục và khiêu dâm

Các quy tắc này nghiêm ngặt đến mức một Youtuber gần đây đã phải nhận cảnh cáo do video của anh ấy chứa hình ảnh khỏa thân và nội dung khiêu dâm, mặc dù hình thu nhỏ trong phiên phát trực tuyến Overwatch của anh ấy chỉ là một bức ảnh fanart của Pharah và tất nhiên, không có bất kỳ ảnh khỏa thân nào.

Tuy nhiên, theo một báo cáo mới, có hàng nghìn video phụ nữ khỏa thân trong tư thế gợi cảm khi bạn tìm kiếm các từ khóa như khỏa thân / Yoga khỏa thân trên YouTube. Mặc dù những video này bị giới hạn độ tuổi người xem nhưng chúng vẫn có trên kết quả tìm kiếm. Rõ ràng là người dùng có thể dễ dàng bỏ qua giới hạn độ tuổi vì không cần thiết phải xác minh độ tuổi của họ khi tạo tài khoản Google.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất
Pornhub Yoga
Một số video này bắt nguồn từ Pornhub.

Mô tả của những video đó như dưới đây: video này không chứa nội dung khiêu dâm hoặc video này được tạo cho mục đích giáo dục hoặc tài liệu hoặc kênh này được tạo ra để cung cấp giáo dục sức khỏe để mọi người có thể cải thiện lối sống của mình. Điều đáng nói là tất cả các video không phải là tất cả các bản gốc. Hầu hết tất cả các video như vậy đều chứa nội dung người lớn và thậm chí được trích xuất trực tiếp từ Pornhub – một trang web khiêu dâm nổi tiếng.

Trên thực tế, có rất nhiều nhóm tập Yoga khỏa thân / khỏa thân ở một số quốc gia như Hoa Kỳ, và một số kênh YouTube thực sự được tạo ra với mục đích giáo dục. Tuy nhiên, phần lớn các video này được thực hiện bởi các huấn luyện viên yoga thực sự, thay vì triển khai các nội dung như vậy.

Youtube khỏa thân Yoga

YouTube chưa có động thái nào về việc gỡ bỏ các video Yoga khỏa thân / khỏa thân. Có vẻ như nền tảng nổi tiếng này tiếp tục phân loại chúng như một loại phương pháp giáo dục về nghệ thuật tự do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.