Nữ streamer xinh đẹp mếu máo vì quên…kéo khóa quần

Nữ Streamer Xin Lỗi Vì … ‘Quên’ kéo khóa quần khi Livestream

Nhiều nữ streamer xinh đẹp chọn cho mình một phong cách riêng, hoặc nóng bỏng với những trang phục thiếu vải, hoặc cosplay một nhân vật yêu thích … Dù là phong cách nào cũng không thể không nhắc đến những lần vì chiều fan hâm mộ mà dẫn đến những sự cố “lộ hàng” đáng tiếc .Trong khi một số người trong số họ cố tình làm những điều không phù hợp thì một số khác lại vô tình như nữ streamer người Trung Quốc này, người… quên kéo khóa quần.

Nữ Streamer Quên Quần Zip
Streamer Trung Quốc Minana

Minana, một nữ streamer của nền tảng Douyu được biết đến với thân hình quyến rũ và vũ đạo nóng bỏng, không may đã gặp phải sự cố hy hữu trong lần livestream gần đây của mình. Trước đó, cô được biết đến là một streamer chuyên nghiệp và rất chỉn chu trong cách ăn mặc trước ống kính. 640

Vũ đạo nóng bỏng của streamer Minana

Cụ thể hơn, trong một lần livestream gần đây của Minana, cô đã phải thay quần áo hai lần để phục vụ yêu cầu của khán giả. Tuy nhiên, khi chuyển sang bộ trang phục thứ hai, cô lại quên kéo khóa quần và không may, điều đó nhanh chóng được nhiều khán giả chú ý và cuộc trò chuyện trên kênh của cô bắt đầu bùng nổ.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất
Nữ Streamer Quên Zip Quần Trong Str
Việc phải thay quần áo gấp đã dẫn đến sự cố đáng tiếc

Ngay sau đó, kênh của cô đã bị khóa. Nhiều người đã lên tiếng bênh vực Minana trên đoạn chat rằng “đây chỉ là một tai nạn, không cố ý”.

Nữ Streamer Quên Zip Quần 2
Kênh của Minana nhanh chóng bị khóa sau sự cố này

Khi trở lại, Minana đã xin lỗi và giải thích với khán giả rằng đây là tai nạn đầu tiên cô gặp phải kể từ khi bắt đầu sự nghiệp streamer và gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ cô.

Nữ Streamer Quên Zip Quần 3
Nữ streamer giải thích về sự việc vừa xảy ra

Những sự cố như thế này không phải là hiếm và mỗi streamer sẽ có một cách xử lý tình huống khác nhau. Bạn nghĩ rằng sự cố này là vô tình hay cô ấy đáng bị cấm vì điều đó?

Một trong những buổi livestream mới nhất của Minana
Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*