Nữ Streamer uống 2 lít rượu rồi tử vong trên sóng livestream

nữ streamer tử vong trên sóng livetream vì uống 2 lít rượu

Streamer nữ tử vong sau khi uống hết hai lít rượu trên sóng live stream

Trước đó không lâu, truyền thông Trung Quốc đưa tin một nữ streamer trẻ tử vong trên sóng livestream vì ngộ độc rượu. Theo đó, trên một buổi live stream, cô đã tổ chức sự kiện quay vòng quay lộn xộn với nhiều lựa chọn bao gồm 2 lít rượu và các loại thức ăn.

Với mỗi lượt quyên góp từ người xem, người phát trực tiếp sẽ quay bánh xe một lần. Tùy thuộc vào kết quả và giá trị quyên góp của người xem, cô ấy sẽ ăn hoặc uống thứ gì đó với số lượng tương ứng.

nữ streamer tử vong trên sóng livetream vì uống 2 lít rượu
nữ streamer tử vong trên sóng livetream vì uống 2 lít rượu

Mọi thứ vẫn ổn cho đến khi chiếc kim dừng lại ở lựa chọn uống rượu. Cô nàng streamer không ngần ngại pha hai chai rượu vào một bồn rửa nhỏ và theo yêu cầu của người xem, cô thậm chí còn cho thêm trứng và mù tạt vào bồn rửa.Trong sự phấn khích của người xem, cô ấy đã uống một hơi dài và đó là khoảnh khắc mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát của cô ấy. Mặt cô ấy bắt đầu tái đi; Tuy nhiên, chỉ nghĩ rằng đó là một tác dụng phụ sau khi uống rượu, cô ấy thậm chí còn liên tục kêu gọi người xem gửi thêm tiền quyên góp cho cô ấy.

Xem thêm  Cách làm video Tik tok bằng ảnh cực đẹp và dễ dàng

Một lát sau, cô đột nhiên gục xuống bàn. Khi cô ấy nhìn vào máy quay, hàng ngàn khán giả của cô ấy cảm thấy rất sốc khi nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy. Họ bắt đầu hoang mang và cảm thấy lo sợ về những gì đang xảy ra với streamer. Sau đó cô cố gắng đứng dậy nhưng mọi nỗ lực của cô đều không có kết quả. Cô ngã trên sàn.

5 người nổi tiếng suýt chết trên LiveStream.

Nhận thấy có điều gì đó không ổn, người xem đã ngay lập tức gọi điện cầu cứu cảnh sát với hy vọng cứu được nữ streamer. Thật tiếc vì mọi thứ đã quá muộn. Sau khi điều tra, cảnh sát báo cáo rằng nạn nhân đã uống Cephalosporins trước khi phát trực tiếp, dẫn đến ngộ độc rượu và sau đó cướp đi mạng sống của cô.Sự việc được đề cập nhắc nhở chúng ta rằng mặc dù việc kiếm sống là quan trọng, nhưng chúng ta nên tôn trọng cuộc sống của bạn và đặt nó lên hàng đầu. Hi vọng rằng sẽ không có streamer nào để mất mạng một cách thương tâm như cô gái này.

Xem thêm  Duy nguyen là ai mà phòng gym bị bao vây bởi đám đông!
Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận