Nữ BLV Liên Quân khiến CĐM xếp hàng đăng ảnh “hot” kèm trạng thái “các bạn nam thì… *** với mình”

Cái tên Lyly Sury chắc hẳn ai cũng biết được biết tới là một trong số những nữ streamer Liên Quân nổi tiếng trong khoảng thời gian trở lại đây. Thậm chí, sự nổi tiếng của nữ streamer này còn được biết tới với câu nói “streamer ngon nhất Liên Quân”, chính câu nói bông đùa này đã làm cho người chơi Liên Quân cũng như truyền thông nhắc tới Lyly Sury nhiều hơn.

Đăng ảnh “hot” kèm trạng thái “các bạn nam thì… *** với mình”, nữ BLV Liên Quân khiến CĐM xếp hàng - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Lyly Sury cũng là một trong số ít các nữ streamer Liên Quân muốn định hướng bản thân theo hướng chuyên nghiệp khi gia nhập đội ngũ BLV của Garena. Đó là lý do giải thích vì sao mà cộng đồng game thủ lại nhìn thấy cô nàng xuất hiện trong Đấu Trường Danh Vọng thời gian trở lại đây.

Sự có mặt của Lyly Sury không chỉ khiến cho ĐTDV trở nên hấp dẫn hơn mà còn là thêm hương sắc vốn được xem là thiểu số khi chỉ có Phương Thảo trong dàn BLV của Garena. Thế nhưng, cũng không thể phủ nhận rằng, Lyly Sury vẫn có gốc phát triển là streamer và cô nàng có nhiều cách để khiến cho CĐM chú ý tới mình.

Đăng ảnh “hot” kèm trạng thái “các bạn nam thì… *** với mình”, nữ BLV Liên Quân khiến CĐM xếp hàng - Ảnh 2.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Như mới đây, chỉ với một hình ảnh nóng bỏng kèm trạng thái “Chúc các bạn nữ ngủ ngon. Các bạn nam thì… ngủ với mình” đã làm cho cộng đồng game thủ Liên Quân xếp hàng dài để mong được nữ streamer này ngó ngàng tới. Tất nhiên, đây chỉ là một dòng trạng thái mang tính bông đùa nhưng cũng đủ thấy cô nàng này lắm chiêu tới thế nào trong việc khiến cho cộng đồng mạng phải nhắc tới mình.

Đăng ảnh “hot” kèm trạng thái “các bạn nam thì… *** với mình”, nữ BLV Liên Quân khiến CĐM xếp hàng - Ảnh 1.

Lyly Sury không còn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng Liên Quân Mobile tại Việt Nam. Cô nàng có tên thật là Nguyễn Thị Hương Ly, sinh năm 1996 từng gây được rất nhiều sự chú ý của người chơi Liên Quân tại Việt Nam. Với một Fanpage tích xanh đầy quyền lực, Lyly Sury hiện có hơn 750.000 người theo dõi và mới đây, cô nàng cũng đã gia nhập vào đội ngũ bình luận của Liên Quân Mobile bên cạnh MC Phương Thảo khiến cho cộng đồng càng nhớ về mình nhiều hơn.

The post Nữ BLV Liên Quân khiến CĐM xếp hàng đăng ảnh “hot” kèm trạng thái “các bạn nam thì… *** với mình” appeared first on Tin Cosplay.


Theo Tincosplay

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!